Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #sgevfb: kostic? Leckmic!

Ciao International Break, Xin chào Bundesliga! Cuối cùng nó tiếp tục trong cuộc sống giải đấu hàng đá banh trực tiếp mu ngày khó khăn. Nhiệm vụ cho VFB Stuttgart: Khá đòi hỏi. Cuối cùng, nó đã chống lại Eintracht Frankfurt, người vẫn ra ngoài mà không giành chiến thắng sau ba ngày trận đấu.

 

Mùa trước, các trận đấu với Frankfurt đã đi 2-2 và 1: 1 và rất vui khi thấy các đội sẽ tách ra như thế nào lần này. Những thay đổi nhân sự đã có mặt ở phía hai của Stuttgart: Người mới đến Omar Marmoush đã đá banh trực tiếp mu đứng trước Hamadi Al Ghaddioui trong Eleven Eleven và Philipp Kleding đã chơi thay vì Philipp F?rster, người đã mất tích vì bị nhiễm trùng - không phải Corona!

 

Chuyển tiếp nhanh: Vào một nửa giờ là 0-0 -xứng đáng. Trò chơi đã được cân bằng, có những đá banh trực tiếp mu cơ hội nhỏ ở cả hai bên. Và những người hâm mộ VFB đã nói gì về hiệu suất của đội Pellegrino Matarazzo?

 

Sự kiện như nửa đầu, thứ hai nên ngoạn mục. Và tất nhiên điều đó cũng phải làm với thực tế là Kostic Filip được thay thế. Người chơi có thể đá đẳng cấp thế giới nhưng không bao giờ thực sự biết anh ta muốn làm câu lạc bộ nào.

 

Nhưng trước khi nó thực sự diễn ra, đã có một sự thay đổi một lần nữa: ?mer Beyaz đã tổ chức lễ đầu tiên của anh ấy và Orel Mangala về phía VFB sau năm tháng không có trò chơi cạnh tranh. Trên thực tế, một lý do để ăn mừng, nhưng những gì thiếu thực hành trò chơi có nghĩa là về mặt cụ thể đã được nhìn thấy ở phút 79: VFB Central Defense đã làm rõ tình huống tiêu chuẩn của Frankfurt, nhưng sau đó Mangala bị mất bóng và Kostic đã kết thúc ở bên trái bên trái bên trái góc khu vực hình phạt. Và anh ấy gặp nhau từ đó bao lâu một lần?

 

Vì vậy: 0: 1 và chỉ chơi 15 phút. Thất bại tiếp theo thực sự đã được niêm phong. Ở phút mới nhất ở phút thứ 82 khi ITO ném vào thất bại và Waldemar Anton đã nhìn thấy Red sau cuộc đấu tay đôi với Borré Glatt vì phanh khẩn cấp.

Và người hâm mộ VFB đã tự hỏi về việc tham khảo ý kiến ??của Slow Motion:

 

Legging, đông hơn và chỉ một vài phút chơi: Người hâm mộ VFB phục vụ lâu dài biết rằng trò chơi đã chạy. Điều tuyệt vời: nó không còn đúng nữa. Matarazzo-VFB tiếp tục tiếp tục. Vì vậy, vào phút thứ 88 khi Coulibaly và Marmoush ra mắt thay thế đột nhiên gây ra một báo động trong khu vực hình phạt Frankfurt - và để được bồi thường! Mar-moush!

 

Và vì vậy, đó là 1-1 sau 90 phút vào một buổi tối cuối mùa hè nắng. Và VFB làm gì? Tấn công! Và Harmony làm gì? Đếm !! Và trường hợp bắn từ Schwalbenkünstler Borré đi đâu? Đến latte !!! Và quả bóng nảy từ đó ở đâu? Trên trở lại của Müller !!!! Và anh ta còn lại ở đâu? Một thời gian ngắn trước dòng !!!! Thần kinh của chúng ta !!!!!

 

Cuối cùng, trận hòa là. Hạnh phúc cho VFB? Chắc chắn!
Kiếm được cho VFB?

 

Chủ nhật tới, trận đấu trên sân nhà với đối thủ Fear Bayer Leverkusen sẽ diễn ra. Và nó khó khăn như thế nào?

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.