Nổi tiếng
Nhận xét 10

Cảm giác khó mô tả

Chúng tôi biết điều này: nếu một nhà mạng có chức năng cao thông qua Facebook hoàn toàn đáng ngạc nhiên và dưới những gợi ý mơ hồ thông báo về sự từ chức của anh ấy và câu lạc bộ chưa biết về nó.VFB đã nhường chỗ cho cựu Tổng thống Wolfgang Dietrich.Và bây giờ rõ ràng đã lặp lại chính mình với sự từ chức của Jürgen Klinsmann với tư cách là một huấn luyện viên tại Hertha BSC.Như với Dietrich, điều đáng ngạc nhiên là hầu hết trong số họ không chắc liệu ai đó không hack tài khoản của Klinsmann hay liệu đó có phải là một chiến dịch tiếp thị thông minh để xác thực hai yếu tố.

Không phải là một phong cách tốt, nghĩ 11 người bạn. Ở Berlin bạn đang tức giận:

Toàn bộ điều này làm tôi đau. Jürgen Klinsmann là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời tại VFB Stuttgart. Hãy nhớ lại Bavaria trở lại, số ba. Nhưng tất nhiên có nhiều hơn cảnh tượng này. Klinsmann là nhân vật đáng yêu của VFB, một biểu tượng của tốc độ, niềm đam mê và ý chí để giành chiến thắng. Anh ấy cũng là hình mẫu của tôi trong các vấn đề về quần áo để cuối cùng tôi cũng có thể đi qua như một người giống như mặt trời như anh ấy. Tất nhiên, tôi đã không thành công. Nhưng Klinsmann đã xé tôi với sự xuất hiện của anh ấy cho VFB. Đó không phải là do phong cách chạy của anh ấy ("Gallop of the Year"), đó là sự lôi cuốn của anh ấy: Joie de Vivre này, sự nhiệt tình này đối với trò chơi và cho VFB Stuttgart tôi không thể trốn thoát. Và với tất cả sự lỏng lẻo, nó đã phân biệt anh ta với quyết tâm cực đoan.

Trận chung kết UEFA Cup với SSC Naples vẫn là một điểm nổi bật không thể tách rời với tên của Klinsmann. Sau đó là "thợ lặn" (Tottenham) hoặc "Die Die Tonne" (Bayern Munich). Klinsmann để lại dấu vết ở khắp mọi nơi. Tại DFB, anh ấy đã gây ấn tượng với tôi ý chí thay đổi và thiết kế, với nhiều biện pháp (lúc ban đầu không chính thống), anh ấy đã đặt viên đá nền tảng cho danh hiệu World Cup 2014.

Trong quá khứ gần đây, ông đã được thảo luận với tư cách là CEO tại VFB, nhưng thay vào đó, đó chỉ là một ban giám sát và sau đó là một huấn luyện viên ở Berlin. Giấy phép ở California, với các tuyên bố lớn như Câu lạc bộ thành phố lớn và dự án bóng đá thú vị nhất ở Châu Âu, cũng như tất cả các loại chỉ định chức năng dày cho đội huấn luyện của anh ấy ( đã kéo dài rõ ràng cung. Điều đó dẫn đến rìa của sự lố bịchĐiều gì không phải là vấn đề nếu vị trí trong bảng là chính xác nếu nhóm đã phát triển đáng chú ý. Chỉ: Thật không may, thành công thể thao là một thời gian dài sắp tới.

Sau khi chỉ đơn giản là tắt cánh đồng, một thùng ác ý được dỡ xuống phía trên anh ta. Tôi làm tổn thương tôi và tôi tự hỏi: Klinsmann có được khuyên tốt không? Ấn tượng không thể được bảo vệ rằng Klinsmann cảm thấy lớn hơn Hertha. Câu lạc bộ Klinsi lớn thay vì Câu lạc bộ thành phố lớn, có thể nói như vậy. Vấn đề sẽ được tiếp tục như một huấn luyện viên để đàm phán những thứ như gia hạn hợp đồng và tăng các kỹ năng vào thời điểm sau đó. Thay vào đó, những lời nói có phần thấp đang nói lời tạm biệt rằng anh ấy không làm cạn kiệt tiềm năng của mình với tư cách là một huấn luyện viên và một người khác, do đó, không thể thực hiện công lý cho trách nhiệm của mình. Toàn bộ sự kiện thiệt hại cho người chơi thể thao Klinsmann bền vững. Nơi ẩn náu công cộng, sự rút tiền của giao tiếp thảm khốc-Klinsmann là một thảm họa PR cho Hertha. Klinsmann đã tự làm hại mình với lối ra này, cũng như các ông chủ câu lạc bộ và câu lạc bộ nói chung, viết gương. Nó cũng sẽ rất thú vị khi anh ấy trong bầu không khí này Ban giám sát của anh ấy mà Hertha vẫn có thể tập thể dục.

Vì vậy, những gì còn lại? Rất nhiều tiền đã được thực hiện và nhiều người được hưởng lợi từ nó. Một mình 80 triệu đã được đầu tư vào những người mới đến, một số người sẽ không bao giờ nhìn thấy huấn luyện viên muốn họ. Mặt khác, những người chơi được thành lập như Kalou hay Ibisevic hoàn toàn lạnh lùng, những tài năng như Arne Maier đã được chôn cất và kiếm được các thành viên xứng đáng của đội ngũ huấn luyện. Sự đau khổ thực sự một lần nữa là những người hâm mộ phải xem Stand mà không làm thế nào Hertha vượt qua trong bảng bối rối trong thời gian kỷ lục tại HSV và VFB. Những gì còn lại cũng là nhận ra rằng bạn nên suy nghĩ cẩn thận về việc bạn có thể trang bị cho một người duy nhất trong một câu lạc bộ với sức mạnh tuyệt vời như vậy.

Mặt khác, đối với tôi, những ký ức của tôi về "Klinsi" của tôi vẫn còn.
Hãy nhớ lại Bavaria trở lại. Nhưng không chỉ.

(Ảnh của Simon Bruty/Allsport/Getty Images)

10 bình luận

 1. Klinsi ... có lẽ vào đầu những năm 1980 khi tôi được hành hương đến cửa hàng thể thao của Jürgen Schwab ở Winterbach. Sau đó, anh ngồi dưới trần nhà xếp các hộp giày thể thao và viết chữ ký. Đó là rất lâu trước khi Jürgen Schwab đa dạng hóa. Klinsi đã vận chuyển sự nhẹ nhàng này như không có ai khác và luôn luôn rất kiên trì trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Anh ta đã cho nhiều người phục hồi mùa thu chống lại Bayern, về tất cả mọi thứ, một sự bùng phát của những cảm xúc chưa từng có kinh nghiệm trước đây. Nhưng khi tôi phát hiện ra rằng anh ấy đã học tiếng Ý trong một thời gian dài và có lẽ có những kế hoạch khác ngoài việc ở lại với VFB suốt đời, bức ảnh của tôi đã có những vết nứt đầu tiên. Làm thế nào anh ta có thể tối ưu hóa thời gian bóng đá hạn chế của mình? Nhưng Klinsi đã nhanh chóng trở lại ngai vàng ở đất nước bóng đá. Ở Ý vào năm 1990 sau cuộc tấn công nhổ nước bọt của Rijkaard và việc sa thải V?ller, anh ta đã chạy cho hai người và khởi xướng chiến thắng với một bàn thắng. Việc anh chuyển đến Monaco (không có thuế) và đến Anh (cầu thủ bóng đá đã trả thuế nghệ sĩ 6%vào thời điểm đó) đã chỉ ra một cái mũi rõ rệt cho cửa hàng. Tôi không cần phải tiếp tục những gì xảy ra trong bảng xếp hạng cá nhân khi một người chơi cũ VFB đến Bayern. Anh ấy luôn luôn tự tập trung và các kỹ năng phân tích của anh ấy luôn bị hạn chế khi nói đến tình hình tài chính của chính anh ấy. Một huấn luyện viên quốc gia Klinsmann sẽ không thể tưởng tượng được nếu không có kỹ năng xuất sắc của L?w, và, mới nhất khi Klinsmann phân tích một trò chơi với tư cách là một nhà bình luận, đã đến lúc kiểm tra cổ phiếu lạnh để thoát khỏi lễ hội Plattitüden. Đó không phải là việc của anh ấy và nó sẽ không còn nữa. Về mặt này, bạn luôn phải mua một đội ngũ nhân viên rộng lớn tại Klinsmann, bạn muốn thực hiện năng lực cần thiết ngày hôm nay để lãnh đạo một câu lạc bộ bóng đá một cách chuyên nghiệp. Đối với cá nhân anh ấy, những lợi thế quyết định Bởi vì anh ta luôn có thể tự mình ra khỏi đường lửa trực tiếp. Vì vậy, chiến lược của ông cũng được thiết kế tại Hertha. Thật không may, Klinsmann ngồi vào một sai lầm. Ngoài ra, trong mô hình tiếng Anh với sự tập trung cao sức mạnh trong một tay, cần phải có thể đánh giá công việc của các chuyên gia cấp dưới. Bạn chỉ có thể chúc mừng những người đã ngăn chặn sức mạnh này cho Klinsmann tại VFB. Thật không may, Klinsmann cản trở sự tự động của chính mình và nó sẽ tốt hơn Hertha sẽ được loại bỏ hoàn toàn quả trứng thối. Một câu lạc bộ chiến đấu cho lớp học đòi hỏi các đồng nghiệp có thẩm quyền đặt mục tiêu vào trung tâm thương mại của họ chứ không phải chính họ.

 2. "Klinsmann là nhân vật đáng yêu của VFB, một biểu tượng của tốc độ, niềm đam mê và ý chí để giành chiến thắng."

  Vâng, anh ấy đã một lần, nhưng hôm nay không còn một lần nữa, và anh ấy đã không tương ứng với mô tả này trong một thời gian dài. Do đó, tôi không thể có được tâm trạng cho bài đánh giá lãng mạn này.

  Klinsmann đã trở thành rất nhiều người Mỹ với những tầm nhìn và lời hứa ảo tưởng của anh ấy, mà anh ấy là một huấn luyện viên không thể hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn. Thất bại ở Bavaria, thất bại với đội tuyển Mỹ, đã thất bại ở Berlin và bị nghiền nát một cách tàn nhẫn, anh ta đã không chứng minh mình là một huấn luyện viên hay người xuất sắc.

  Người Mỹ cũng hành động trong việc tự giới thiệu và các yêu sách quá mức liên quan (yêu cầu lãnh đạo vô điều kiện). Hertha đã trả tiền cho cuộc bầu cử huấn luyện này đắt tiền theo nghĩa kép. Toàn bộ sự xuất hiện ở đó rất khó để đánh bại về mặt bối rối.

  Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ VFB mở cửa hoặc bí mật thở phào nhẹ nhõm rằng Klinsmann đã tha thứ cho câu lạc bộ của chúng tôi vào mùa thu năm ngoái. Khi anh ấy nói về công việc là Giám đốc điều hành, người hâm mộ chúng tôi đã liếm những vết thương mà một Champions League khác đã khiến chúng tôi có tầm nhìn xa.

  Ôi chúng ta tốt như thế nào với sức nóng của chúng ta, điều này cũng giữ cho sự khiêm tốn, thận trọng và sự quyến rũ của thanh thiếu niên như một ông chủ của người Hồi giáo trái ngược với Klinsmann.

  Trước đây của chúng tôi, Rousing Klinsi đã không tồn tại trong một thời gian dài.

 3. "Trước đây," Klinsi "của chúng tôi đã không tồn tại trong một thời gian dài."
  Hoàn toàn đúng và đó chính xác là lý do tại sao tôi nhìn lại lãng mạn hóa.

  "Ôi chúng ta tốt như thế nào với sức nóng của mình, điều này cũng giữ cho sự khiêm tốn, thận trọng và sự quyến rũ của thanh thiếu niên như một" ông chủ "trái ngược với Klinsmann."
  Một cách chính xác! Nó được hy vọng rằng nó vẫn như vậy.

 4. Peter Sch?uble nói

  Tôi thích lặp lại bản thân: blog này là loại kem đầu tiên. Ngoài ra trong "trường hợp Klinsi" mọi thứ đã đến điểm. Cảm ơn bạn rất nhiều, những người thân yêu!

 5. Tôi đã rùng mình trước ý tưởng rằng các ủy ban tại VFB đã nghe những điều ước của anh ấy và Klinsi sau đó sẽ được nêu tên là Tổng thống.

 6. Tiêu đề của cuộc gặp gỡ rất tốt, Klinsi là một trong số chúng tôi.
  Một người đàn ông luôn luôn tạo nên trí tưởng tượng (TE).
  Tuy nhiên, thông báo của anh ấy đã thực hiện một cú đâm trong trái tim tôi, anh ấy luôn là thành viên của Hertha, bạn đang thay đổi thống kê phụ nữ thường xuyên hơn các câu lạc bộ, và anh ấy đã là một thành viên Hertham quá lâu, còn VFB thì sao?
  Lối thoát thiếu tôn trọng và không ổn định này ở Berlin đã hoàn toàn chìm xuống đất với tôi. Tôi thích xây dựng trên tượng đài Mario-Gomez của tôi, xứng đáng được nâng lên trên bục giảng!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.