Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Nhiệm vụ không thể đối với Thuyền trưởng Kork

Tayfun Korkut đã tạo ra một Megajob trong nửa sau của mùa giải: tám trận bất bại, vị trí thứ 2 trong nửa sau của mùa giải - và sau đó cũng bắn Bayern Munich 4-1 từ sân vận động của chính mình. Với đội hình và trong điều kiện, không ai có thể làm điều đó tốt hơn Cork. Không có Pep Guardiola, không Didier Deschamp, thậm chí là Jupp Heynckes và Tom Cruise chắc chắn là không. Với chủ nghĩa thực dụng và hạnh phúc trò chơi, với sự hình thành tốt và một chiến thuật đơn giản nhưng hiệu quả, Cork ra khỏi đội hình đã tối ưu.

Và bây giờ? Bây giờ Michael Reschke đặt anh ta một đội hình tốt hơn. Tất cả các khu vực có vấn đề đã được khắc phục: phòng thủ, hàng tiền vệ phòng thủ, trung tâm tiền vệ tấn công -ở mọi vị trí tài năng rất tham vọng và có khả năng hoặc trong nhiều trò chơi thép và các chuyên gia Bundesliga có kinh nghiệm. Và toàn bộ điều khi bắt đầu các buổi đào tạo: một ảo tưởng tuyệt đối. Sự háo hức là tuyệt vời, Thuyền trưởng Kork do đó thực hiện một nhiệm vụ tinh tế: dưới tên mã "Wahler", anh ta nên dẫn VFB đến Champions League mùa này. Vì vậy, không chỉ nhiều người hâm mộ muốn nó Vì vậy, các chuyên gia được đặt trên mạng, cũng thấy VFB đi đúng hướng. Khán giả cũng mong đợi rất nhiều hành động trên sân và các pha nguy hiểm táo bạo. Tất nhiên, chỉ trong cuộc tấn công, trong đó Thuyền trưởng Kork là một nhân viên mạnh mẽ có sẵn sau khi cam kết của Daniel Didavi và Nicolas Gonzalez với Chadrac Akolo, Tassos Donis, Erik Thommy và Mario Gomez. Lãnh đạo 36 bàn thắng như mùa trước nên quá ít. Nó có thể nhanh hơn một chút và giận dữ trong khu vực hình phạt đối lập.

Điều này mang lại Cork trong những khó khăn, bởi vì anh ta thực sự là một nhiệm vụ không thể, anh ta chỉ có thể thua. VFB sẽ trở thành một cây búa hành động tuyệt đối trong mùa giải mới, nhưng điều gì sẽ đứng thứ hai trong bàn tròn thứ hai? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó ầm ầm một chút với đội hình này? Korkut cũng có thể thua hai trò chơi liên tiếp? Liệu người kế nhiệm của anh ấy đã được thảo luận sau tám ngày trận đấu và vị trí thứ 12? Đó là lời nguyền của hành động tốt của anh ấy trong nửa sau của mùa giải trước.

Nó có lẽ sẽ tốt hơn cho Korkut, sau nửa sau thực sự hoành tráng này của mùa giải, anh ấy sẽ nói "Cảm ơn mọi người, đó là điều đó là không thể!". Bởi vì bây giờ khó khăn hơn nhiều để trở thành huấn luyện viên VFB. Một mặt có những kỳ vọng (quá mức), mặt khác, một đội sẽ dẫn đến những người chơi không hài lòng do mật độ hiệu suất. Người chơi tin rằng họ phải chơi. Bởi vì ở hầu hết mọi vị trí, Thuyền trưởng Kork có thể làm việc với một nhóm các đại lý kép: Sosa/Insua, Beck/Maffeo, Badstuber/Baumgartl, Pavard/Kempf, Aogo/Castro, sẽ là cuộc rượt đuổi hoang dã cho đội. Ngoài sự phát triển cần thiết (hơn nữa) của một hệ thống trò chơi sẽ tham vọng hơn một chút so với năm ngoái, đó sẽ là sự điều độ của những trường hợp khó khăn này. Không ai bỏ lại phía sau, đưa mọi người đi cùng, giữ căng thẳng. Nó sẽ rất quan trọng. Nhóm nghiên cứu sẽ không ảnh hưởng đến tình huống không chắc chắn xung quanh Đặc vụ hàng đầu Benscham?h Pavard lúc đầu, nhưng tâm trạng trong khán giả có thể nhanh chóng lật lại và từ sự thất vọng về sự hưng phấn trở nên thất vọng và hiệu suất của đội là quan trọng hơn

Korkut không còn phải là nhân viên cứu hộ trong mùa giải mới (hy vọng!), Nhưng đạo diễn và nhà biên kịch trong một. Anh ấy có thể? Anh ta vẫn chưa cho thấy rằng anh ta có thể sản xuất bộ phim bom tấn trong loạt. Nhưng anh ta nên có thời gian để chứng minh bản thân.

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.