Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Gregor Kobel: The Shouter

Điều tốt duy nhất về các trò chơi ma là: chúng ta có thể lắng nghe mỗi ngày về cách Gregor Kobel giữ các bài giảng quan trọng về chủ đề của động lực của Hồi giáo trong khu vực hình phạt. Anh ca ngợi, anh vui vẻ, anh cổ vũ các đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ta cũng giữ một hoặc bóng kia.

Nhưng không chỉ với cơ quan lớn và những câu nói động lực của nó, mà vì sự hiện diện gần như đáng sợ của nó, anh ta đưa ra sự an toàn và định hướng bd tl truc tiep của đội. Nhân tiện cũng vậy. Với nhiều người giữ trong quá khứ, tôi sợ khi một sườn bay vào khu vực hình phạt. Tại Kobel, tôi đặt ra một ly bia. Người Thụy Sĩ là người đàn ông alpha trong cổng VFB, mà không có vẻ lố bịch như Oliver Kahn một lần.

Sau trận đấu với Schalke 04, chúng tôi đã viết: Sau đó, vào phút thứ 82, một cuộc diễu hành giống như một tác phẩm nghệ thuật. Thay thế Allessandro Sch?pf bằng một phát bắn dài một cách sống động là: Kobel bay,bd tl truc tiep nó đứng trong không khí, từ cơ thể anh ta căng điện cho một ngôi nhà gia đình duy nhất có thể là chế độ ăn kiêng, với bàn tay phải của anh ta, anh ta hướng bóng đến xà ngang . Timo Timo Hildebrand khi bắt đầu các vấn đề nghề nghiệp với những cú đá và sườn tự do, Sven Ulreich không chỉ thiếu sự hiện diện của Kobels, Ron-Robert Zieler và Mitch Langerak luôn tốt cho một con dê thủ đô, chúng tôi thích giữ im lặng về Fries Tyton và Raphael Sch?fer. Tại VFB, các cuộc thảo luận thủ bd tl truc tiep môn có một truyền thống và họ im lặng tại Kobel.

Bởi vì Kobel là một người giữ gần như hoàn chỉnh: kiểm soát khu vực hình phạt, các tình huống 1: 1, cấu trúc trò chơi và hầu hết là playstation, phản xạ và thời gian tốt trên đường dây, mọi thứ tuyệt vời, từ một điểm yếu nhỏ bên dưới bên trái (nhìn từ anh ta). Tuy nhiên, một số khán giả đã thiếu hơi thở khi Kobel cố gắng thực hiện các thủ thuật và rê bóng trong khu vực hình phạt của riêng họ. Anh ta không thể tránh được một hoặc tình huống nguy hiểm khác, ở đây Kobel vẫn có cơ hội phát triển. Huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo gọi anh ấy là "quái vật của chúng tôi trong mục tiêu" và điều đó không được phóng đại, bởi vì mùa này Kobel đã thể hiện một số tiết kiệm quái vật và từ chối một hoặc một quả bóng không bền vững khác. Đây không phải là lý do duy nhất tại sao anh ấy được đánh giá cao trong đội và sẽ là ứng cử viên cho văn phòng của đội trưởng vào mùa giải tới do phẩm chất lãnh đạo của anh ấy. VFB có thể giữ số một của nó không? Trong giờ nghỉ giải lao nửa thời gian của trò chơi Bielefeld, Sven Mislintat đã cho cơ hội 50:50, sau khi trò chơi Kobel nói rằng Dortmund tất nhiên là một chủ đề và bây giờ anh ta đang lắng nghe.

Cũng xin cảm ơn Fabian Bredlow về màn trình diễn của lớp chống lại Augsburg và Jens Grahl, VFB-Ultra trong cabin.

Bạn có thể tìm thấy thêm lời cảm ơn ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Ảnh: Hình ảnh Imago

2 bình luận

  1. Và đi xa! Hãy xem làm thế nào anh ta thắng thế ở Dortmund. Kobel đã thực sự thể hiện những thành tựu nổi bật, nhưng cũng thừa nhận một số công cụ phản đối ... liệu nó có được 'cho phép' trong Dortmund hay không vẫn còn nghi ngờ đối với tôi. .

    • Điều chắc chắn sẽ giúp anh ta là những điểm yếu của anh ta trên dòng không bình luận trong những sai lầm rõ ràng, nhưng anh ta có quá nhiều mục tiêu. Điều này lấy đi áp lực của công chúng vì hầu như không nên có bất kỳ điều gì như PSXG.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.