Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 6

Lỗi 404: Không tìm thấy trong pháp luật?

Trong Mercedessstra?e, có lẽ bạn đã đếm số giờ cho đến khi cú đá chống lại Bayer Leverkusen. Lý tưởng nhất, một thành công thể thao bao gồm tất cả các tiếng ồn nền khó chịu và mặt khác, sự sụt giảm 0: 4 sẽ dễ giải thích hơn là chuyển từ dữ liệu thành viên sang Facebook.

Nhưng nó nói gì về VFB Stuttgart khi bạn “Vẫn còn mười ngày trước cho rằng không có lợi ích công khai trong việc báo cáo về quá trình này " Làm thế nào để đọc trong phiên bản ngày hôm nay của kicker? Chắc chắn, một mặt danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup có thể hiểu được rằng không ai rõ ràng đã xây dựng tào lao ồ ạt quan tâm đến thực tế rằng vấn đề được xử lý hoàn toàn. Mặt khác:

VFB có tìm thấy nó như một người đàn ông mà anh ta danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup đã đá các thành viên của mình bằng chân không? Rằng anh ta đã cố gắng thao túng họ như một phần của chiến dịch gia công và sau đó để thao túng họ và vâng, hãy nói nó như thế nào: để đùa giỡn? Điều đó có thể khá bình thường tại VFB ở cuối?

Với Thomas Hitzlsperger ("Chúng tôi rất nghiêm túc.") Và Claus Vogt ("Tôi rất ngạc nhiên và mất tinh thần về thông tin của người đá.") Hiện đã được bật lên danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup bởi AG và E.V. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng lời nói của bạn cũng sẽ tuân theo các hành động tương ứng và "Ban chỉ đạo" được sử dụng để làm rõ ngày Bakel không chỉ là một lá sung để giành thời gian cho đến khi cỏ phát triển về vấn đề này.

Theo Claus Vogt, nhược điểm có thể là trái phép của hơn 200.000 hồ sơ dữ liệu với dữ liệu cá nhân từ các thành viên và người tham gia diễn đàn bắt đầu vào thứ Hai. Tuy nhiên, theo tuyên bố trong kicker, người ta có thể được chia sẻ, làm thế nào mạnh mẽ điều này được thực hiện. Có lẽ không có nhận thức gia tăng về sự bất công trong VFB? Các tuyên bố thường được tuyên bố về tính minh bạch và uy tín, giao tiếp cởi mở với người hâm mộ và các thành viên, sau đó chỉ là những từ đẹp trong bối cảnh này, nhưng nội dung vẫn chưa thực sự sống.

Có thể hiểu rằng sau một khởi đầu thể thao tốt, một nỗ lực được thực hiện để bình tĩnh trở lại, rằng trọng tâm là nỗ lực cho thành công thể thao. Nhưng để VFB "trở thành một gia đình một lần nữa" (Vogt), giáo dục hoàn chỉnh không được coi là một nhiệm vụ khó chịu, mà phải được vận hành với tất cả các bản in lại. Không chỉ tên Oliver Schraft và Uwe Fischer được người đá đặt tên là trọng tâm, mà còn là câu hỏi ai vẫn biết về thủ tục này trong Mercedessstra?e: thành viên hội đồng? Ban giám sát? Các nhà quản lý khác như Rainer Mutschler, lúc đó Quản lý dự án thuê ngoài, hôm nay là thành viên Presidium của VFB E.V. và Giám đốc NLZ? Nó cũng có thể hữu ích nếu ban cố vấn hiệp hội sẽ tích cực đóng góp vào việc kiểm tra nghiên cứu kicker.

Người hâm mộ VFB đã quen với nó theo truyền thống nóng vào mùa thu. Tuy nhiên, lần này không phải là huấn luyện viên phải lo lắng về bài viết của anh ấy là một điều mới lạ.

Hội: Hình ảnh Imago / Stock của Sportfoto Rudel & Adobe.

6 bình luận

  1. Tôi nghĩ rằng bây giờ nên rõ ràng rằng vấn đề không tồn tại của VFB, nhưng trên hết là tất cả những người liên quan và những người không liên quan. Riky Palm đã phải quay trở lại trên Twitter. Câu trả lời ẩn danh qua luật sư nghe không giống như Hitz hay Vogt, ngay cả khi hai người, như tôi đã viết ngày hôm qua, chắc chắn có thể có hứng thú với việc báo cáo về các sự cố.

    • Bạn được đảm bảo sẽ quan tâm đến việc làm rõ. Mặt khác, bạn cũng phải tự hỏi mình bao xa với nó. Rốt cuộc, họ là những người duy nhất không ở đó vào thời điểm đó. Do đó, có lẽ sẽ có khá nhiều người chỉ quan tâm một phần vào một quá trình đầy đủ.

      • Chà, hitz đó không có ở đó vào thời điểm đó, điều đó không hoàn toàn đúng. Tại thời điểm truyền dữ liệu 2018, ông là thành viên của Presidium, giống như Gaiser. Rốt cuộc, sau này đã ủng hộ quyết định của Presidium cho thông tin bên ngoài nếu bạn cho rằng Mutschler có một cái gì đó chống lại nó. Ít nhất là ở phía EV, nó dường như hoạt động. Nó trông khó hiểu hơn khi nó nhìn vào AG. Có phải R?ttgermann hiện cũng được nghỉ không? Có lẽ là không, chi tiết nổi bật cũng sẽ giải thích lý do tại sao Hội đồng AG chưa nhận xét và nếu đó chỉ là sự chấp thuận của phương pháp EVS.

        • Dù sao thì dữ liệu đã được gửi lại vào năm 2018, phải không? Cho mục đích gì? Chỉ để có thể chuyển đổi hiệu quả hơn? Hay bạn đã có kế hoạch tiếp theo trong ngăn kéo?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.