Nổi tiếng
Nhận xét 5

Cây bấc

Vào thứ Sáu, Benni Hofmann đã viết trong The Kicker: "Castro là một cầu thủ bóng đá tốt và cầu thủ đội tuyệt đối, nhưng để nói rằng đó không phải là bất cứ ai chiến thắng trong một cuộc chiến." Thật không may, anh ta có thể đã viết điều này về Aogo, Beck, Insua, Gentner, Gomez - chỉ có điều họ không phải là những cầu thủ bóng đá tốt.

Bất cứ ai đã nhìn thấy VFB Stuttgart thua ở Leverkusen (lần thứ tám trong trận đấu thứ mười hai của mùa giải) nghiêm túc tự hỏi làm thế nào đội này muốn giữ xuống hạng. Bởi vì với VFB hiện đang có quá nhiều điều đang diễn ra. Ở Leverkusen, Stuttgarters đã hành động, trong số những thứ khác:

- Không thành công
- Vô hại
- Vô vọng
- Không có tham vọng
- vô cảm
- Năng lượng
- Niềm vui
- Hạ độ
- Vô hồn
- không cần phải đấu tranh
- Tham gia mà không cần tham gia
- Không có ý tưởng
- yếu đuối
- bất lực
- vô mục đích

Bây giờ một số người có thể phản đối rằng trò chơi sẽ hoàn toàn khác nếu các trọng tài tầng hầm Cologne không từ chối VFB sau bảy phút. Tuy nhiên, bạn cũng phải đặt câu hỏi ai đáng lẽ phải biến đổi anh ta. Người ta cũng có thể tin rằng Leverkusen với đội hình hàng đầu của mình không phải là thước đo cho VFB. Giống như Frankfurt, Hoffenheim và Dortmund thì không. Và Leipzig và Bayern (những người không thể giành chiến thắng trước Augsburg, Freiburg hoặc Düsseldorf tại nhà). Chỉ có trường hợp các Leverkusener chỉ có thể giành chiến thắng một trò chơi tại nhà trước trận đấu vào thứ Sáu. Nếu VFB đã giành chiến thắng trong trò chơi cho chính nó, Heiko Herrlich sẽ tiếp tục công việc của mình.

Nhưng thay vì đi vào trò chơi với đuôi của chiến thắng đầu tiên, VFB đã nhanh chóng ở chế độ giới hạn thiệt hại sau giai đoạn khởi đầu tốt. Hiện tại có vẻ như bạn đã hài lòng khi không thua. Điều này cũng được phản ánh trong các tuyên bố của các diễn viên.

Khi Ron-Robert Zieler nói sau trận đấu: Điểm dính là 0: 1, bởi vì tổng thể 0-0 sẽ được chấp nhận. Thật là cay đắng khi chúng tôi có một mục tiêu cay đắng như vậy, đặc biệt là vì chúng tôi thấy rất khó khăn trong cuộc tấn công., sau đó bạn thực sự tự hỏi làm thế nào VFB Stuttgart muốn giành chiến thắng một trò chơi một lần nữa. Bởi vì điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra nếu bạn chơi trên 0: 0. Và không có mục tiêu, VFB Stuttgart hiếm khi ở lại.

Thành thật mà nói: Chúng tôi đang tuyệt vọng. Thực sự không có gì mới trong mùa thu. Nhưng vào năm 2018, chúng tôi đã có sự thay đổi của huấn luyện viên. Và tất cả chúng tôi đều đồng ý (vâng, chúng tôi cũng) nhanh chóng rằng Tayfun Korkut có thu nhập lớn nhất trên sự khốn khổ hiện tại. Nhưng sau bốn lần đánh bại trong năm trận đấu dưới thời Markus Weinzierl, bạn có tự hỏi liệu đó có thực sự như vậy không? Việc thiếu tốc độ - tinh thần và thể chất - và thái độ chung dường như chỉ là những yếu tố lớn. Làm thế nào khác nhau mà không ai chạy nhiều hơn ở Leverkusen so với Santiago Ascacibar, người đã chơi ở nước ngoài cho Argentina vào thứ Tư đến thứ Tư từ thứ Ba đến thứ Tư?

Nguồn. Ứng dụng VFB của tôi

Nhưng đội hình hiện không cung cấp các lựa chọn thay thế. Những hy vọng được cho là hy vọng như Didavi và Donis vẫn chưa có sẵn và những người mới đến như Marc-Oliver Kempf-A Ray of Hope in Leverkuse-là người bị lôi kéo vào thời gian kỷ lục. Mario Gomez, bây giờ trong gần 500 phút mà không có mục tiêu,?Trong khi đó, nó thậm chí còn buộc phải nâng khả năng miễn dịch của nó bằng tay.

Nói thật: Đứng bây giờ xuống hạng là không thể. Không thể thấy trước rằng khoảng 30 điểm sẽ giành chiến thắng với đội hình này. Thậm chí không thể thấy trước để kết thúc nửa đầu mùa giải với hơn mười điểm. Và không ai nói khi Donis và Didavi trở lại, mọi thứ sẽ tốt hơn! Nó không phải ở phía sau và phía trước, không lên xuống.

Và bất cứ ai tin rằng nó là tùy thuộc vào các đối thủ áp đảo cho đến nay, họ chỉ đơn giản là nhìn vào chương trình còn lại trong nửa đầu của mùa giải:

Augsburg (đối thủ sợ hãi)
M hèGladbach (thứ ba của bảng)
Hertha BSC (Bảng tám)
Wolfsburg (Bàn-Ninn)
Schalke (vừa bắn 5 gian hàng chống lại Nieders)

Chúng tôi đang ở một sự mất mát.

5 ý kiến

 1. "Và tất cả chúng tôi đều đồng ý (vâng, chúng tôi cũng vậy) khá nhanh rằng Tayfun Korkut có thu nhập lớn nhất trên sự khốn khổ hiện tại."

  Ồ không, chúng tôi không đồng ý. Một số người không có nhiều ý tưởng về bóng đá đồng ý rằng corcout phải đến. Nhưng tôi cũng để Reschke bị mù và mức độ không có dự kiến ??sẽ chuyển đầy hy vọng, nhưng sau đó hóa ra trục quan trọng nhất của đội, cụ thể là thông qua Ginczek, không còn có thể được thay thế. Một số bây giờ có thể xin lỗi Korkut.

  • Xin chào Tomtom, Korkut đã đóng góp cho thực tế rằng VFB là nơi có. Nhưng trong một thời gian dài, bạn chỉ nghĩ rằng huấn luyện viên là vấn đề. Chỉ có điều đó là đội hình không muốn thừa nhận, vì anh ta là một sự pha trộn thành công giữa kinh nghiệm và tài năng. Shice là: Hỗn hợp đã không thành công. Tôi thấy nó quá một chiều để thiết lập nó trên sự ra đi của Ginczek. Tất nhiên, cuộc tấn công Gomcek là một thiết bị phong cách tốt, nhưng nhìn chung, nửa sau của mùa giải hoàn toàn được phóng đại và kết quả tốt của nó được đánh giá quá cao. Thật không may từ Reschke. Ngoài ra: không ai làm việc với tất cả với việc chuyển tiền của anh ta (với sự thỏa hiệp của Kempf). Tuy nhiên, không có lý do gì để đứng ở vị trí thứ 18 và từ bỏ hoàn toàn sau một mục tiêu.

  • Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng Corkut là một siêu nhân viên thực sự đã làm mọi thứ đúng và người mà chúng ta sẽ không còn ở dưới đó, tôi không nhất thiết nghĩ rằng nó rất có thẩm quyền khi nói đến bóng đá. Mọi người nên nhận thấy rằng anh ta có ít hơn một biến thể chiến thuật, phản ứng đáng tin cậy với một trò chơi tồi và đôi khi gợi lên sự tự tin.
   Reschke cũng làm tôi mù quáng. Trên giấy tờ, nó nghe có vẻ khó khăn, những gì sẽ tham gia câu lạc bộ của chúng tôi. "Chà, những người chơi mới sau đó cũng sẽ bị huấn luyện viên bắt gặp những sai lầm chiến thuật," Tôi nghĩ với chính mình ... Pustecks! Lawagless Tôi đã đứng trước ống Plasmar vào thứ Sáu tuần trước và một lần nữa không thể tin rằng ví dụ: khó có thể chơi một đường chuyền chính xác, đi qua đường và chạy bằng bóng trên chân bạn. Ngoài ý chí và điều kiện, nó dường như bị thiếu trong hàng đợi bóng đá cơ bản.
   Hiện tại có rất nhiều công trường xây dựng tại VFB, kết quả có thể sẽ trở thành một tòa nhà bị hủy hoại hoặc một cái gì đó xấu xí và không thể sử dụng như với S21.

   Đối với Ginczek: Trong khối ghế của tôi, trong phần ba cuối cùng của mùa giải, đại đa số khán giả thường xuyên có một cổ dày vì anh ta. Hầu như không thể nói một quả bóng hoặc dễ dàng để anh ta biến mất, không theo dõi và đưa ra quyết định sai lầm nhiều lần. Vâng, đôi khi anh ấy ghi bàn, nhưng phần lớn các tiền đạo của Bundesliga sẽ tạo ra nhiều cơ hội của anh ấy ... ý kiến ??của tôi. Với anh ấy, chúng tôi sẽ chính xác là nơi chúng tôi đang ở.

 2. Ba tên có sự thất bại của VFB Stutttgart: Dietrich, Reschke và Stuttgart Klüngel. Miễn là nó chiếm ưu thế, không có gì có thể được thực hiện với VFB. Bây giờ họ muốn - vì vậy dường như đối với tôi - buộc VFB phải là hạng nhất. Và nếu bạn đọc những cái tên được đồn đại theo cách này, thì đó một lần nữa là một cầu thủ bóng đá xuất sắc không thấy tương lai trong câu lạc bộ chính của họ. Chà, VFB từ lâu đã rời khỏi con đường truyền thống của mình thông qua việc phát hành đáng ngại của Schindelmeiser và thông qua sự lên ngôi của Reschke. Đó là nguồn gốc của tất cả các sai lầm. Bây giờ bạn ngồi sâu trong mớ hỗn độn và dường như bạn không còn có thể thoát khỏi nó nữa. Những sai lầm đã được thực hiện về những sai lầm ...! Tôi đã nói chuyện với cô ấy mọi lúc và những gì tôi được thành lập ở đây? Nửa sau của mùa giải không được tân trang lại đúng cách, bởi vì điều này thường làm các chuyên gia bóng đá có thẩm quyền. Thay vào đó, nhóm đã bị lật ngược nhiều hơn hoặc một vĩnh viễn phải chịu đựng (didavi). Theo ý kiến ??của tôi, Reschke không còn di động cho VFB và nó được giữ trên đó. Tại sao? Bởi vì Dietrich đã tuyên bố anh ta là một mưu đồ và nói dối như một vị vua quản lý.
  Hỏi tôi tại sao blog Cannstatter và Ultras không có kế hoạch nổi dậy chống lại những quý ông này?

 3. Tôi đã ngạc nhiên đến mức nào khi những người chơi mới được giới thiệu 2 ngày sau trò chơi Bundesliga cuối cùng. Và ngay sau đó bổ sung mới. Đã qua rồi cái thời mà Ngân hàng Thay thế Hanoverian được mua trống vào phút cuối. Bây giờ ai đó đã nghĩ về nó trước, nó đã được phân tích và sau đó những người chơi tốt nhất có thể đã được ký kết. Đó là cách nó có vẻ, vì vậy tôi nghĩ.
  Mùa mới có thể đến. Chúng tôi có nhóm cùng nhau sớm, chúng tôi sẽ được chuẩn bị tốt. Không cho phần ba trên. Nhưng 8 - 12 Nó sẽ là đủ.
  Sau mười hai ngày trận đấu cuối cùng chúng tôi đã hạ cánh trên mặt đất cứng rắn của thực tế. Thiếu chất lượng, tốc độ, sự sẵn sàng, esprit.
  Làm thế nào mà các cầu thủ nhanh như Lukebakio chơi ở Düsseldorf, các huấn luyện viên như Adi Hütter kết thúc ở Frankfurt ... (Tôi có thể tiếp tục danh sách trong một thời gian dài).
  Tôi không chỉ muốn tự mình đánh Reschke. VFB rõ ràng thiếu kỹ năng bóng đá trong câu lạc bộ. Không có người nào có bóng đá, đôi khi có một quan điểm khác mà giám đốc thể thao (nội bộ!) Phải được kiểm tra nghiêm túc, người cũng đặt ngón tay vào vết thương. Ai đã đánh giá nửa cuối cùng của mùa giải trung thực hơn chỉ theo số điểm. Ai đánh giá chất lượng của người chơi không chỉ về những gì họ đã làm trong quá khứ. Chất lượng của các huấn luyện viên, những người mới đến, đội để đặt câu hỏi một lần nữa và sau đó trao đổi ý tưởng với giám đốc thể thao.
  Tôi không chỉ khó chịu bởi đội ngũ của chúng tôi mỗi tuần, mà còn về cơ hội bị bỏ lỡ để có thể xây dựng một cái gì đó bền vững ở đây.
  Là một cựu unterhemer, Mr. Dietrich gắn rất nhiều để gãi càng nhiều năng lực càng tốt. Không may, không phải trường hợp này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.