Nổi tiếng,, VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần KW31

Trong tuần cuối cùng của tháng 7, không chỉ nhiệt độ ở Kessel ở Stuttgart tăng lên, mà còn căng thẳng khi nói đến việc chuyển nhượng và bắt đầu đào tạo. Như thường lệ, chúng tôi tóm tắt các sự kiện của tuần qua cho bạn:

Chuyển cuộc đảo chính?
VFB trên Colombia Jackson Martínez? Cố vấn Gustavo Gallo của anh ấy tiết lộ: Chúng tôi đã nói chuyện trong một viet nam voi thời gian dài và tôi nói với anh ấy rằng có khả năng ở Stuttgart ở Đức. Anh ấy thích điều đó và nếu anh ấy thích nó, anh ấy vẫn chưa nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp của mình, anh ấy nói Gallo. "Jackson không thể chơi thường xuyên vì vấn đề mắt cá chân của anh ấy", nhà tư vấn thừa nhận. Âm thanh như một đối tác hoàn hảo của Daniel Didavi. Martinez đã rất nóng bỏng. Từ năm 2010 đến 2016, gần 91 triệu euro đã viet nam voi được trả cho cựu tiền đạo đẳng cấp thế giới. Cơ hội mà Sven Mislintat bắt buộc anh ta nên ở mức không. May mắn thay.

Nơi chúng tôi được trả lương cao, những người chơi chấn thương: Juventus Turin rõ ràng muốn giải quyết hợp đồng với Sami Khedira. Tất nhiên, một cuộc thảo luận ngay lập tức đốt cháy liệu nó có thể giúp VFB hay không. Chúng tôi nói: có thể, nhưng chắc chắn không phải trong lĩnh vực này.

Hãy ở lại một thời viet nam voi gian ngắn ở Torino: Ngoài Martinez, tin đồn đã đưa ra vòng đấu, Mario Mandzukic có thể kết thúc sự nghiệp của mình tại VFB. Sinh ra ở Ditzinger và phó vô địch thế giới năm 2018, anh được đảm bảo ngủ trong VFB Bed Linen khi còn trẻ và có thể kết thúc sự nghiệp của mình tại VFB sau các trạm gần Wolfsburg, Bavaria, Atlético Madrid và Juve. Nếu Michael Reschke vẫn ở đó, chúng ta thực sự sẽ phải sợ chuyển tiền như vậy, bởi vì họ là những tin đồn chuyển viet nam voi nhượng nóng nhất Kể từ "Gabigol".

Castro nhanh đến Bavaria, nhờ Reschke!
Vào tháng 6 năm 2016, Pep Guardiola rời FC Bayern và được thuê làm huấn luyện viên tại Manchester City. Rõ ràng chính sách chuyển nhượng của nhà vô địch kỷ lục Đức là lý do. Ngoài Neymar và Luis Suarez, Catalane cũng mang đến những cái tên Paul Pogba, Marco Verratti, Eden Hazard, Kevin de Bruyne hoặc Raheem Sterling vào cuộc trò chuyện. Mặt khác, Giám đốc kỹ thuật của Bavaria, Michael Reschke, đã đề nghị những người chơi như Gonzalo Castro viet nam voi hoặc Hakan Calhanoglu. Tại sao không làm chúng tôi ngạc nhiên?

Chuyển thứ ba tại VFB
Sven Mislintat làm cho mọi thứ rõ ràng với Gregor Kobel và Waldemar Anton. Theo báo cáo, việc chuyển nhượng là 4 triệu mỗi. Thật đáng kinh ngạc khi những gì Giám đốc thể thao VFB làm từ ngân sách chuyển nhượng 5 triệu tin đồn. Với Holger Badstuber, mặt khác, theo Kicker, VFB không được lên kế hoạch.

Nói về Mislintat: "Xung quanh việc nghiền ngẫm", một văn bản hay đã viết lý do tại sao nó có thể và có thể hoàn toàn có thể kiểm tra nghiêm túc công việc của Mislintat và Thomas Hitzlsperger mà không bị thách thức. Đây là bài viết.

Không có phòng đứng, không có người hâm mộ, không có rượu, vé cá nhân
DFL đã đặt những người bảo vệ Làm thế nào bóng đá chuyên nghiệp trong sân vận động có thể làm việc với khán giả trong cuộc khủng hoảng Corona. Tuy nhiên, tôi có thể hiểu tất cả mọi thứ với tất cả logic mà điều này cộng hưởng giữa các dòng: người hâm mộ bóng đá thường xuyên say rượu và mù chữ bạo lực, những người liên tục yêu cầu một cái gì đó (giọng nói rummenigge), nhưng cư xử liên tục và cư xử liên tục và khiến người khác gặp nguy hiểm. Đây là một quan điểm từ những năm 1970 và thậm chí ở đó nó không sai.

bên trong Tạp chí Socrates có một cuộc phỏng vấn với cựu huấn luyện viên Tim Walter được xuất bản" Walter tiếp tục: Từ với một nhóm mới được sáng tác, một nhóm quản lý hoàn toàn mới luôn mất một chút thời gian trước khi tất cả các bánh răng được hợp nhất hoàn hảo. . Thật không may, thời gian để đến với nhau như một bộ ba là không đủ cuối cùng. Bạn có thể thực hiện cuộc phỏng vấn hoàn chỉnh ở đây. Cuộc phỏng vấn có thể được đọc từ tháng 6, nhưng bây giờ cũng trực tuyến.

Công thức E? Có lẽ, vâng, không!
Hội đồng thành phố Stuttgart quyết định hỗ trợ VFB về mặt tài chính trong việc chuyển đổi sân vận động và cho câu lạc bộ cho câu lạc bộ 22,5 triệu cần thiết mà VFB phải trả lại vào năm 2032. Mặt khác, kế hoạch có công thức E lái xe qua sân vận động cổ từ bàn.

Derby Victory!
Trong quá trình của Đại hội đồng, KSC có KSC được bình chọn, "ba chữ cái nóng nhất là trong bóng đá Đức". Những người có trách nhiệm có lẽ đã không mong đợi bong bóng Twitter VFB chu đáo. Hậu quả: Cuối cùng, 61 % bỏ phiếu cho VFB, sau đó tweet bị xóa. Tất nhiên chúng tôi đã bắt được anh ta cho hậu thế - hạnh phúc xảy ra!

Nói về khảo sát: Đối với phiên bản thứ năm của mình, kicker đã hỏi độc giả của mình, người vẫn là người được thăng chức trong giải đấu. Kết quả là một chút đáng ngạc nhiên cho chúng tôi. Bạn có lạc quan quá không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.