Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Vertikalgif #b04vfb: klatsch tôi nếu bạn có thể

Một ngày đã qua sử dụng, một đội hình kỳ lạ, thay đổi kỳ lạ, xui xẻo và var vô nghĩa: 2: 5 ở Leverkusen là sự xuất hiện thất bại toàn diện của VFB Stuttgart. Nhưng ngay cả ở đây đã có những điểm sáng: màn trình diễn tuyệt vời - mặc dù có 5 bàn thắng - ví dụ như của Gregor Kobel. Hoặc Saisontore 7 và 8 của Sasa Kalajdzic. Nhưng một sau anonther:

Trái ngược với chiếc cúp, Pellegrino Matarazzo đã thay đổi bốn lần: Copa Keeper Bredlow đang ngồi trên băng ghế dự bị một lần nữa, nhưng Massimo, Klimowicz và F?rster có phần đáng ngạc nhiên với nhau trong mười một bắt đầu.

 

Chúng ta thực sự có thể bỏ qua nửa đầu, bởi vì từ quan điểm của VFB, nó đã bị lãng quên: không có quyền truy cập ở hàng tiền vệ, Silas ở cánh trái gần như không hiệu quả, Gonzalez bị thương, phòng thủ thoáng đãng. Kết quả 2-0 cho Leverkusen vào giờ nghỉ giải lao, và thực sự chỉ vì Gregor Kobel trở nên tồi tệ hơn. Không, đó là không có gì.

 

Trong hiệp hai, Matarazzo sau đó đã đưa Erik Thommy và Bundesliga ra mắt Naouirou Ahamada tương đối đáng ngạc nhiên và thổi bay chuỗi ba bằng cách đưa Marc-Oliver Kempf. Rất sáng tạo, dường như huấn luyện viên VFB đã viết ra trò chơi và muốn kiểm tra một vài điều.

 

Và thực sự: trên hết, sự chấp nhận của Thommy đã được đền đáp. Anh ta ngay lập tức gây ra sự hồi sinh ở cánh trái, cũng như Silas hiện đang chơi ở phía bên kia. Vào phút thứ 50, chính Sasa Kalajdzic đã mời bạn đi vào mục tiêu kết nối. VFB thực sự đã trở lại trong trò chơi!

 

Năm phút sau, có lẽ cảnh quan trọng của trò chơi: cú sút của Kalajdzic đã bị phá vỡ khỏi khu vực nguy hiểm bởi Leverkusen Fosu-Mensah và đổi lại, đó là 3: 1 thay vì 2: 2. VAR đã kiểm tra trong vài phút, nhưng không phải cho bóng ném, mà là việt vị.

 

Và làm thế nào để người hâm mộ chân phản ứng rằng Var Felix Zwayer vẫn có thể quyết định bất cứ điều gì, mặc dù nó có liên quan đến vụ bê bối cá cược vào thời điểm đó Và thậm chí được nhận hối lộ của Robert Hoyzer?

 

Nhưng Var Hin, Zwayer: Tất nhiên cũng là do Stuttgart lái xe và đòn bẩy hiệu quả rằng cuối cùng nó là 5-2. Bởi vì sau 3: 1 Leverkusen tiếp tục chơi về phía trước và VFB ... tiếp tục chơi về phía trước. Giống như trò chơi trên trận đấu đầu tiên với Freiburg, trò chơi lại có những rung cảm tức giận nhẹ nhàng. Người ta cũng có thể nói: nó hỗn loạn như cách xa quảng trường.

 

Kết luận: Nếu người được thăng chức không có mười một trên sân vì chấn thương (Castro, Didavi, Gonzalez), huấn luyện viên có lẽ không có bàn tay hạnh phúc nhất trong dòng - var grats vào nó rất tệ, sau đó có năm mục tiêu chống lại một đội bóng tốt. Một lần nữa, vụ kiện thứ hai chống lại một người khao khát Champions League chỉ đơn giản là không phù hợp, điều này thực sự không đáng ngạc nhiên.

 

Bây giờ là lúc để kết nối vỗ tay và tập trung hoàn toàn vào các trò chơi tiếp theo. Vào tháng Hai, nó đi ngược lại với Berlin, Cologne và Schalke. Sau đó, cần rõ liệu đó có phải là một mùa thư giãn hay liệu chúng ta phải run rẩy một lần nữa. Nói về Berlin: Thứ bảy tới sẽ là tình cảm. Một huyền thoại VFB tuyệt đối trở lại Neckarstadion:

 

Ồ vâng, Sami Khedira cũng đang bắt đầu.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở Leverkusen ở đây.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.