Nổi tiếng
Nhận xét 3

(Gần như) nhiều áo hơn chiến thắng

Chắc chắn, bạn có thể tranh luận về hương vị.Cũng về chiếc áo đặc biệt mới, dựa trên Jersey Master năm 1992.Một số chỉ đến với tâm trí, những người khác hướng mắt.Nhưng câu hỏi là: Tại sao ngay bây giờ?VFB muốn làm gì với chiếc áo đặc biệt?

Nó không thể là một sự gắn kết, bởi vì áo đấu không được giao kịp thời cho trận đấu mùa giải cuối cùng với Cologne. Giữ những kỷ niệm của năm 1992 tỉnh táo? Đây có lẽ không phải là ưu tiên hàng đầu. Không ai nên nghĩ về quá khứ vào thứ bảy, nó chỉ được tính ở đây và bây giờ. Alexander Wehrle cố gắng mê tín: Các mối quan hệ của Jersey với tinh thần năm 1992, cũng được cho là truyền cảm hứng cho chúng tôi chống lại 1. FC K?ln vào thứ Bảy và mang lại hạnh phúc. Chúng tôi đã luôn giành chiến thắng trong những chiếc áo đặc biệt trước đây của Jako và hy vọng rằng nó sẽ giữ nguyên như vậy. "

Tinh thần năm 1992? Nếu anh ta thực sự tồn tại, anh ta nên vào cabin trước trận đấu với những con dê Billy và nói với các cầu thủ về cách VFB đáng ngạc nhiên giành chức vô địch. Chiến thắng 30 năm trước là một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Vào thời điểm đó, VFB đã ghi được 21 chiến thắng sau 34 ngày trận đấu. Hiện tại có sáu. Có thực sự là thời điểm thích hợp để xây dựng sự tương đồng?

Nhưng phiên bản làm lại của Jersey là vô cùng sáng tạo:

Điều đó có tiềm năng, không có câu hỏi. Nhưng tại thời điểm này, cả VFB và người hâm mộ đều không cần một mã thông báo không phải là ba điểm, nhưng ba điểm rất lỗi thời.

VFB nên tự đổi tên thành hiệp hội cho áo đặc biệt. Trong hạng mục này, câu lạc bộ chiếm vị trí thứ nhất trong bàn Bundesliga: áo nhà, áo sân khách, áo thay thế, áo bền vững, chiếc áo 92. Và chỉ mùa này. Trong quá khứ, trong số những thứ khác, áo cầu vồng (rất sừng!), Áo thành phố gây tranh cãi và chiếc áo Fritzle đáng xấu hổ.

Chắc chắn: Bộ phận tiếp thị hoạt động bất kể thành công thể thao của câu lạc bộ. Tuy nhiên, chúng tôi có ấn tượng rằng VFB đang cố gắng nhấn mạnh mọi Euro có thể từ mọi tình huống. Nếu các cầu thủ và những người có trách nhiệm đã xảy ra với sự kiên trì này trong mùa giải, thì VFB sẽ không phải đấu tranh để xuống hạng. Áo đặc biệt không phải là một câu hỏi của doanh nghiệp, nhưng bạn vẫn có thể mong đợi sự nhạy cảm hơn một chút.

Để đặt nó với những lời của Sven Mislintat: Thương mại này hoàn toàn dựa vào bao tải của tôi để sử dụng mọi cơ hội nhỏ để đến với người hâm mộ trên ví của tôi.

Hiện tại không có gì quan trọng hơn xuống hạng. Sử dụng một chút Euphoria sau Trò chơi Bayern và kết nối với VFB để bán áo phông X-Te và Jersey có vẻ hơi tỉnh. Rốt cuộc VFB là Klepperlesverein?

Nhưng cũng rõ ràng là không ai bị buộc phải mua mảnh vải với giá gần 100 euro. Ví dụ, đợi cho đến khi có một chiếc khăn xuống hạng một lần nữa!

Hình ảnh: vfb.de

3 bình luận

 1. Tham gia cùng tôi. Cũng không thể hiểu để chơi trong trò chơi quan trọng mà không có vòng vú liên tục. Một biểu tượng quan trọng cho người hâm mộ. Ai đó nên giải thích ngắn gọn rằng các fuzzis tiếp thị.

 2. Tay áo tìm thấy tay áo xấu xí vào thời điểm đó. Điều đó sau đó với các dải dốc trông tốt hơn nhiều, nhưng tất nhiên điều đó không hoạt động ngày hôm nay.

 3. Từ quan điểm tâm lý thuần túy, tôi tìm thấy thông điệp cơ bản:

  Bạn có thể làm cho mọi thứ không thể trong ngày trận đấu cuối cùng nếu bạn tin vào chính mình, hãy loại bỏ mọi thứ, chiến đấu và cho mọi thứ như Forest Forest. Nếu nó là quần siêu ngắn một cách tượng trưng và một chiếc New Jersey cần tôi từ tôi.

  Tuy nhiên, điều đặc biệt khó chịu đối với tôi về một vài tuyên bố của Wehrle là: "Tôi biết người Swabia, họ luôn ở phía sau chúng ta".

  Được dịch tự do, chúng ta có thể chơi trò tào lao lớn nhất, làm, làm ... người hâm mộ luôn nói có và Amen & mở hộp kho báu Swabian bất cứ lúc nào.

  Người hâm mộ đã giao hàng, bây giờ là câu lạc bộ, lãnh đạo và nhóm sẽ thay đổi ... nếu điều đó phù hợp, tôi mua một cái gì đó một lần nữa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.