Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Dọc

Sự phấn khích, kịch tính và những bước ngoặt thú vị: Đó là ngày hôm nay. Nhưng trước cuộc bầu cử Bundestag, cũng có 0-0 giữa VFL Bochum và VFB Stuttgart và điều đó giống như thế này:

Trước trận đấu quan trọng tại đội được thăng cấp, Huấn luyện viên Matarazzo đã giao tiếp một cách bất thường và thậm chí hỏi câu hỏi nhân vật. Sẽ rất thú vị khi xem câu trả lời anh ấy đọc từ màn trình diễn của đội mình. Bởi vì chúng tôi trung thực: VFL Bochum có thể đã bị hạn chế về mặt chất lượng, nhưng can đảm hơn nhiều - mặc dù có tiếng vỗ tay 0: 7 ở Munich tuần trước. Và VFB? Rốt cuộc, không bắt được một mục tiêu sớm!

Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, Pellegrino Matarazzo nói rằng anh ta sẽ thu hút chiếc áo len may mắn màu xanh lá cây của mình nếu anh ta thực sự cần điểm. Những người hâm mộ VFB hoàn toàn rõ ràng: huấn luyện viên không mặc màu xanh lá cây, mà là một chiếc áo len màu đỏ và không thay đổi trong giờ nghỉ. Nhưng Matarazzo đã mang hai người chơi mới vào hiệp hai. Và người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào với sự thay đổi ban đầu này?

Cụ thể, chính Erik Thommy và Chris Führich (với những phút cạnh tranh đầu tiên của anh ấy) sẽ gây ra động lực thay vì Mateo Klimowicz và Al Ghaddioui trong hiệp hai. Và ít nhất là trong con người của Führich, nó đã hoạt động xuất sắc. Người mới đến có mặt ở bên trái và bên phải, hành động dũng cảm và gây bất ổn trong phòng thủ Bochum. Nói tóm lại: anh ấy đã cho thấy mọi thứ đã bị bỏ lỡ tại VFB.

Nhưng sau bốn trận đấu mà không có chiến thắng, VFB Stuttgart đã được ghi nhận rõ ràng rằng bản thân từ mùa giải trước đã bị mất. Điều tương tự cũng áp dụng cho các chủ nghĩa tự động trong trò chơi chuyển đổi. Sự nhẹ nhàng đã biến mất, sự bùng nổ chung đầu tiên kể từ khi đi lên ở đó - từ người giữ, cho phép quá nhiều quả bóng vỗ về phía trước, đến đỉnh bão, mất quá nhiều thời gian để lấy bóng.

Trong quá trình của mùa giải, người xem Bundesliga có kinh nghiệm đã trưởng thành: hoặc trò chơi vẫn không biết gì hoặc nó được quyết định bởi một mục tiêu. Và điều đó đã rơi! Sau một cú đá phạt sinh ra từ Sosa và một cú đánh đầu tuyệt vời từ Führich, Mavropanos bận rộn đã ghi bàn 1-0!

Và vì vậy, người hâm mộ VFB đã phản ứng như bản hit của Var Guido Winkmann (!) Đã được kiểm tra:

Và vì vậy khi cú đánh bị bắt.

Cuối cùng, nó là 0,93 đến 0,29 mục tiêu dự kiến. Và ngay cả khi những thống kê này thường làm biến dạng các trò chơi: lần này các con số phản ánh một cách khéo léo trò chơi: không có đội nào đạt được mục tiêu. Nhưng nếu vậy, thì người leo núi. Chiến thắng điểm đưa VFB đến vị trí thứ 13. Nhưng áp lực tăng lên. Các đối thủ tiếp theo: Hoffenheim và M hèGladbach.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.