Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 8

Bạn muốn gì

Anh ta trông vội vã, hơi quyết tâm, trán anh ta tỏa sáng, anh ta đổ mồ hôi một chút. Thông thường Wolfgang Dietrich có thể bị chặn bởi tài xế của mình trước sân vận động Neckar. Để chạy vài mét đến văn phòng và gọi trước sân vận động với cánh tay dang rộng: "Mọi thứ của tôi!" Lần này anh ta đã từ bỏ nó, bởi vì nó sẽ quá đau khi nhớ vào thứ bảy tuần trước. Trừ ghi lại số lượng khán giả, và tại trận derby chống lại Karlsruher SC. Chỉ có 28.000 khán giả trong thất bại 0: 3, vì vậy ngay cả tổng thống cũng sẽ đổ mồ hôi.

Chúng tôi viết năm 2021, kể từ mùa hè 2019 VFB đã loại bỏ bảy huấn luyện viên và bốn giám đốc thể thao. Thomas Hitzlsperger lần đầu tiên bắt gặp nó vào mùa thu năm 2019. Anh và Nico Willig đã xuống hạng vì Holger Badstuber trở thành anh hùng của các trò chơi xuống hạng chống lại Heidenheim, nhưng sau mười ngày trận đấu sau mười ngày trận đấu chỉ đơn giản là không đủ cho tuyên bố của tổng thống. Huấn luyện viên mới, giám đốc thể thao mới, quy trình tương tự như mỗi mùa. Không có phong cách lãnh đạo thận trọng Hitzlspergers, VFB sau đó đã đi vào Sư đoàn thứ hai. Bản thân Hitz hiện đang làm việc tại Hertha BSC Berlin, anh đã dẫn đầu Champions League với cách làm việc thông minh, bình tĩnh và định hướng của đội. Anh ta thường xuyên trao đổi với Fredi Bobic và cả hai đều nhớ thời gian của họ tại VFB với nỗi kinh hoàng. Cả hai không đồng ý ai có tổng thống tồi tệ hơn. Chắc chắn, các thành viên hội đồng quản trị Stefan Heim và Jochen R?ttgermann vẫn ở đó, cũng như các ban giám sát Hartmut Jenner và Wilfried Porth, và Christian Gentner cũng dẫn dắt đội bóng làm đội trưởng trên sân. Thật là xấu hổ khi anh ấy làm điều đó trong bộ phận thứ hai trong năm thứ hai.

"Bạn muốn gì?", Chủ tịch VFB không hiểu tại sao có những câu hỏi quan trọng về công việc của ông."VFB rất xuất sắc về mặt tài chính và ngay sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu nhà đầu tư thứ ba!" "Điều gì tốt đẹp về mặt tài chính" có nghĩa là trong quan điểm về sự thất bại thể thao khắc nghiệt, chỉ có Dietrich mới biết.Nhưng như bạn nghe, đó là cuộc trò chuyện tốt với chính mình, để Quattrex AG sẽ sớm bắt đầu với VFB với tư cách là nhà đầu tư hoặc nhà tài trợ.Phe đối lập không phải sợ, tất cả các linh hồn quan trọng và cào cào đã từ bỏ hoặc đã được bất động, chẳng hạn như tại Đại hội đồng 2019, khi sự chuyển nhượng của Sami Khedira được công bố.Đáng thương chỉ là Khedira chưa thể chơi một trò chơi nào do chấn thương.

Với một chiến lược giao tiếp thông minh, Dietrich đã vượt qua tất cả các cuộc khủng hoảng. Ví dụ 2019 với một thời gian dài, hời hợt Tuyên bố danh dự, trong đó phần lớn bao gồm các tuyên bố, trong đó một số sáp -Soft, nhưng một số trong số chúng có vẻ dễ hiểu. Chỉ có những chuyến thăm đen khét tiếng mới có điều gì đó để phàn nàn, bởi vì ai nghi ngờ danh dự của tổng thống? Thông báo cáo buộc rằng không ai nói là động thái thông minh của anh ta. "Giả sử rằng tôi muốn kiếm tiền với tư cách là chủ tịch tình nguyện của VFB bằng cách cam kết của tôi, hơn bất kỳ sự trách móc nào khác." Không ai buộc tội anh ta, nhưng vào năm 2019, đó không phải là lợi thế tài chính của anh ta Đầu tư mà anh ta muốn đẩy lùi từ lâu. Và các thành viên không có cách nào được thông báo về việc hoạt động kinh doanh của ông trước cuộc bầu cử của ông. Quên lâu rồi. Dietrich có tất cả mọi người dưới sự kiểm soát. Nhưng một cái gì đó từ.

Ngay cả khi đó là chính tổng thống gây hại cho câu lạc bộ, ông chỉ đơn giản là tuyên bố điều ngược lại. Quá lâu và rất ồn ào cho đến khi anh ta tin rằng chính nó và từ chức. Về mặt tài chính, VFB cũng gây thiệt hại cho Dietrich. Cựu giám đốc thể thao Michael Reschke nhận được 75.000 euro mỗi tháng vào năm 2019 cho đến ngày hôm nay vào năm 2021! Lý do cho điều này là việc loại bỏ một điều khoản của Tổng thống, điều này sẽ cho phép VFB chấm dứt Reschke 2019 mà không phải trả lương. "Một flop luôn ở trong đó," anh nói tức giận khi được hỏi về nó. Nhà phê bình Peter Stolterfoht, người đã viết trong Stuttgarter Zeitung vào năm 2019: "Dietrich vẫn không hiểu (...) Tại sao chủ tịch của hiệp hội quan trọng nhất trong Baden-Wurttprice nên đáp ứng các tiêu chuẩn và giá trị xã hội cao", nhưng được tính toán đáng kể hơn thất bại. Những gì Dietrich trả lời: "Anh ấy chưa bao giờ có thể đếm được cho đến ba!"

Mặc dù là Wolf Wolfgang, người đầu tiên, như anh ta được nhắc đến nội bộ tại VFB, có thể cai trị mà không có mâu thuẫn, giờ anh ta đang lo lắng. Ngoại hình công khai và đặc điểm lớn hơn, sự bướng bỉnh của anh ấy và sự vặn vẹo của những lời hứa có nghĩa là một phần lớn của bối cảnh người hâm mộ tích cực đã rút tiền từ lâu. Kể từ đó, tâm trạng giống như ở Munich và Leipzig và sân vận động thường không đầy đủ một nửa. Đó là một động thái rất thông minh để đổ lỗi cho sự thiếu hỗ trợ này mà kế hoạch 5 năm bị đâm cao của anh ấy ("VFB ở phần ba trên") đã không hoạt động: "Khi điều quan trọng là giữ nhau, thay vì điều này là gây ra và Phát triển thể thao chậm lại. Tuy nhiên, sự thật là: Trong bộ phận thứ hai, VFB đã trở thành một con chuột màu xám, Mercedes đã từ chối trước mùa giải này ("không tốt cho hình ảnh của chúng tôi") và các câu lạc bộ yêu thích của những người trẻ tuổi hiện được gọi là Munich, Hoffenheim , Heidenheim và Freiburg, mặc dù Christian Streich không còn là huấn luyện viên ở đó sau khi ông được bầu làm tổng thống liên bang.

Dietrich gần đây đã thực hiện giấc mơ 100.000 thành viên của mình, bởi vì việc tuyển dụng các thành viên chạy như đồng hồ. Gần đây nhất, từ việc mua 18,93 euro, đã có một năm thành viên VFB với giá một nửa. Điều này đã được quảng cáo với quảng cáo bụng thịt lợn với tiêu đề "Chúng tôi cũng là Stuttgart". Anh ấy thu hút khán giả mà anh ấy muốn: trả tiền cho khách hàng mà không cần nhận dạng.

Mặc dù sự lãnh đạo của ông đối với Hiệp hội và AG không đưa ra bất kỳ lý do nào, Dietrich thấy mình đi đúng hướng. Ông chỉ gọi sự phát triển thể thao tiêu cực hiện tại là "biến động thể thao". Anh ta cố tình phớt lờ sự thật rằng đây chỉ là một trong nhiều sự đánh giá sai lầm của anh ta và anh ta chỉ thương hại trong những phần lớn của bóng đá chuyên nghiệp, mặc dù đổ mồ hôi. Bạn muốn gì

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann

8 bình luận

 1. Nếu kịch bản này không ít nhất là 50 % có thể, bạn có thể có một sự tinh tế thông qua sự đóng góp của bạn. VFB như một phương tiện để thúc đẩy lợi ích cho một số ít. Có lẽ dự đoán triều đại tại WD đóng vai trò lớn hơn các nghi phạm và bóng đá nền tảng giờ sẽ đưa anh ta (bao gồm cả vòi quý ông thông minh) gần với mục tiêu hơn. Chúng tôi đã có (vịt) chuột và những người có xương sống cá ngựa, nhưng tôi sẽ không nghĩ về một MV đơn hàng hàng quý với những ngày xưa tốt đẹp. Tôi đã đặt cây kéo vào thẻ thành viên của mình nhiều lần ... Đã đến lúc mới nhất vào năm 2021. Nhưng tôi vẫn tin vào sức mạnh của những điều tốt đẹp: Heat và I-Kann-Emmer-Noch-Nnicht-Glauben-Sven-Mislagtat, hãy hy vọng. Và gần đây chúng tôi đã có sự rõ ràng như vậy trên băng ghế huấn luyện? Những con sói Hannes quý giá không phải. Và WD? Sau mùa giải; Tôi hoàn toàn chắc chắn với điều này.

 2. Đây không phải là một châm biếm mà là nỗi kinh hoàng trần trụi.
  Không bao giờ tin rằng kịch bản kinh dị này thực sự có thể nhưng với WD mọi thứ đều có thể ...
  Tuy nhiên, tôi sẽ ở lại tích cực.

 3. @Armin
  Cảm ơn nhiều :-)

  @Bernd
  Thái độ "dù sao cũng mang mọi thứ" không phải là một hướng dẫn tốt ;-)
  Tất nhiên đó là sự thật: hệ thống bảo vệ chính nó.

  • Tôi không nói rằng mọi thứ không làm gì, nhưng điều gì phải thay đổi. Bước đầu tiên sẽ là nếu các phương tiện truyền thông (tức là bạn, ví dụ) thông báo về hệ thống, thay vì về các cá nhân. Làm thế nào để các đạo luật của EV đảm bảo rằng hệ thống tự bảo vệ mình? Những người này phụ trách tại VFB là gì, súng trường của họ là gì? Thật không may, bạn chỉ có những mảnh vỡ theo hướng, và chỉ khi bạn đặc biệt tìm kiếm những thứ như vậy. Do báo cáo (mà chắc chắn sẽ có sự quan tâm lớn hơn), áp lực của công chúng đối với các cải cách cần thiết sẽ dẫn đến kết quả. Và điều đó sẽ mang tính xây dựng hơn nhiều so với bất kỳ cuộc gọi Dietrich nào!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.