Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #TSGVFB: Người phạm tội nối tiếp

Phải thừa nhận rằng, định dạng mới VFB trong bộ phận đầu tiên đã bắt đầu tốt hơn nhiều so với dự kiến.Trước tập đầu tiên, nhiều người không nhất thiết phải nghĩ rằng việc đúc đã sẵn sàng cho bộ phận đầu tiên, nhưng sau tám hậu quả, mối quan tâm này dường như không có cơ sở.Làm tốt lắm, Sven Mislintat!

Các nhân vật mới được giới thiệu như Tanguy Coulibaly hoặc Matteo Klimowicz biết để làm hài lòng và những người quen cũ như Gonzalo Castro xuất hiện hơn bao giờ hết.Không có gì ngạc nhiên khi VFB không còn thua một trò chơi sau thất bại vào ngày trận đầu tiên.Vâng, đúng đọc: bất bại trong bảy trò chơi!

Nhưng ngoài loạt phim giật gân này, nhóm Pellegrino Matarazzo cũng đã tạo ra một đội thứ hai không hoàn toàn đẹp như vậy: trước trận đấu với Hoffenheim, ba lần rút thăm đã được đặt liên tiếp. Không mất ba lần, nhưng cũng không thắng.

Các cơ hội trong Derby Chơi với Hoffenheim cuối cùng đã ghi được ba lần một lần nữa, dường như không tệ khi đứng. Cuối cùng, đội nửa cảm thấy ở đó trong cách ly. Điều đó sẽ không xảy ra với vắc -xin vào mùa thu. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng TSG phải thiết lập nhân chứng và tài xế xe buýt trong trò chơi với VFB, bạn đã thất vọng: Elf Hoffenheim khá ấn tượng.

Nó cũng có thể được nhìn thấy những gì VFB đã gợi lên ngay từ đầu trên bãi cỏ. Chỉ sau năm phút, đội Matarazzo nên dẫn đầu. Thật là một sự khởi đầu!

Thật không may, tuy nhiên, anh ta đã không quản lý để chuyển đổi ưu thế của mình thành một mục tiêu. Và nó đã đến như nó phải đến: Hoffenheim ghi bàn 1-0. TV có thể đã bị loại trong các mùa trước. Nhưng trong mùa hiện tại, VFB có khả năng kháng thuốc hơn và chứng minh những phẩm chất trở lại bất ngờ. Vì vậy, phải mất hai phút để Nico Gonzalez xuất sắc ghi bàn 1-1 sau khi chơi toàn bộ phòng thủ Hoffenheim Dizzy. Đây là hành động của anh ấy:

Nhưng đó không phải là tất cả. Gần mười phút sau, VFB thậm chí đã dẫn đầu! Gonzalez đã gặp Latte, Silas The Post và sau đó là điều tồi tệ nhất trong ba lần thử thực sự vẫn đạt được mục tiêu. Big Downer: Nico Gonzalez tự làm mình bị thương trong cảnh này và phải được thay thế: hai đến ba tuần nghỉ.

Vào giờ nghỉ giải lao, cốt truyện Wist: The Hoffenheimers đã xuất hiện cực kỳ với một đội hình chiến thuật mới và sự tự tin mới từ cabin và nhấn mạnh VFB và người hâm mộ của nó. Và sau 48 phút, đó là 2-2 sau khi Sessegnon có thể đi qua không bị cản trở ở phía bên phải của Stuttgart và điều chỉnh Kobel.

Pellegrino Materazzo đã thay đổi Sosa và Klimowicz cho Coulibaly và Didavi ở phút thứ 59, nhưng đã loại bỏ biện pháp này. Hoffenheim đã làm trò chơi và mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Và tại VFB? Thật không may, điều đó đã hoàn toàn ra khỏi không khí.

Vào lúc mới nhất khi Waldemar Anton phạm lỗi và Kramaric tương đối vụng về trong khu vực hình phạt đến 3: 2, tất cả những người giữ nó với VFB đều phải từ từ thất bại. Nhưng một cốt truyện tốt vẫn có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên để cung cấp. Và thế là VFB đã xuất hiện một lần nữa với sự tuyệt vọng. Và vào phút thứ 94, đó thực sự là thời gian: Kalajdzic đã mở rộng một đội trưởng ném vào và tạm thời Marc-Oliver đã đạt được 3: 3 trong giao nhận trung tâm tốt nhất. Sừng sừng, Kempfi! Bạn là một vị thần như vậy, cậu bé là một người đàn ông tuyệt vời được nói lên.

Rất nhiều căng thẳng, thậm chí nhiều hành động hơn và một kết thúc mà mọi người phải được thỏa mãn bằng cách nào đó. Tập hiện tại thực sự có mọi thứ mà người hâm mộ nối tiếp muốn. 4 trên 5 sao từ chúng tôi. Nói về loạt bài: Nó được tổ chức ở cả hai bên. Hoffenheimers vẫn không có chiến thắng trong trò chơi thứ sáu liên tiếp, VFB đã không thất bại trong bảy trận đấu. Nghe có vẻ tốt, nhưng tất nhiên bạn có thể kể câu chuyện khác biệt: VFB đã chiến thắng bốn trận đấu và hy vọng vào thứ bảy tới cho chiến thắng trên sân nhà đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Đối thủ: FC Bayern Munich.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.