Chung
viết bình new item in dota 2 luận

Đánh giá năm VP nhỏ: 7 điểm nổi bật được chọn

Tim Wiese

Chúng tôi sẽ nhớ năm 2014. Từ năm 2014, chúng tôi sẽ nói với cháu của chúng tôi. Năm mà chúng tôi trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa sau 24 năm. Năm mà Philip Lahm từ chức. Năm mà Mertesacker muốn đi đến thùng đá. Và sau đó cũng bước xuống. Nhưng cũng là năm mà trận chung kết Champions League được gọi đến thành phố Derby. Năm new item in dota 2 mà Uli Hoene? đi vào tù. Và năm mà Eusebio qua đời.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự ra đời của Pass Pass.de cũng là vào năm 2014. 100 đóng góp, gần 100.000 lượt xem trang và hiện hơn 500 người hâm mộ Facebook là động lực tốt nhất cho năm 2015.

Nhưng ở đây đầu tiên bảy điểm nổi bật của chúng tôi 2014:

Arminia Bielefeld - SV Darmstadt 2: 4 sau khi thêm thời gian
Tôi không phải là một người hâm mộ Bielefeld. Nhưng tôi thích Arminia vì Sebastian yêu cô ấy. Đây là cách tôi cảm thấy với các new item in dota 2 câu lạc bộ khác: Tôi trở thành một người ủng hộ ngắn hạn của Lauterer vì Holger là một con quỷ đỏ. Mặc dù tôi thích nhìn thấy Bayern, tôi nghĩ nó khá tốt, không chỉ quốc tế, mà bởi vì Philip là một người hâm mộ khó tính. Tôi thích nhìn vào Nieders vì Kai, Flo Dino và Frank Clubberer là. Và tôi đã đưa Freiburg đến với trái tim mình bởi vì hai khách hàng của tôi là những người hâm mộ thực sự của Breisgauer và người hâm mộ Freiburg thực sự rất đam mê VFB, điều này khá tốt.

Do đó, tôi đã xem xét sự xuống hạng cho Sư new item in dota 2 đoàn thứ hai với người quét đường phố Bielefeld chống lại Darmstadt. Sau 0: 2 của Arminia ở chặng đầu tiên ở Darmstadt, nó dường như là một điều rõ ràng. Chỉ có ý thức về nghĩa vụ đối với Sebastian, tôi mới new item in dota 2 ngồi xuống trước tivi cho chặng thứ hai. Sau đó, nó thật kịch tính, ly kỳ, không thể tin được, tôi đã 20 cm trước màn hình và nó không kết thúc tốt đẹp. Nhưng điều đó dường như luôn luôn là trường hợp của Bielefeld, cũng nói Casper trong cuộc phỏng vấn 11Freunde và viết một bài hát về câu lạc bộ yêu thích của anh ấy:

“Một ngày là ở trên cùng,
Sau tất cả những năm cay đắng đứng trên những trò đùa.
new item in dota 2 Chúng tôi không xé nhiều, nhưng tin vào hàn chiến đấu,
Ăn shit với phong cách, cho hiệu suất trong trò chơi.

Đã giúp người già
Không chỉ ở Đức còn có một giáo phái thanh niên thực sự trong bóng đá. Young đá tốt hơn, vì vậy nhiều nhà quản lý và huấn luyện viên dường như nghĩ, với 30, sự nghiệp đã rất rắc rối, bóng đá ở cấp độ -cấp độ hầu như không dám làm với những người đàn ông lớn tuổi. Sebastian Kehl, Emir Spahic và Ivica Olic dường như là ngoại lệ, nếu không nó chỉ đủ cho các hoạt động một phần như Claudio Pizarro, Roel Brouwers, Simon Rolfes,

Tại World Cup, ba ông già chú ý, những người chắc chắn không cần sự giúp đỡ tự do sau bột giấy. Trò chơi của cô cực kỳ chặt chẽ, nó rất tích cực và chủ yếu là thành công.
Nee, Andrea Pirlo không ở đó, người đã lẻn qua quảng trường với người Ý và chỉ có những lễ kỷ niệm trong đầu.

Chắc chắn, Vernal Miro (36), Thủ môn World Cup vĩnh cửu King, người, theo tuyên bố của riêng mình, đang "kéo xác anh ta qua quảng trường". Và nếu không? Tại Mexico, Rafael Marquez (35 tuổi) đã đóng một vai trò xuất sắc, đội trưởng và người ghi bàn, thật không may, anh ta cũng mang lại sự phạt quyết định đối với Arjen Robben. Đó là World Cup thứ tư của anh ấy và anh ấy làm tôi nhớ đến một trò chơi VFB chống lại Barcelona. Đó là vào năm 2007, mọi người đều ở đó: Messi, Henry, Puyol, Xavi, Deco, Thuram, Ronaldinho, Iniesta. VFB đã không chơi một trò chơi tồi, đáng lẽ phải dẫn đầu, nhưng một người Thụy Điển được gọi là Alexander Farnerud Đẩy bóng ra một mét trước đường. Và Marquez cười. Anh ấy cười!

Colombia được Mario Yepes (38) dẫn đến lĩnh vực (38). Người chơi sân cỏ lâu đời nhất của World Cup đã học được cách phân chia sức mạnh của mình và tiết kiệm km với một trò chơi vị trí tốt. Đồng thời, anh ta là ông chủ không thể tranh cãi trên sân. OK, tôi sẽ có đối thủ Fred và Teofanis Gewas trong tầm kiểm soát, nhưng Didier Drogba, Edson Cavani và Forlan trông cũ với Yepes. Vì quyền lực và kiểu tóc táo bạo của anh ta, anh ta được gọi là Thuyền trưởng Jack Sparrow.

Brazil - Đức 1: 7
Ít trí tưởng tượng, tôi biết rằng trò chơi được thể hiện trong mỗi đánh giá chết tiệt trong năm. Nhưng tôi nên làm gì. Một khoảnh khắc một lần trong đó trong đó một số Đôi mắt ra khỏi mặt rơi. Tôi luôn thấy Brazil bị ức chế mà không can đảm. Họ ôm nhau và vỗ tay và khóc và gầm lên và cầu nguyện, nhưng không thay đổi những cảm xúc này thành năng lượng tích cực. Tôi đã có một cảm giác tốt từ cảm giác, tiếng khóc của xung quanh và hát bài thánh ca hoàn toàn vượt qua nó. Một người bạn và cầu thủ bóng đá đã được chứng minh đã thấy nó rất khác, anh ấy đã viết như sau trận đấu:

“Nó luôn luôn dễ dàng với hoàn toàn hoài nghi. Và cũng rất quá Đức. Nhưng Trung thực. Tôi chưa thấy một trò chơi thực sự thuyết phục của người Đức - trái ngược với cộng đồng. Ít nhất là tạm thời ... Brazil. Có ... Đam mê không di chuyển những ngọn núi, nhưng bắn một hoặc mục tiêu khác. Và vâng, Fred đứng một chút xung quanh và Paulinho đôi khi không phải là đẳng cấp thế giới. Nhưng chúng tôi kéo H?wedes, ?zil và G?tze qua, Schweinsteiger và Khedira hết hơi sau 60 phút và Manuel Neuer cũng mắc lỗi.

Tôi muốn có một Marcelo và một Luiz. Muốn làm điều này, tôi muốn thực hiện việc này, bộ nhớ H.P.-Briegel và Bong bóng và bong bóng hợp đồng và đục lỗ hoàn toàn được đánh giá cao.

Đức thực sự làm gì khi một mục tiêu sớm rơi xuống? Sự đam mê? Bài đọc? Sự thích hợp? Áp suất âm? Nhấn 3: 2 Khi chúng tôi ghi bàn thắng đầu tiên. 0: 3, nếu cách khác. "

Sau trận đấu, anh ấy gọi cho tôi:
"Bạn, nói rằng, bạn đã nhận được một email kỳ lạ từ tôi cho trò chơi Brazil? Tôi nghĩ rằng tài khoản thư của tôi đã bị hack.

Phải, không ai có thể mong đợi một trò chơi thời đại như vậy và không ai nhớ sự hoài nghi về đội LA LA. Mọi người đều biết điều đó. Là rõ ràng.

1: 7 được tôn vinh một cách đúng đắn, chẳng hạn như với vấn đề đặc biệt tuyệt vời của Oliver Wurm. Hoàn toàn đáng đọc và nhìn thấy, Ở đây bạn đi đến cuốn sách nhỏ 100 trang.

Nhưng Trung thực: Trò chơi chống lại Algeria Đã thú vị hơn nhiều và nhiều tiếng Đức.

Toni Kroos
Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm: bạn không thể giành được bất cứ điều gì với Kroos. Nó bắn nó 3-0 hoặc tạo ra một sự thay đổi ngoạn mục của các bên trong phút thứ 80, nhưng nó là vô hình trong những khoảnh khắc quan trọng. Tôi cũng tin rằng FC Bayern đã trở thành người chiến thắng ba người vào năm 2012/2013 vì Kroos đã tự làm mình bị thương trong thời gian tốt trước các trò chơi quan trọng. Karlheinz Rummenigge đồng ý với tôi và không cung cấp cho Rostock sự cải thiện lương mà anh ta yêu cầu. Anh ta chỉ muốn kiếm được nhiều như Mario G?tze thực sự không quá nhiều để hỏi, phải không? Trong mọi trường hợp, Rummenigge và tôi đã sai. Với Kroos, bạn thậm chí có thể trở thành nhà vô địch thế giới, khá nhiều người coi anh ta là tiền vệ giỏi nhất thế giới.

Paul Ripke
Vâng, chúng tôi cũng không thể thoát khỏi sự ripkesization của bóng đá. Bạn có thể tranh luận về việc liệu hình ảnh của anh ấy có đặc biệt. Tôi đã có ý kiến ??này trong một thời gian dài, nhưng mặt khác, Abiscet, chứng thực nhiều nhất là nhiều phẩm chất trên Instagram. Nhưng có lẽ anh ta chỉ tức giận vì Paul Ripke đã đánh bại sự cống hiến trong bản sao của một đêm ở Rio. Cách tiếp cận độc đáo chắc chắn là đáng chú ý. Tiền lương cũng là những hình ảnh bất thường của đêm cuối cùng và lễ kỷ niệm ở Berlin. Thay vì những bức ảnh siêu telephoto có độ bóng cao, chúng ta có thể thưởng thức những bức ảnh đã bắn ra khỏi hông và đơn giản là gần với tiêu cự ngắn của Ripkes Leica. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất là FIFA đã không ngăn Hansel có râu nhảy xung quanh trên quảng trường và đã làm phiền các nhiếp ảnh gia được công nhận. Cảm ơn Chúa.

Trong khi đó, Paul Ripke được phục vụ bởi tất cả các chương trình minh họa và trò chuyện. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm một chút về anh ấy, đó là Phỏng vấn Steffen B?ttcher Từ tháng 4 năm 2014 khuyến nghị.

Eintracht Frankfurt - VFB Stuttgart 4: 5
Trong nhiều năm, tôi đã nói rằng VFB là một đội Euphoria, thành công hay thất bại phụ thuộc vào tâm trạng của người chơi và liệu họ có gặp rắc rối với vợ, chó hoặc huấn luyện viên. Bù đắp cho một thâm hụt? Tôi không thể nhớ nó. Và sau đó họ bắn 3: 3 chống lại Leverkusen sau 0: 3 phía sau và một hem. Một tuần sau sau 2: 0 và 3: 1, họ đứng sau 3: 4 và sau đó giành chiến thắng. Bạn điên à? Bạn không thể dựa vào bất cứ điều gì? Vâng, tại sự thay đổi của huấn luyện viên. Một vài tuần sau, Armin Veh uốn cong, Tôi nói cảm ơn " Cho trò chơi tuyệt vời ở Frankfurt.

Tim Wiese
Những câu chuyện mà chỉ các môn đấu vật chuyên nghiệp viết. Cựu thủ môn quốc gia cuối cùng đã tìm thấy lời kêu gọi thực sự của mình vào năm 2014. Đầu tiên trong muckibude, sau đó trong vòng. Ngay sau khi anh ta tuyên bố chuyển sang WWE, những tin đồn đầu tiên đang lưu hành về tên chiến đấu của anh ta. Trong số đó có những viên ngọc tuyệt đối như Eraser Eraser từ Weser, hay The White Wiese. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy di chuyển hoàn thiện Wieses sẽ như thế nào. Mẹo của chúng tôi: Người decapitator của người Viking đã thử nghiệm với Ivica Olic.


Ảnh bìa:?Abel Tumik / Shutterstock.com

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.