Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #sgfvfb: Vibes phân chia thứ hai

Trong số 17 trận đấu trong nửa đầu mùa giải, Greuther Fürth đã không thua ba và bước vào kỳ nghỉ đông với năm điểm. Nó không chính xác là một dự báo táo bạo khi bạn tuyên bố rằng sự xuống hạng đầu tiên sẽ chắc chắn. Và những người hâm mộ VFB đã mong đợi điều gì vào đầu nửa sau của mùa giải?

Silas: Corona, Faghir: Corona, Marmoush: Châu Phi-Cup. Tình hình về cuộc tấn công còn hơn cả căng thẳng. Nhiều người đã mong đợi Hamadi al Ghaddioui, nhưng nó thậm chí không có trong đội hình. Thay vào đó, lần đầu tiên kể từ ngày thứ hai của ngày thứ hai: Sasa Kalajdzic!

Gần như thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn: Pascal Stenzel đã đến lần đầu tiên bắt đầu tốt đẹp mùa này và thay thế Dinos Mavropanos. Và Marc-Oliver Kempf phải cảm thấy thế nào trên băng ghế dự bị trong 90 phút?

Đã có những phút đầu tiên của trò chơi đã cho một ý tưởng về những phút khác sẽ trông như thế nào: Fürth đứng sâu và không muốn phạm sai lầm và VFB thấy rất ít để làm xấu hổ đáy bàn vì tốc độ, chiều sâu và sáng tạo là còn thiếu. Trên thực tế, nó giống như trong mùa giải thứ hai. Vào thời điểm đó, nhân tiện, bạn đã thua 0-2 ở Fürth.

Nhưng trở lại hiện tại. Và ở đây cũng vậy, Fürth chuẩn bị dẫn đầu: Forester và Stenzel trông không đẹp ở giữa và Hrgota có cơ hội rất lớn từ năm mét. Nhưng Florian Müller đã có thể xoa dịu kết luận yếu.

Chỉ bốn phút sau, VFB cũng có một cơ hội lớn: một cánh từ Sosa (ai khác?) Đã ở Kalajdzic (người khác?) Và nó đã thất bại với một cú ngã trở lại, đó cũng là một phép màu giải phẫu và phối hợp ở hai mét. Sẽ tốt hơn để biến bóng, có đủ thời gian. Nhưng ít nhất kết nối SOSA-SASA đã hoạt động trở lại ngay lập tức, nếu chưa có hiệu quả cần thiết.

Nhưng đó là nó với những điểm nổi bật của người Viking trong nửa đầu. Và ít thay đổi trong hiệp hai. Bất cứ ai nghĩ rằng VFB sẽ ra khỏi cabin với gió mới và ý định tốt thấy mình bị lừa dối. Ngược lại: chính Hrgota đã có cơ hội dẫn đầu sau một sai lầm từ Mangala. May mắn thay, Anton đã lưu vào giây cuối cùng. Làm tốt lắm, Waldi!

Trò chơi càng kéo dài, càng rõ ràng: Fürth hài lòng với 0-0 và VFB không thể thay đổi điều gì đó với điểm số. Điều quan trọng là cơ hội lớn nhất là một sườn trượt từ Pascal Stenzel. Nhưng Kalajdzic và Beyaz cũng có cơ hội dẫn đầu. Nói về Kalajdzic: Anh ấy đã chơi hoàn toàn và hoàn toàn vượt qua cuối cùng.

Bảng cân đối kế toán của anh ấy: Sáu cú đánh vào khung thành. Để so sánh: Vào ngày trận đấu cuối cùng của nửa đầu mùa giải, có năm cú đánh đứng đầu với Cologne - từ toàn đội. Tuy nhiên, VFB vẫn không biết gì. Philipp F?rster đã ghi bàn thắng cuối cùng ở Wolfsburg vào ngày 11 tháng 12.

Mặc dù có vẻ ngoài khiêm tốn, VFB Stuttgart đã có thể đẩy lên vị trí thứ 15. Nhưng vị trí dẫn đầu ở vị trí thứ 17 chỉ là một điểm và các đối thủ tiếp theo được gọi là Leipzig, Freiburg, Frankfurt và Leverkusen.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.