Nổi tiếng
Nhận xét 2

Áo mới: Một lời chỉ trích phong cách

Bạn có thể khó chịu về rất nhiều, điều này đã rõ ràng: quá nhiều cửa hàng burger trong thành phố, bia quá ấm, quá nhiều G-Class đậu trên vỉa hè. Nhưng áo VFB mới theo truyền thống là một sự phấn khích. Không phải vì nó chỉ là một mảnh vải (quá mức), mà bởi vì nó giống như khuôn mặt của câu lạc bộ mà những người ủng hộ muốn mặc với niềm tự hào - và trong ít nhất một mùa.

Ngớ ngẩn và xấu xí như New Jersey của Gladbach, nơi tô điểm cho một loại thiết kế màu xanh lá cây, không trở thành áo nhà. Cả hai áo gia đình? Vâng, chính xác, bởi vì phương châm của mùa được gọi là "luôn luôn là trò chơi tại nhà". Tôi nghĩ rằng đề cập đến sự hỗ trợ, điều này tốt đến nỗi một trò chơi xa cho người chơi cũng cảm thấy như một trò chơi gia đình. Nhưng trong chiếc áo màu đỏ (xa), các yếu tố thiết kế của sân vận động Neckar được cho là, để người chơi mang sân vận động của riêng họ trên người đàn ông. Khái niệm tốt đẹp. Nhưng, liệu người chơi cũng biết điều đó? Chà, Jersey làm tôi nhớ đến những năm 80 vô vị, nhưng chiếc áo thậm chí sẽ không sử dụng Samantha Fox làm áo ngủ. Nhưng ít nhất sự can đảm có thể nhận ra để thiết kế một cái gì đó bất thường. Như mọi khi, đó là một vấn đề của hương vị, nhưng nó có vẻ hơi rẻ đối với tôi. Giống như hầu hết các phong cách của Jako, những người thay thế nhà cung cấp puma sau 17 năm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn thấy bức tường tủ trông xấu xí, bạn không thể phủ nhận VFB và Jako đã tìm thấy một thiết kế không thể nhầm lẫn. Về mặt này, sự thay đổi này có giá trị sau khi Puma chủ yếu đưa ra mẫu từ kệ.

Cũng tốt là chiếc áo trắng không trở thành một trong những bức ảnh lưu hành trước trên mạng: với một vòng vú chảy máu mà người chơi sẽ trông giống như thây ma. Chiếc áo trắng rất thông thường, với ít rườm rà. Huy hiệu VFB đã di chuyển trở lại bên trái, nhà tài trợ xuất hiện trực quan rất chiếm ưu thế. Việc hát đường cong trực quan nên được kết hợp trong vòng vú liên tục. Một ý tưởng hay để đưa người hâm mộ đi cùng, nhưng điều này không thực sự có thể nhận ra trong các bức ảnh. Dòng bài hát Forever VFB có thể được xem là một văn bản trong cổ áo của vùng cổ. Có hai thủ môn Jerses, màu đen và bạc hà. Màu sắc không có di sản tại VFB, như chúng ta nói blogger thời trang. Vàng, vâng. Bạc (Daimler!), Vâng. Cũng màu vàng, nhưng bạc hà? Không. Nhưng làm thế nào mà mẹ tôi luôn nói khi tôi sai với quần áo theo quan điểm của bà: "Đó là một cái gì đó khác!" Và bây giờ tôi không đi kèm với màu sắc bổ sung!

Giá hầu như không thay đổi. Thay vì gần 85 euro, 80 euro hiện đang đến hạn. Nếu bạn chi quá nhiều than cho một chút vải, bạn không nên quan tâm nó trông như thế nào. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở lại với Jersey Frottesana trong mùa giải tới.

Ồ vâng, ngoài những chiếc áo mới, huấn luyện viên Tim Walter (Xem xét chi tiết phong cách chơi của anh ấy ở đây) trình bày cho các phương tiện truyền thông. Một sự phấn khích? không Cụm từ thông thường rơi xuống "dũng cảm", "triết học", "kế hoạch rõ ràng", "niềm tin lớn". Điều đó nghe có vẻ tốt trước mùa giải. Quá thường xuyên, sự vỡ mộng lớn nhanh chóng xuất hiện. Hãy chờ đợi và hy vọng điều tốt nhất.

Chúc may mắn, ông Walter!

2 bình luận

  1. Vom bên ngoài nói

    Frottesana nghe có vẻ tốt, và thực sự là một nhận xét về Trikos sẽ không cần thiết, nhưng tôi đã hỏi:
    Ai là anh chàng mặc áo trắng và từ khi nào nó ở VFB?

  2. Gomez nhìn vào bức ảnh như thể anh ta phải di chuyển trong bụng ;-) và miệng bàng quang của Didavi trông rất bị ảnh hưởng. Nhưng nếu hai người chỉ phải phục vụ cho tiếp thị, điều đó là ổn đối với tôi. Miễn là bạn không phải xuất hiện trên quảng trường, bạn không thể làm gì sai ... chỉ nhận được 2 mille một năm để quảng cáo. Và Castro? Trông có vẻ hơi xấu hổ. Câu hỏi cho cái gì? Cho màn trình diễn tệ hại của anh ấy, cho VFB hoặc cho sự ra đi trong giải đấu thứ 2? Tất cả cùng nhau? Hy vọng. Bản thân áo không phải là xấu. Chỉ: Họ không chỉ làm những gì khác đã sai một lần nữa. Xin lỗi các bạn rằng tôi chỉ có những bình luận bàng quang và hoài nghi ở đây, nhưng tôi chỉ nhận thấy làm thế nào tôi ngày càng thoát khỏi VFB ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.