Nổi tiếng
Nhận xét 5

Một huyền thoại thuần khiết

Mario Gomez không thể bị buộc tội nhiều.
Có lẽ kiểu tóc hiện tại của anh ấy. Chắc chắn việc anh chuyển đến Bayern Munich. Và tất nhiên rằng anh ta không còn 25 và bắn mọi thứ trên mặt đất. Nhưng anh ấy không thể làm bất cứ điều gì cho điều đó.

Đó là vấn đề chính của Gomez, khi anh trở lại Stuttgart: tất cả chúng tôi đều có Gomez trẻ trong tâm trí. Một anh chàng như một cái cây, được trang bị một mục tiêu không thể nhầm lẫn. Anh ta vẫn có nó với sự trở lại của mình và nhỏ hơn và ít hơn chưa trở thành. Chỉ chậm hơn một chút. Và đó là lý do tại sao anh ta trình bày bản thân không hơn cỗ máy mục tiêu tuyệt đối trong cam kết thứ hai của mình. Trong nửa cuối năm 2017/2018, những ký ức đã đến với Gomez trẻ. Tuyên bố của kẻ thua cuộc xấu Julian Nagelsmann là không thể nào quên: "Trước 2-0, tôi cảm thấy điều này bắt được từ Gomez 4,7 triệu lần và chúng tôi rơi vào!" Khi Gomez ghi hai bàn thắng trước Hoffenheim. Tuy nhiên, nó không được bảo vệ.

Nhưng từ mùa giải 2018/2019, Mario không còn mới mẻ, hoặc ở lại một bức tranh: cây đã trở nên hơi thối rữa và anh ta thường nằm xung quanh trong khu vực hình phạt. Trong một thời gian dài, sự ngây thơ giữa người hâm mộ, người quản lý câu lạc bộ và có thể là người chơi, cũng thống trị để tin rằng anh ta đang đánh giá một mình. Nhưng đã từ lâu lắm rồi. Ngoài ra, không có Huấn luyện viên VFB nào tìm thấy một hệ thống trò chơi trong đó Gomez thực sự có thể phát ra phẩm chất của mình. Chỉ cần thìa bóng vào khu vực hình phạt - như lần cuối cùng với Darmstadt - đó là không đủ vào năm 2020, ngay cả trong phân khu thứ hai.

Nhưng Gomez cũng quan trọng ra khỏi quảng trường. Trong vai trò điều kiện để việt nam vào vòng trong mới của anh ấy là Stasman, anh ấy cũng đã đóng vết thương một chút, mà anh ấy đã xé toạc nhiều chuyển động đến Bayern Munich. Tôi đã tức giận gì khi nó được công bố vào thời điểm đó! Thế giới đã mở cửa cho anh ta: Manchester, Chelsea, Madrid, Barcelona! Nhưng anh ấy thích chuyển đến Munich và một thời gian ngắn sau đó, anh ấy là một người Bavaria nhập tịch, với quần da, tin đồn Mia-san-mia và tất cả các trang trí. Anh ta trở thành một Stenz ở đó, là một thành viên của cái gọi là G?rtnerplatz-Gang, người có ông chủ Bastian Schweinsteiger và cũng bao gồm Holger Badstuber và Manuel Neuer. Vòng này đang ngồi trong các quán cà phê xung quanh G?rtnerplatz sau buổi tập và cố gắng sống trên một cuộc sống của Monaco-Pháp.

Anh ta không chỉ đi đến Bayern. Vào thời điểm đó, tôi đã thấy cơ hội rằng VFB Stuttgart có thể thực hiện bước tiếp theo có thể tự thiết lập vững chắc trong ba lần đầu tiên. Một giống như Gomez đã tạo ra sự khác biệt, anh ta đánh ra khỏi tất cả các lớp và với tất cả các bộ phận của cơ thể. Trong ba mùa giải từ năm 2007 đến 2009, Gomez đã ghi được 57 bàn thắng ở 19 pha kiến ??tạo, VFB trở thành người thứ nhất, thứ sáu và thứ ba.

Với sự trở lại của mình là Gomez, Gomez đã phục vụ sự lãng mạn mà VFB là "câu lạc bộ của anh ấy". Oli Dittrich hay còn gọi là "Ditsche" sẽ nói: "Anh ấy là một huyền thoại thuần túy!". Anh ấy là tất nhiên. Vì sự trở lại của anh ấy, mà là vì thành tích của anh ấy từ năm 2007 đến 2009, nhưng cũng vì anh ấy đã mô tả KSC Khănler Maik Franz là một lỗ đít, có lẽ là hành động tốt nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy.

Gomez đã giành được nhiều biệt danh trong sự nghiệp của mình: từ vấp ngã đến Torero, từ Sch?nling đến Chancentod, từ Sankt Mario đến Vario. Và anh ta được cho là đã bị đau, như Mehmet Scholl đã từng nói. Tôi luôn thích Scholl và sự thái quá của anh ấy, nhưng kể từ đó anh ấy đã làm hỏng nó với tôi. Nó phù hợp rằng anh ấy sẽ trở thành một chuyên gia về hình ảnh trong tương lai.

Gomez đã trải nghiệm rất nhiều và luôn chấp nhận nó trong sự nghiệp của mình - một số trong số họ trong sự nghiệp của anh ấy - khiêm tốn và không có khiếu nại công khai. Trong những năm qua, anh ngày càng trở nên thư thái và tự tin hơn, chính xác bởi vì anh biết những gì anh đã đạt được và đạt được. Anh ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất mà VFB đã sản xuất và anh ấy mang chiếc nhẫn vú trong trái tim anh ấy. Trong trò chơi đầu tiên của anh ấy sau khi trở lại vào tháng 1 năm 2018, anh ấy nói: Đây là sân vận động mà tất cả bắt đầu. Tôi nhớ trò chơi đầu tiên của tôi và cảm giác của nó. "

Nhiều dịch vụ của anh cho VFB cũng cảm thấy ngoài trái đất.
Cảm ơn bạn đã có thể ở đó, Mario!

Nhìn xa hơn:

Mario Gomez cho mùa giải thứ hai (video):
"Sự kháng cự này của các đối thủ, điều này" Tôi cho mọi thứ ", bất kể tình huống thế nào, điều đó làm tôi ngạc nhiên"

Để đọc tiếp:
Mario Gomez - Một anh hùng bi thảm

Jupp Heynckes về Mario Gomez

Torero cuối cùng

Mọi người đã có gì chống lại anh ta?

Ảnh: Stuart Franklin/Bongarts (Getty Images)

5 ý kiến

 1. Draffehn Thomas nói

  Bạn đã quên thêm một người nữa trong sự tôn kính xuất sắc của mình: Mario là một chàng trai tuyệt vời chưa bao giờ có bất kỳ cánh cửa nào. Hoàn toàn xuống -to -earth và căn cứ. Với tất cả sự trớ trêu, cần phải nói rằng nhiều người muốn giống anh ấy và chỉ không làm được. Rất đơn giản là vì anh ta không hoàn hảo và điều đó làm cho anh ta rất cá tính. Sẽ không có rối loạn sau. VFB nên tự tính may mắn nếu nó được bảo tồn dưới mọi hình thức. Và đó chính xác là những gì anh ấy không phải làm ...

  • Chào Thomas, cảm ơn :-)
   Bạn đã viết nó tốt: Anh ấy không hoàn hảo. Thể thao vì sự nghiệp của anh cũng đã nghỉ ngơi. Là một chàng trai sau khi chuyển đến Bavaria và hành vi khá được thảo luận của anh ta khi anh ta trở lại Neckarstadion với Bayern. Anh ấy không hoàn hảo và đó là lý do tại sao bạn thích anh ấy. Trong thực tế: bất kể anh ta nên làm việc cho VFB trong tương lai, đó sẽ là một chiến thắng!

   • Cảm ơn bạn cũng vậy, Andreas ;-)) Tôi luôn tìm thấy/blog của bạn siêu sảng khoái và thông minh, với tất cả các Journaille chính thống này ... bạn thực sự không thể chịu đựng được điều đó nữa ... hãy tiếp tục và theo dõi ...

    Tái bút: Tôi đã may mắn được gần gũi hơn với nó trong thời gian quan trọng (tích cực và tiêu cực) và do đó cũng đã có được những hiểu biết sâu sắc hơn về bản chất của các nhân vật chính (cho đến ngày nay). Microcosm này cũng là một sự phản ánh của xã hội của chúng ta, chỉ với nhiều năng lượng và các mối quan hệ hơn ... ;-)

    • Ồ, cảm ơn, cho phản hồi của bạn. Lắng nghe người Viking ;-) Thật thú vị khi bạn gần gũi hơn. Tôi thấy về phía bạn rằng bạn là một đối tác kinh doanh.

 2. ... Có với quyền truy cập kể từ Tam giác vàng ... ;-)

  Tuy nhiên, tại thời điểm này, những người tiếp thị đang lo lắng với các chiến lược giao tiếp đáng ngờ của họ (từ tôi và tôi, tất cả các vấn đề đáng ngờ) có kích thước trung bình ...

  Tôi sẽ quan tâm để xem cách bạn nhìn thấy nó. Tất nhiên bạn không cần phải giải phóng điều đó, nhưng bạn có thể. Chủ đề là vẫn còn tiền trở lại cho 4 trò chơi gia đình khóa, tính phí với các dịch vụ trong tương lai hoặc bạn làm mà không có và sẽ được công nhận đặc biệt với quảng cáo là một người từ bỏ chính thức ... đối với chúng tôi đây là sự phân biệt đối xử của những người muốn lấy lại tiền của họ, hoặc cả những người để lại tiền của họ và chỉ bù ... đối với tôi bằng cách nào đó là một bộ phim sai thông báo rằng rất vụng về. Dưới đây là liên kết đến phiên bản trực tuyến (tôi rất vui khi gửi cho bạn cái này đến địa chỉ email, bạn có của tôi):

  [Chúng tôi đã xóa liên kết vì các chi tiết cá nhân như số khách hàng có thể được nhìn thấy ở đó.]

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.