Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBFCA: Đến mùa xuân, đến VFB!

Tiêu đề luôn có thể mang lại, nó không ấm áp trong sân vận động trong sân vận động vào thứ Bảy như hy vọng.Nhưng đó không phải là do trò chơi và chắc chắn không phải với người hâm mộ, bởi vì lần đầu tiên sau hơn hai năm, họ được phép sử dụng đầy đủ sân vận động - và họ cũng đã làm như vậy!Hơn 55.000 người đã trải qua trận đấu của VFB Stuttgart với FC Augsburg ở The Neckarstadion và cảm giác đó như thế nào?Một chút kỳ lạ, nhưng trên hết:

 

Trò chơi đã có tất cả: không chỉ bởi vì nó chống lại một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với một huấn luyện viên cũ của Stuttgart trên băng ghế dự bị, mà còn bởi vì các Ultras trở lại đường cong Cannstatter và cung cấp hỗ trợ có tổ chức. Họ đã ăn mừng sự trở lại của họ với một dàn hợp xướng tuyệt vời, điều mà tác giả không may bị bỏ lỡ vì anh ta vẫn xếp hàng tại sự kiểm soát nhập học.

Cuối cùng trong sân vận động và chỉ ngồi vào chỗ, mục tiêu đầu tiên không may ở phía sai: với cuộc tấn công đầu tiên (có lẽ), đội của Markus Weinzierl đã ghi 1-0 và mạnh mẽ Gladbach-Vibes đang lan rộng giữa những người hâm mộ.

 

Sự khác biệt lớn: Đội của Matarazzo hiện không có một loạt chín trò chơi vô địch trong hành lý của họ, nhưng sự tin tưởng của hai trò chơi xoắn ở phía sau đầu. Và theo đó, đội cũng chơi sau thâm hụt sớm.

 

VFB có hơn 60 % sở hữu và chơi dũng cảm và tấn công. Tuy nhiên, quả bóng cuối cùng thường quá không chính xác và các cầu thủ đã thất bại hết kết quả đá banhlần này đến lần khác trên phòng thủ Augsburg nhiều người. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó không còn có thể nữa, một sườn Borna đến từ đâu đó. Lần này trên đầu Waldemar Anton, người đã đạt được sự cân bằng ở phút thứ 44.

 

1: 1, những điều kiện tiên quyết tốt nhất để làm cho ngôi nhà giành chiến thắng rõ ràng trong hiệp hai. Nhưng trong khi những người hâm mộ đầu tiên đang trên đường đến khán đài, Augsburg thực tế đã đạt được sự lãnh đạo trong cuộc phản công trực tiếp. Bằng cách nào đó dường như phòng thủ VFB đã ở trong cabin. Chống lại? Không có!

 

Khi chống lại M hèGladbach, chúng tôi đã đi vào các cabin với 1: 2. Nhưng Faith đã trở lại trong Cannstatt và một thất bại không phải là một lựa chọn. Đội cũng biết điều đó và tiếp tục nơi bạn dừng lại sau 45 phút. Tuy nhiên, độ chính xác và sự lạnh lẽo của cổng Augsburg vẫn còn mất tích.

 

Và bởi vì nó không thực sự hoạt động trong trò chơi, người hâm mộ đã trải qua một sự hiếm hoi thực sự vào buổi chiều đáng nhớ này ở phút thứ 77: một cổng đá phạt trực tiếp, và một cái tuyệt vời nữa! Daniel Didavi đã đạt được lần cuối cùng ở Bundesliga. Vào ngày 34 của mùa giải 2015/2016.

 

Sau khi cân bằng, rõ ràng: không có điểm nào cho Markus Weinzierl, VFB đã phải thắng trò chơi này! Nhưng thật không may, VFB vẫn tiếp tục có cơ hội cho các cơ hội. Vì vậy, một tiêu chuẩn là cần thiết một lần nữa. Đó là Borna Sosa một lần nữa, người đã đưa bóng vào khu vực hình phạt của Augsburg, Ginkiewicz đã nắm tay bóng vào rìa của khu vực hình phạt, cú sút của Omar Marmoush kết thúc tại Tiago Tomás và người chiến thắng mới, VFB và STADIUM STADIUS ngây ngất.

 

Đó là Chris Führrich và Philipp F?rster đã kết thúc 4: 2? Không quan trọng! VFB đang nhận được ba điểm cực kỳ quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp và dành thời gian nghỉ quốc tế đến vị trí thứ 14. Đó là một buổi chiều bóng đá tuyệt vời, điều này chủ yếu có thể là sân vận động gần như hoàn toàn chiếm giữ mười phút sau tiếng còi cuối cùng. Đội và người hâm mộ quản lý để thúc đẩy lẫn nhau một lần nữa. Vì vậy, sự xuống hạng trong đó!

 

Rõ ràng Thomas Hitzlsperger cũng đã có một buổi chiều thực sự tốt trong trò chơi chia tay của mình:

Chúng tôi nói: Cảm ơn bạn đã (gần như) mọi thứ. Bảo trọng!

 

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.