Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Vertikalgif #m05vfb: Tạm biệt Byerlorzer?

Mọi thứ dường như có thể vào năm 2020: Phá vỡ trong mùa giải, các trò chơi không có khán giả, áo VFB màu xanh lá cây từ Old Chai, thất bại đầu tiên trong sân vận động của họ trước Freiburg kể từ năm 2012 và bây giờ là chiến thắng đầu tiên ở Mainz kể từ năm 2005.

Cuối cùng, có 5 bàn thắng và hai thẻ màu đỏ vàng. Trái ngược với đầu mùa, các cú đánh được phân phối tốt hơn lần này. Ít nhất là từ quan điểm VFB. Nó không giống như vậy trong một thời gian dài. Ngay cả trước trận đấu, rõ ràng là quý đầu tiên của một giờ sẽ rất quan trọng: liệu đội Mainz có thực sự chơi với huấn luyện viên không được yêu thích của mình không? Hay bạn sẽ cho thấy đội được thăng cấp ai là ông chủ trong sân vận động? Matarazzo rõ ràng cũng đã cho đội của mình lên đường để đảm bảo báo động ngay từ đầu. Và VFB đã làm điều đó một cách ấn tượng. Đây là tiền vệ Stuttgart:

Mainz hầu như không có một chân trên sàn nhà. Sau mười phút, VFB đã chơi 5 góc và hơn 75 % sở hữu. Vấn đề: Ba phút sau, nhóm Matarazzo đã trở lại.

Chơi tốt, nhưng đừng tự thưởng cho mình: Nó thực sự có nên chạy như Freiburg không? Nó trông như thế, bởi vì Mainz đã chơi tốt hơn và tốt hơn. Tuy nhiên, điều này không thay đổi thực tế là một số người chơi Stuttgart đã cung cấp một trò chơi mạnh mẽ một lần nữa, đặc biệt là Duel Monsters, Endo, như nhà bình luận Sky mô tả nó. Ở đây bạn có thể thấy cách anh ta phá hủy trò chơi xây dựng Mainz.

Trái ngược với trận đấu đầu tiên, nửa đầu có một kết thúc có hậu. Sau một đường chéo mạnh mẽ từ Castro, các silas tự do được đẩy vào góc xa ở góc 45 ° sạch sẽ. Hình học Tor hoàn hảo. Silas ở tất cả. Những gì tiền đạo VFB đã làm với đối thủ của anh ta gần như không đứng đắn. Dưới đây là một cuộc đấu tay đôi điển hình chống lại Brosinksi.

VFB cũng ở lại trong hiệp hai - và tự thưởng cho mình trong phút thứ 61. Endo đã chơi đường chuyền thẳng đứng tuyệt vời thứ hai của mình trong trận đấu thứ hai của mùa giải, Kalajdzic đưa vào, Didavi hoàn thành. Nó có thể rất dễ dàng.

Sau khi sa thải Mainz, bạn gần như có thể chắc chắn rằng VFB sẽ giành chiến thắng đầu tiên. Mặt khác: nó vẫn là VFB. Những người hâm mộ đều hạnh phúc hơn khi Matteo Klimowicz ghi được Bundesligator đầu tiên của mình. Trong một cách được làm rõ đến mức bạn khó có thể tin rằng anh ấy thực sự là.

Mainz đã quyết định hai bàn thắng và một người chơi ít hơn để tiếp tục đình công vào thứ Tư và Kalajdzic thậm chí có thể đạt được 4: 1. VFB thực sự đã giành chiến thắng một lần nữa ở Mainz, đã ghi được 6 cú đánh giật gân sau hai trận đấu và tạm thời dẫn dắt bảng sân khách. Bạn phải gần như biết ơn rằng một đội sẽ đi kèm với Leverkusen vào thứ Bảy tới, điều này sẽ cho thấy rõ hiệu suất ở Mainz thực sự được đánh giá như thế nào. Nhưng quan trọng nhất: VFB này là niềm vui.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

2 bình luận

  1. Tôi chỉ hy vọng rằng bạn có thể quay lại sự chậm chạp này ở phía sau và trên hết, tôi hy vọng rằng nhiều hơn trong trò chơi gia đình tiếp theo sẽ không có tiếng còi chống lại đội bóng khá trẻ này. Đội này thực sự làm cho bạn muốn nhiều hơn. Khong bao gio bo cuoc!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.