Tiêu đề,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 8

Các trường hợp đáng sợ của VFB

Freiburg. Way Win. Lần nữa. Thứ ba liên tiếp! Tổng cộng, VFB Stuttgart hiện không bị đánh bại bảy trò chơi liên tiếp. 37 điểm. 99% xuống hạng trong túi. Thành thật mà nói: Tôi có phải là người duy nhất xảy ra lạ không?

Chắc chắn, Tayfun Korkut đã chuyển các ốc vít điều chỉnh đúng và thường đã làm một công việc tuyệt vời. Bây giờ anh ấy cho phép nó chơi một cách đơn giản, cao và rộng, hoạt động hoàn hảo bởi vì Mario Gomez là một bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới người chơi trên tường xuất sắc ở phía trước. Đội hình của anh ấy bao gồm 15 cầu thủ, phần còn lại ở bên ngoài. Tâm lý Wagenburg. Và điều đó hoạt động xuất sắc như bạn có thể thấy.

Tuy nhiên, điều này không giải thích được thành công kỳ lạ của VFB vì Korkut là một huấn luyện viên ở đây. Bởi vì một loạt như vậy có lẽ thậm chí sẽ không thực hiện Pep Guardiola với đội hình này. Và dù sao: nếu tất cả những điều này bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới là do các biện pháp của Korkut, tôi tự hỏi tại sao anh ta có điểm cắt 1,0 và không phải là 2,6 tại các trạm trước đó. Tất cả điều này không còn bình thường. Nhưng có lẽ huyền bí?

Thành thật mà nói, phải có nhiều hơn đằng sau nó hơn là một chiến thuật đơn giản mà người chơi không quá sức và một chút hạnh phúc. Những điều kỳ lạ phải được thực hiện trên Mercedessstra?e. Khu vực 1893, có thể nói.

Tại sao tôi tin điều đó? Bởi vì có quá nhiều bí ẩn hơn nó có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chính xác thì bạn đã nhìn như thế nào.

 

Đây là những trường hợp kỳ lạ của VFB:

Andreas Beck
Bạn có nhớ? Andreas Beck, người thích chơi trong suốt mùa giải cho đến nay, đã không hai bên cạnh hoặc rất tệ và mắc nợ một mục tiêu ở Wolfsburg? Andreas Beck này đã được đề cử đều đặn cho đội của Ngày trận đấu trong nhiều tuần, giờ đây đã ghi một bàn thắng và ở Freiburg đã thực hiện giấc mơ về một cây thánh giá đến biên giới của không gian năm mét, nơi Mario Gomez biến nó thành mục tiêu chiến thắng .

Daniel Ginczek và Holger Badstuber
Yawning trống rỗng trong thế giới phục hồi chức năng VFB. Không ai phản ứng cơ bắp hơn. Làm thế nào mà có thể được? Và có phải đau đầu của Timo Baumgartl có lẽ là một dấu hiệu của các thí nghiệm bí mật trong khoa y?

Dennis Aogo
Chúng tôi biết rằng anh ấy có thể chơi trên sáu. Chúng tôi là người mới rằng anh ấy không chỉ có thể giao phòng tốt, mà có thể đi đến Duels, người muốn chạy và bắt đầu mạnh mẽ. Và làm thế nào mà anh ta có thể đột nhiên bắn như những cú đá tự do nguy hiểm khi chống lại Freiburg? Trong mọi trường hợp, nếu anh ta có thể làm điều đó, anh ta đã giấu chất lượng này tốt.

Ron-Robert Zieler
Điểm đến giữ vững tất cả các mùa, nhưng những thất bại ở Hamburg và Mainz rõ ràng đã đi vào mũ của anh ấy. Và bây giờ? Nếu anh ta đứng trong mục tiêu của mình, anh ta là người khổng lồ và tỏa ra một sự bảo mật mà bạn chưa từng trải nghiệm trong mục tiêu Stuttgart trong một thời gian dài. Thay vì anh ta, những người giữ đối lập đang đẩy anh ta. Lạ, phải không?

Mario Gomez
Một mục tiêu duy nhất trong nửa đầu mùa giải và bắt đầu khó khăn vào đầu nửa sau của mùa giải. Và bây giờ anh ấy đóng vai người ngoài hành tinh tốt, đánh như dây chuyền lắp ráp và là một nhà lãnh đạo thực sự trong đội. Đây có phải là yếu tố World Cup hay đứng sau nó hơn?

Erik Thommy
Mua sắm 500.000 mùa đông nên là một dự đoán của mùa giải tiếp theo. Bây giờ anh ấy là một người hỗ trợ thường xuyên và hàng đầu trong trận đấu với Cologne một mình.
Và tôi nói với bạn: Không phải ngẫu nhiên rằng anh ta là tên viết tắt E.T. Có!

Nó sẽ tiếp tục? Tôi muốn tin.

 

8 bình luận

  • Xin chào Hans, đôi khi chúng tôi giống như người đọc tìm thấy những thứ không được bao gồm trong các văn bản. Ở đây cũng vậy: Tôi không biết nơi hưng phấn có thể được đọc ở đây. Đôi khi nó được bắc cầu ở đây, vâng, nhưng nó không được thực hiện tồi tệ.

 1. Tôi thường có ấn tượng rằng bạn đang khao khát VFB làm rất tệ để bạn có thể nói, vâng tôi biết rằng nút chai không làm gì và chỉ là một giải pháp khẩn cấp. Cuối cùng đã chấp nhận nó, con sói trẻ chỉ là một Lusche, rất may mắn với việc leo lên và anh ta sẽ đưa chúng tôi trở lại Sư đoàn thứ hai. Hãy hạnh phúc vì bây giờ chúng ta đang nói về châu Âu và không còn phải làm với người gốc. Lời chào đến tất cả Brudler

 2. Sebastian Klocke nói

  @Carlos:
  Bạn có thể thấy rằng Wolf là một Lusche, rằng anh ấy đã thành công trong Thanh niên Dortmund (với BVB năm 2014 và 2015 Nhà vô địch B-Youth và Nhà vô địch A-Youth 2016) để vươn lên dẫn đầu VFB và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là Huấn luyện viên được bầu của năm 2017.

  Tôi muốn được nới lỏng hơn với VFB yêu quý của tôi !!!

  • Trong mọi trường hợp, tôi chúc anh ấy rằng chúng tôi sẽ gặp lại anh ấy ở Bundesliga với Holstein Kiel vào năm tới, chứ không phải Titz, người cũng đang trong cuộc trò chuyện.

   Sau đó, anh ta có thể cho thấy rằng đó không chỉ là VFB cho bộ phận thứ hai chỉ đơn giản là không chỉ là quá nhiều để leo lên ..

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.