Nổi tiếng
Nhận xét 1

Trông thật tuyệt vời

Borna Sosa với băng của Captain có vẻ bất thường, nhưng đáng ngạc nhiên là tốt. Giống như sườn của anh ấy trên Ali G. và tiêu đề của anh ấy lên 1-0. Và rồi nụ cười của Borna sau 2-0, vàng nguyên chất. Làm thế nào Hiroki Ito đã đưa ra hàng phòng ngự trung bình cho Waldemar Anton, có vẻ tốt một cách đáng ngạc nhiên. Thực sự dành cho đội thứ hai, anh ấy tự tin đóng vai trò của mình một cách tự tin và xác nhận sự xuất hiện của trò chơi thử nghiệm tốt. Những quả bóng chéo mở đầu của anh ấy - như trước 1-0 - tạo ấn tượng tốt. Rays of Teto Klimowicz sau quả bóng của anh ấy trước 4-0 có vẻ tốt và giải phóng, ngay cả khi anh ấy chơi một trận đấu thực sự một lần nữa. Tiêu đề của Mo Sankoh, chín phút sau khi anh ấy thay thế, có vẻ tốt đáng ngạc nhiên. Bạn có thể nói với cô gái 17 tuổi: Anh ấy không đủ để các chuyên gia ở đó, anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Thủ môn của Copa, Fabian Bredlow cũng thể hiện chính nó một cách đáng ngạc nhiên. Không có sự run rẩy và không chắc chắn như bình thường trong cốc. Ngược lại: anh ta tỏa ra một tham vọng đáng chú ý muốn chơi ở mức 0.

Bây giờ mọi người đã nhận thấy điều đó: sự xuất hiện của Cup của VFB với BFC Dynamo trông có vẻ tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi Sư đoàn thứ tư về phòng thủ và tấn công dường như không nhất quán và ở giữa không. Nhưng VFB đã gặp khó khăn hơn nhiều trước các đối thủ như vậy trong vòng Cup đầu tiên - và không có mười hai người bị thương, bị nhiễm trùng hoặc không được chơi.

Ngược lại, Philipp F?rster và Philipp Klement đã cho trò chơi rất ít đáng kinh ngạc. Một điều đáng tin cậy với các quyết định sai lầm, người kia, thường xuyên, một chút quá chậm trong hành động của mình. Roberto Massimo chủ yếu là fidgety và với một khao khát không thể nhầm lẫn để di chuyển vào giữa, mặc dù điều này nguy hiểm hơn nhiều trước BFC để truyền bá trò chơi - như với sườn của anh ta đến 2: 0.

Cuối cùng, vòng đầu tiên trong Cup là một bài kiểm tra về việc VFB chống lại như thế nào sau nhiều thất bại và anh ta thực hiện nghiêm túc với nhiệm vụ được cho là dễ dàng như thế nào. VFB có 2 chất rắn ở cả hai đối tượng, điều này rất khác nhau trong những năm gần đây. Bạn có thể thấy những gì lãnh đạo nghiêm túc của Pellegrino Matarazzo ("Chúng ta không được vào vai trò nạn nhân vì nhiều thất bại") và Sven Mislintat ("Chúng ta phải đưa ra 100 phần trăm so với mọi đối thủ!"). Bây giờ chúng ta có thể mong đợi Bundesliga bắt đầu chống lại Fürth. Ngay cả khi người leo núi rời Babelsberg trong vòng đầu tiên của Cup, Franks là một cỡ nòng hoàn toàn khác so với máy phát điện BFC. Đối với điều này, Matarazzo có thể sẽ có thể dựa vào đội trưởng mới Wataru Endo của mình - ngay cả khi Borna Sosa trông có vẻ tốt đến đáng ngạc nhiên với băng bó.

Đá quý thẳng đứng của chúng tôi "rất lớn quần vợt" Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Xung quanh vòng vú, màn trình diễn mô tả là "chủ quyền dễ chịu" và nhận ra "Mong muốn chơi và bắn mục tiêu."

Ảnh: Imago

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.