Nổi tiếng
Nhận xét 5

Không có quốc gia nào cho các ông già

Chúng tôi có một phỏng đoán như vậy: Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat có tầm nhìn của họ trên quảng trường thẳng đứng của chúng tôi với một micrô định hướng trong mùa giải trước. Bởi vì ngay sau chúng tôi, một người hâm mộ đã mắng cá nhân trong toàn bộ mùa giải. Luôn ồn ào và đam mê và thường vẫn ở mức độ vui tươi của các cuộc gặp gỡ. Mục tiêu ưa thích của Tirades của mình: Andreas Beck ("Mua một chiếc xe đạp!"), Christian Gentner ("Bạn mù quáng!"), Dennis Aogo ("Bạn không có gì!" ! "). Anh ấy sẽ không nhìn thấy cả bốn mùa tới.

Andreas Beck là người chơi thứ ba mà hợp đồng không được gia hạn. Thomas Hitzlsperger thực hiện Anti-Reschke: Cựu giám đốc thể thao đã công bố năm bổ sung mới trong cuộc họp báo huyền thoại của anh ấy ngay sau trận đấu thứ 34 của mùa giải 17/18, người kế nhiệm của anh ấy đang cố gắng xây dựng một đội hình sẽ bắt đầu càng nhanh càng tốt. Rằng cả Gentner, Aogo và Beck cũng không nên đóng một vai trò trong việc này. Ít nhất một trong ba cựu chiến binh đã bí mật nghi ngờ gia hạn hợp đồng. Yêu thích: Andreas Beck.

Với Andreas Beck, bạn biết những gì bạn có: Công việc phòng thủ vững chắc, sự hiểu biết trò chơi vững chắc, hành vi tấn công rất cẩn thận, rủi ro và đôi khi là trò chơi tuyệt vọng về phía trước. Và một nửa cánh đồng và gần như là một ác cảm để chạy đến đường cơ sở đối lập. Vì vậy, anh ta chắc chắn không phải là một vị thần sườn, mà là một chiến binh đáng tin cậy. Không phải là một nghệ sĩ, mà là thợ thủ công. Một con cừu thực sự. Vị trí của anh ấy trong đội và tầm quan trọng của nó trong cabin dường như rất tuyệt, anh ấy là người liên hệ với các cầu thủ trẻ, động lực và nhà tích hợp. Andi Beck là một chàng trai tốt, người đã đồng nhất với VFB và là người phù hợp với câu lạc bộ. Bây giờ nó rõ ràng không còn phù hợp với lưới của huấn luyện viên mới Tim Walter cả về cấu trúc tuổi và năng lực chơi. Chơi nhanh, thay đổi vị trí linh hoạt, người đàn ông 32 tuổi không còn tin tưởng.

Ngay cả khi các cuộc đàm phán với Ur-VFB hèLers Genthner và Beck và Aogo vững chắc chắc chắn không dễ dàng, thì ít nhất cũng không gia hạn một hợp đồng dễ dàng, hết hạn. Nó trở nên khó khăn hơn với những người già hoặc những người có thu nhập lớn như Daniel Didavi, Mario Gomez, Gonzalo Castro, Emiliano Insua và Holger Badstuber. Bruddler của chúng tôi cũng thường xuyên xúc phạm họ. Nếu bạn cũng rời khỏi câu lạc bộ, chúng tôi vẫn không phải lo lắng về người đàn ông phía sau của chúng tôi đầy đặn: vải sẽ không ra ngoài, anh ấy cũng sẽ nhắm mục tiêu vào Borna Sosa, Nicolas Gonzalez, Erik Thommy, Marc-Oliver Kempf và Chadrac Akolo. Một hoặc người chơi khác sẽ ở lại với VFB. Nếu không, người nhào lộn bằng lời nói của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm nạn nhân mới.

Làm thế nào Andi và "Der Beck KhănLe" đã trở thành Andreas Beck trong những năm qua Trong bức chân dung này "Beck for Good".

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Defodi

5 ý kiến

 1. Thật là một tiêu đề phù hợp. Nếu bạn tự đến đó ... Tôn trọng!

  Sau khi Legent và Aogo bây giờ cũng vẫy gọi. Nếu việc thiếu hợp đồng gia hạn của người chơi cũ của chúng tôi có một chút phân cực, những người ủng hộ tại AOGO đã đồng ý phần lớn: đúng không có tương lai cho Instagram Heroe trong câu lạc bộ với vòng vú. Theo quan điểm của tôi, Beck có nhiều biên giới hơn kết thúc của Gentner tại VFB Stuttgart. Ở vị trí của nó, VFB cho đến nay chỉ có Stenzel mượn từ SC Freiburg nếu bạn có thể cho rằng Maffeo (hy vọng) không bao giờ (hy vọng) chơi lại cho người Swabian. Tôi nghĩ rằng bạn đã nói chuyện với Beck về một chức năng sao lưu để giảm đáng kể các bìa, đó là lý do tại sao Beck sau đó đưa ra tuyên bố rằng "... không thể đồng ý về bất kỳ sự hợp tác thể thao nào nữa." Là một mối tình lãng mạn hoài cổ và bóng đá, tôi hơi buồn, nhưng là một người theo chủ nghĩa hiện thực và chứng kiến ??của mùa giải vừa qua, tôi chỉ có thể cởi mũ trước khi lãnh đạo thể thao của chúng tôi, bạn đã hành động như thế nào và bạn đã không dừng lại ở Mùi ổn định.

  Ở lại với Didavi và Gomez hai Grands cuối cùng, được rất cao trong bảng lương, từ đó người ta không còn được mong đợi để mong đợi sự nổi tiếng thể thao. Tôi nghĩ rằng bạn vẫn có một người chơi khác với Didavi, nếu anh ấy khỏe mạnh, có thể giúp VFB trong một mùa. Thật không may, Heroe Gomez cá nhân của tôi không còn có thể giúp VFB, cũng như do thiếu động lực để làm, để giúp VFB. Tất nhiên, đó không phải là mong muốn một người như anh ta rời khỏi VFB của anh ấy sau khi đi xuống, nhưng nơi ở xa hơn có lẽ sẽ chỉ làm hỏng món quà lưu niệm của anh ấy trong số những người theo dõi.

  Như tôi đã nói, tôi thấy hành động nhất quán của lãnh đạo lúc đầu rằng việc cắt giảm cần thiết được thực hiện bất kể tình cảm không chính xác. Chỉ có một tuyên bố theo hầu hết mọi nghĩa vụ hiện có một chút chu đáo, đây là người chơi mong muốn của Tim Walter, hoặc người chơi này hoặc người chơi đó (ví dụ: Marvin Mehlem) phù hợp hoặc không phù hợp với hệ thống trò chơi của Tim Walter. Tôi thực sự hy vọng rằng đây chỉ là các quy định ngôn ngữ chính thức của người Viking đã được xây dựng đơn giản. Bởi vì thực sự thông điệp cốt lõi của Thomas Hitzlsperger là huấn luyện viên mới nên thực hiện hệ thống và một ý tưởng trò chơi theo hiệp hội. Hiện tại, rất nhiều âm thanh như huấn luyện viên mới sẽ đưa ý tưởng của mình đến Cannstatt.

 2. Không có nơi nghỉ ngơi sạch sẽ! …. Phim hay. Quyết định nhất quán, mặc dù anh ta sẽ giữ anh ta cho tôi. Nhưng nó cũng có thể là một sự xem xét vật chất cho Beck. Kết quả là một điều sạch sẽ. Nhưng bây giờ những thách thức thực sự đến: Không sẵn sàng thực hiện hoặc sẵn sàng thực hiện + tuổi già + LFD. Hiệp ước.
  "Tuổi muốn làm phẳng một người đàn ông"

  • @Clemens
   Rõ ràng là người đứng đầu chúng tôi ;-)
   Chúng tôi cũng đã dự kiến ??sẽ được mở rộng với Beck. Nhưng rõ ràng bạn học được từ mùa giải trước: những người chơi tự xem mình là một người chơi hàng đầu và một phần của một trục do hiệu suất trong quá khứ, nhưng những người không còn là người biểu diễn hàng đầu và không cho các cầu thủ trẻ dừng lại là phản tác dụng. Trên thực tế, nó sẽ được hiển thị những gì xảy ra với Castro, Badstuber và đặc biệt là Gomez. Tôi sẽ không nói rằng Mario sẽ không còn động lực của riêng mình hoặc đã trở nên mệt mỏi và khập khiễng: Hãy nhìn vào cuộc đua nước rút của anh ấy cho Gentner 1-0 trước Berlin. Anh ta vừa trở nên yên tĩnh hơn, "đã trải nghiệm mọi thứ", "không ai phải chứng minh bất cứ điều gì". Khoảng cách này đến sự phấn khích chung có thể tốt cho việc anh ta có thể đốt cháy lửa hay không là câu hỏi khác. Tại Didavi tôi đã nói một năm trước: một người chơi sang trọng thuần túy. Với anh ta, bạn không thể tin tưởng vào anh ta hoặc thậm chí xây dựng một đội xung quanh anh ta. Nếu anh ấy khỏe mạnh, thì nó là tốt, nếu không, cũng tốt. Nếu VFB có thể đủ khả năng cho ai đó ...

   Chỉ là logic là VFB tổ chức đội hình cho Tim Walter. Thực tế là bạn cung cấp Walter chỉ là một phần phong phú. VFB muốn chơi một bóng đá chủ động, thống trị, đó là yêu cầu, sau đó Walter được chọn. Nếu điều này không hoạt động với Walter, một huấn luyện viên cũng đại diện cho định hướng cơ bản này sẽ được tìm nạp. Ít nhất đó là cách tôi hiểu Hitzlsperger. Chúng ta sẽ thấy …

   @Bác sĩ
   Vâng, đó là câu hỏi: Chỉ vì anh ấy là "một VFB hèler thực sự", gia hạn hợp đồng? Vì sự lãng mạn? Gentner đã không đúng. Tất nhiên, anh ta coi đó là một vấn đề, là một "VFB hèler", người đã tham gia vào việc nhận hợp đồng một lần nữa.

 3. DỉDo: Chủ nghĩa lãng mạn không còn đủ khả năng VFB và tôi rất phù hợp. Do đó, tôi cũng muốn một giải pháp bên ngoài cho nam giới Didavi và Gomez. Tôi sợ rằng Didavi sẽ mặc tất của anh ấy hai lần từ một hậu vệ bộ phận thứ hai hài hước và sau đó lại có. Tôi cũng thấy sự đóng góp của anh ấy là lành mạnh, không có giá trị (bắt đầu = không mong muốn, Air Duel = mmmh, nope, v.v.). Công nghệ và hộ chiếu tốt của anh ấy chỉ có thể khiến anh ấy trở thành một người chơi có giá trị trong hệ thống Walter nếu hiệu suất được thay đổi. Và lễ kỷ niệm của Gomez, về vai trò truyền thống của người bội thu giờ là một sự khiêu khích. Hệ thống của Tim Walter cần một loại g?tze lướt giữa các đường hơn là một loại chờ bóng ở phía trước. Anh ta có thể sẽ được hưởng lợi từ một hợp đồng đang diễn ra và được bán cho công chúng như là sự hỗ trợ quan trọng nhất của việc chuyển đổi và đối mặt của VFB.

 4. Thỉnh thoảng tôi nghe thấy anh chàng khi tôi bị lạc vào bộ lạc chính ... Thật không may, anh ta thường đúng, như về mặt chính trị, tiếng gầm của anh ta. Không phải vì vậy, bạn có thể chơi bóng đằng sau đường cơ sở của đối thủ. Chu cánh của anh ấy cũng thường không tìm thấy người mua - nhưng: anh ấy ít nhất là một ý tưởng về ý nghĩa của việc chơi cho VFB! Vì vậy, tâm lý được đặt ra - không có nhiều trong số đó trong đội hình. Thật không may, cũng không phải trong Presidium; Do đó, một #tichraus rõ ràng từ tôi, nếu cần thiết với một cuộc tẩy chay #stadion!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.