Tính năng nhỏ,, Vfb,, VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần KW32

Tuần bắt đầu với một cái gì đó hài lòng: VFB cung cấp Dịch vụ của mùa giải 2020/2021 trước. Bất cứ ai đã mong đợi một chiếc áo trắng với vòng vú đỏ đều không thất vọng. Chúng tôi gọi nó là một tác phẩm kinh điển và may mắn, Jako cũng không chơi trong năm thứ hai. Áo xa màu đỏ hoặc đen đã trở nên khá sáng tạo. Nó được lấy cảm hứng từ Jersey Away của mùa giải 1997/1998. Bản đồ thành phố Stuttgart là yếu tố thiết kế trung tâm của chiếc áo, theo đó trái tim (= sân vận động) nằm ngay dưới áo choàng. Ý tưởng không hoàn toàn mớiNhưng nó vẫn trở thành một chiếc áo đặc biệt một lần nữa. Làm tốt lắm, Jako! Như với chiếc áo gia đình, bên trong cổ mặc dấu hiệu thị trấn "Bad Cannstatt" và có một bản in cổ VFB ở bên ngoài. Trang chủ và câu lạc bộ với tất cả những người thuộc về "lưng mạnh mẽ" tượng trưng của các cầu thủ VFB. Nếu bạn muốn có được một chiếc áo, Đây là dài: 75,90 EUR cho các thành viên. Mặc cả!

Tổ tiên Jersey. (Imago: Imago/Nhấn Photo Baumann)

Nên Nicolas Gonzalez Rời khỏi VFB, Sven Mislintat đã có một sự thay thế trong mắt kim cương: người Nigeria Peter Olayinka bởi Slavia Prague. Rốt cuộc, một với kinh nghiệm Champions League. Anh ta nên có giá ít nhất bảy triệu Và anh ta sẽ không ác cảm khi đến Stuttgart, theo The Kicker. Nhân viên Gonzalez có thể sẽ trở thành một trò chơi treo. Tại sao không lấy Aki Watzke làm hình mẫu (Uhem, ... Có)? Ở Dortmund, một sự thay đổi lâu dài từ Jadon Sancho có thể chặn kế hoạch nhân sự. Đó là lý do tại sao Watzke muốn có một quyết định dứt khoát vào ngày 10 tháng 8. Nếu không ai muốn trả phí chuyển nhượng cho đến lúc đó, Sancho vẫn ở BVB. Trong trường hợp Gonzalez, VFB cũng nên đặt các lan can rõ ràng. Thích hợp cho điều này: Một tin đồn 22 triệu từ Leeds.

“Xung quanh vòng vú” báo cáo với một lời chỉ tríchĐó là từ quan điểm của nó, VFB phụ thuộc quá ít vào tuổi trẻ của chính nó. Bạn có thể thấy như thế này không Đây là một thời gian dài cho văn bản. Hiện tại có chính xác năm tài năng của riêng họ trong khoảng 30 người: Aidonis (dự định cho U21), Mack (nên được trao), Hornung (do chấn thương), Kleinhansl (không có quan điểm giữa các chuyên gia) và EGLOFF, Đó là cơ hội thực tế duy nhất để chơi thời gian với các chuyên gia. Tất nhiên, bạn cũng có thể tính toán các số liệu thống kê này với Beautiful và Didavi, Badstuber và Grahl. Không phải Holger Badstuber cũng đá vào U14 của VFB? Cho đến khi tầm nhìn của VFB “Chơi bóng đá quốc tế với sức mạnh của tuổi trẻ của bạn” Trong mọi trường hợp, nó vẫn còn một chặng đường dài.

Spox có một Phân tích đội hình tạo Và không hẳn là hưng phấn, bởi vì tiêu đề là "Ai nên ghi bàn thắng? " Tác giả Florian Regermann nhìn thấy nhiều dấu hỏi (Sức khỏe Didavi, hiệu suất Castro và các cầu thủ trẻ, Lối ra Gonzalez), một số khoảng cách của đội (vị trí bên ngoài phòng thủ, đầu bão) và quá mức (phòng thủ bên trong) - nhưng cũng có rất nhiều tiềm năng (Silas, Silas, Anton, Egloff, Kalajdcic, Mangala). Nó sẽ rất quan trọng cho mùa giải mà người chơi sẽ phát triển hơn nữa. Nó sẽ rất thú vị, bởi vì người chơi thường phát triển tại VFB - nhưng thật không may, sai hướng. Các phân tích không chỉ được đưa ra, mà còn tuyệt vời để đọc. Thông minh: Nếu bạn nhìn thấy sườn bơ của người Croatia, bạn muốn kết hôn với anh ta ngay lập tức. Tương tự như cú đánh trái tay của Stan Wawrinka trong quần vợt. Nếu sau đó bạn xem Sosa trong hành vi phòng thủ, bạn muốn nhanh chóng ly hôn.

Sven Mislintat Mặt khác, nó không mệt mỏi với chính mình Chính sách nhân sự Để mô tả như cân bằng, và được suy nghĩ tốt. Anh ta nói về cuộc thi khó khăn (về phòng thủ và tấn công bên ngoài?) Và cũng thấy đội hình của anh ta có vị trí tốt trong cơn bão: Tôi biết rằng nhiều người quan tâm đến việc bạn có cần một cú búng tay hay không. Nhưng tôi không nghĩ rằng việc ghi điểm là vấn đề của chúng tôi mùa trước. Ngoại trừ việc chúng tôi đã ghi được quá ít mục tiêu từ nhiều cơ hội mà chúng tôi đã tạo ra. Aha, ... điều đó không có nghĩa là VFB cần một cá hồng đáng tin cậy? Không có khả năng tấn công VFB tạo ra nhiều cơ hội hơn trong bộ phận thứ hai.

Vào cuối tuần, tôi đã rò rỉ rằng Mislintat sẽ ký một tiền đạo: Mohamed Sankoh từ Thành phố Stoke. Theo Kicker, một trong những tài năng xuất sắc của bóng đá Hà Lan. VFB đã thắng thế chống lại Chelsea, Tottenham, Atalanta Bergamo và AC Milan. Ồ! Chà, được rồi, Chelasea đã hủy bỏ người chơi từ phía mình. Tuy nhiên, Sankoh sẽ không giúp VFB trực tiếp: anh ấy 16 tuổi và sẽ được giới thiệu với các chuyên gia thông qua U19 và đội thứ hai. Chỉ có sáu khoản bồi thường đào tạo kỹ thuật số là do Sankoh có khả năng tạo ra một đối tượng đầu tư. Nếu anh ấy phát triển tốt, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận phong phú với anh ấy. Anh ấy sẽ không ghi bàn thắng trong Bundesliga mùa tới. Nhưng VFB không cần chụp.

Cuối cùng anh ấy đã đến Lịch trình trò chơi Ra ngoài: VFB bắt đầu ở nhà với trận derbyle chống lại Freiburg, sau đó chúng tôi tiếp tục

Mainz (a)
Leverkusen (H)
Hertha (a)
Kis (H)
Schalke (A)
Frankfurt (H)

Để có một khởi đầu tốt, VFB nên thu thập một vài dấu chấm trong năm ngày đầu tiên. Ngoại trừ ở Mainz, tất nhiên. Bạn không cần phải giành chiến thắng ở đó.

Nói về sự khởi đầu của mùa giải: Chúng tôi nghĩ về ngày đầu tiên có thể trông như thế nào. Bạn có thể đọc ở đây nhờ Corona và khái niệm vệ sinh DFL.

Trên toàn quốc, hơn 2.500 câu lạc bộ và nhóm người hâm mộ và 13.400 cá nhân có lời giải thích về Sáng kiến ??"Bóng đá của chúng tôi" Trong khi đó đã ký. Vào thứ Tư, một số đại diện của Ủy ban người hâm mộ VFB và các nhóm Ultra Stuttgart đã trao một danh sách những người ủng hộ cho Chủ tịch VFB Claus Vogt với tổng cộng 151 câu lạc bộ fan hâm mộ và các nhóm từ L?ndle. Sáng kiến ??được cam kết gì Bạn có thể đọc ở đây.

Một thông báo khác. Vào thứ bảy, ngày 8 tháng 8, điều này có sẵn Đầu tiên Trò chơi thử nghiệm. Trò chơi chống lại Sandhausen sẽ khởi động lúc 11:00 sáng và được phát sóng bởi VFB trên YouTube, Facebook và VFB TV - như phần còn lại của các trò chơi thử nghiệm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.