Nổi tiếng
Nhận xét 6

Cánh Kischde, Kischde Wift!

Hoffenheim nói dối chúng tôi. tôi nhớ Lễ hội súng trường,, Lễ hội Gomez (bao gồm cả Julian Nagelsmann, không thể Chiến thắng có chủ quyền. Và đó là gì trên trận đấu thứ bảy? Có ba điểm cực kỳ quan trọng mang lại một chút nghỉ ngơi, trong giờ nghỉ quốc tế và sau đó.

Pellegrino Matarazzo đã thay đổi: trở lại chuỗi ba và Ata Karazor, Six Six, Wataru Endo và Orel Mangala đã hỗ trợ nó một cách bóng đá trực tiếp bình luận tình huống, nhưng đã hành động mạnh mẽ và nhiều hơn trong một nửa không gian. Ở phía trước, Chris Führich, Omar Marmoush và Tanguy Coulibaly đã tạo thành một tòa tháp ba tinh thần. Đặc biệt ấn tượng là hành vi khởi đầu của ba người, liên tục ngăn chặn cấu trúc có trật tự của Hoffenheimers, bị tổn thất bóng và nhấn mạnh đáng kể loạt trận phòng thủ.

Tuy nhiên, Hoffenheim đã có bóng đá trực tiếp bình luận cơ hội tốt trong nửa đầu. Nhưng VFB không phải là André Kramaric chính xác. Nhà vô địch phó thế giới sẽ chắc chắn chống lại các đối thủ khác, và anh ta thiếu niềm tin chống lại các cannstatters, như trong trò chơi tại nhà cuối cùng của VFB trong mùa giải vừa qua. Thật tốt khi Ihlas Bebou bắn vào cạnh dưới của thanh ngữ, nếu không thì một trò chơi như chống lại Freiburg hoặc Leverkusen có thể đã được tạo ra một lần nữa. Vì vậy, Marc Oliver Kempf gặp một góc sau một góc - mà không phải nhảy thậm chí một milimet - và điều đó mang lại sự an toàn, tự tin và niềm tin. Bởi vì nhịp đập của Hoffenheim có âm trầm, nhưng nhịp đập của chúng tôi tốt hơn.

Có một mô tả tốt hơn cho Dinos Mavropanboss 'tor Cánh kischde kischde swing? Trong bản xem trước của Tin tức Hoffe Chúng tôi đã dự đoán một khoảnh khắc Lucio của đấu sĩ Hy Lạp. Kicker gọi đây là 2-0 theo phong cách tỉnh táo thông thường của anh ấy là một "mục tiêu đáng để nhìn thấy". Đó là một mục tiêu của ông chủ thực sự, một sự kiện tự nhiên bao gồm ý chí, năng lượng và con mắt cho tình huống trò chơi và cơ hội kết quả. Đó là 192 cm Sức mạnh thuần túy của nhà sản xuất hơi nước ở bên phải. Nhanh chóng, thể thao, lớn, khủng khiếp.

VFB không có nghĩa là sai lầm (tôi nhìn vào bạn, ata!), Nhưng đã mang lại một cường độ và tốc độ tuyệt vời để chơi. VFB đang tìm kiếm các cuộc đấu tay đôi, sau đó cũng được dẫn dắt với độ cứng cần thiết. Điều này là đáng chú ý đối với đối thủ, người đã được giải trí một phần. Ngay cả Dennis Geiger, người khác giống như một ngôi làng Disco Rüpel, người không sợ đối đầu, cũng bị ấn tượng bởi nó. Tugging tại Ata Karazors, nhưng anh ta có thể làm điều đó rất tốt.

Trong sân vận động hiện tại với trò chơi Hoffenheim, Orel Magala nói rằng con sư tử là con vật yêu thích của anh ta bởi vì "anh ta chỉ đơn giản là có sức lôi cuốn và hào quang ấn tượng." Trách nhiệm, anh ta quan trọng như thế nào đối với trò chơi VFB - và đối với Wataru Endo, người không còn là người duy nhất có bóng trong cấu trúc trò chơi. Chris Führrich đã xác nhận ấn tượng tốt của trò chơi Bochum. Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ta mang đến rất nhiều tốc độ và cố gắng cung cấp các cuộc chạy sâu mạnh mẽ và xé tan loạt phòng thủ.

Ba buổi ra mắt vẫn được tổ chức trước Hoffenheim: Nikolas Narretey và Clinton Mola đã tranh cử Bundesliga ra mắt của họ và Roberto Massimo đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình, rất tuyệt, từ một vị trí tương tự như Mavropanos trước đây. Massimo nói riêng sẽ được đối xử, anh ta luôn tiếp xúc với những lời chỉ trích-thậm chí là huấn luyện viên ngay sau trận đấu khi Matarazzo ôm người ghi bàn và sau đó giới thiệu cử chỉ đến một cảnh trong đó U21 International không hành xử tối ưu. Sự thay đổi của niềm vui thành sự kinh ngạc và chú ý trong khuôn mặt của Massimo: vô giá! Thực tế là các đồng nghiệp của anh ta cũng cho anh ta mục tiêu có thể được nhìn thấy từ thực tế là sau mục tiêu của anh ta, ngay cả những người chơi thay thế cũng vội vã đến sân để ăn mừng anh ta. Nó có vẻ đúng trong đội VFB.

Nếu bạn muốn kích hoạt chiến thắng trước Hoffenheim như một giai đoạn (hoặc có một dịp để nướng bánh mì), Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ly Champagne rất đẹp trong một loạt đặc biệt cùng với Martin từ The BrustingTalk (Cách này).

Nếu bạn muốn đi sâu vào lịch sử VFB và đặc biệt là trong Giải vô địch năm 2007 -Có bóng đá của chúng tôi xuất hiện trong phiên bản thứ hai! Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bản phát hành của chúng tôi dưới dạng âm thanh miễn phí.

Để đọc tiếp:
Đá quý thẳng đứng của chúng tôi "Mavropornous" Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Stuttgart International đã nhìn về phía trước và đòi hỏi cùng một cường độ đối với các đối thủ sắp tới Gladbach, Union Berlin và Cologne, trong thời gian Được giải tỏa xung quanh vòng vú.

Ảnh: Matthias Hangst (Getty Images)

6 bình luận

 1. Có ba người rất quan trọng, cũng vì loại sáng tạo. Tôi chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì Rino đã tìm ra giải pháp cho các vấn đề của chúng tôi với việc cấp cao với Dreiercombo Endo, Mangala và Karazor, để chúng tôi luôn có thể kết hợp trong các khu vực nguy hiểm. Việc chơi những tiến bộ này vẫn đang được cải thiện, hy vọng chỉ là một vấn đề tạm thời do sự không giới hạn của lãnh đạo và Marmoush.

 2. Tôi chưa thấy trò chơi đầy đủ, nhưng có thể có một vài thông tin quan trọng. Massimo, Klimo và Hamadi trên băng ghế dự bị cuối cùng là hậu quả nhất quán của các dịch vụ trước đó từ Matarazzo. Ngay cả khi Massimo đã ghi được một mục tiêu, nó không nên bắt đầu cho đến khi có thông báo thêm và, khi anh ta đến, không phải là một chiến binh hoàn toàn choáng ngợp. Matarazzo cuối cùng đã rút ra kết luận đúng đắn và cũng mang lại tâm lý. Nếu Chris Führrich tiếp tục phát triển cùng nhóm, thì đây có thể là một sự chuyển nhượng rất quan trọng. Anh ta đưa các yếu tố vào trò chơi của VFB, giúp giảm khả năng dự đoán của trò chơi.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Tôi thích nó khi ATA có thể thả trở lại vào ngày 6 - bây giờ anh ấy chỉ phải đi làm tập trung hơn một chút và làm quen với những sai lầm và xù lông mà bây giờ anh ấy thể hiện. Nếu không, tôi cũng muốn xem ITO ở vị trí này. Endo và Mangala với nhiều không gian có thể vui vẻ và làm giảm Sosa một chút, bởi vì anh ta không còn phải làm việc ngược và có nhiều thời gian hơn cho sườn của mình. Coulibaly chỉ cần thực hiện một bước - sau đó anh ta có thể cho Marmoush/Führich với những bước nhanh của mình, điều này cần hai người cho bằng cấp của họ. Chống lại Gladbach, điều đó sẽ rất khó khăn vì trong mắt tôi, một đội bóng hàng đầu tuyệt đối trong một ngày tốt lành. Sẽ hài lòng với một điểm ...

 4. Ai đó có thể vui lòng giải thích cho tôi lý do tại sao tôi thấy một thái độ không có bock trắng trợn trong các trò chơi trước Hoffenheim không? Chống lại Hoffenheim, họ đã trở lại ...?
  Ít nhất đó là cách nó tìm kiếm tôi. Nhưng tại sao!

  Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của ba chuỗi ... Materazzo nói trong chính SWR rằng phong cách chơi của anh ấy đã được giải mã bởi hầu hết. Với những người chơi flueg nhanh ...

  Có thực sự là vì trò chơi của chúng tôi quá dễ dàng để tính toán ??? Tôi cũng có nghĩa là quá ít là những người chơi tuyệt vời liên tục. Tôi thiếu Castro với tổng quan của anh ấy và vì tôi yêu tôi có Sven, đôi khi tôi đi đến con trỏ.
  Đó là quá cực đoan đối với tôi. Tôi sẽ thích Fidela hơn Dida, nhưng tôi cảm thấy tiếc cho nhiệm vụ trong phút 86 với các nghĩa vụ.

  Trên thực tế, tôi không nghĩ Tongy, Teto và Roberto trở nên tốt hơn. Các chi phí khá khó chịu với loại của họ. Thommy, Klement và một bàn tay khác không may không có đầy đủ các bản sao lưu -quyết định của trò chơi.

  Khó có thể chờ đợi và sau đó hy vọng để xem nhiều niềm vui hơn ...

  Tôi yêu khủng long, nhưng anh ấy có những biến động khá như Kempfi. Tôi cũng không hiểu ...?

  Tại Materazzo, tôi thấy rằng anh ấy phản ứng quá muộn để phục hồi trò chơi. Lớn hơn trong Leverkusen, ví dụ. Bạn biết những gì có thể đến từ Bayern. Tôi đã mong đợi nhiều hơn từ mọi người ... thay vào đó điều tương tự xảy ra. Là một huấn luyện viên, bạn phải can thiệp nhanh hơn về mặt chiến thuật, điều chỉnh lại và làm một cái gì đó. Anh ấy phản ứng quá muộn đối với tôi trong nhiều trò chơi. Anh ta rõ ràng đã bắt được một số người với sự chờ đợi quá dài.

  Tôi tò mò đi đâu .. Có một trò chơi khác của Zerobock như Bochum và tôi ra khỏi Dzan và không chơi với bầu trời. Đối với một cái gì đó như vậy, tôi không trả thêm 15 euro mỗi tháng.

 5. Một trò chơi nhỏ của trò chơi (trong cuộc tấn công đầu tiên của Hoffenheimer), một cấu trúc đội đoàn kết (phòng thủ bù đắp cho sự vô hại tấn công) và một huấn luyện viên với một giải pháp (như chiến thuật với Karazor, được Bernd đánh giá tích cực như một Sáu, và Mangala và Endo như một người chơi xây dựng sớm) Truyền dụng quan trọng.

  Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ tiếp tục trả lại một Silas và Kalajdzic như một sự khác biệt, bởi vì ngay cả khi dẫn đầu và Marmoush có thể sẽ hài hòa tốt hơn với một chút thực hành trò chơi trên quảng trường, tôi thiếu một người đi đầu cũng khiến đối thủ tuyệt vọng Và lực lượng thay đổi chiến thuật.

  Nhưng tôi thực sự không muốn phàn nàn. Thật tuyệt khi cuối cùng bạn có thể hít một hơi thật sâu trong kỳ nghỉ quốc tế.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.