Tính năng nhỏ
Nhận xét 16

Cảnh báo: Nội dung có thể có tác dụng đáng lo ngại!

Phá sản? Có đủ trong mùa giải, thậm chí là hòa.
Xui xẻo? Mo Sankoh, Silas, Chris Führrich, Sasa Kalajdzic, Corona.
Phá vỡ? Trong hầu hết mọi trò chơi.

Sau 23 ngày trò chơi, chúng tôi biết: Boots, Pech & Pannen là một loạt được thiết kế bởi VFB Stuttgart và được điều hành bởi Sven Mislintat trong bóng đá đầu tiên Bundesliga. Theo mô hình của loạt phim được phát triển bởi Max Schaftzer từ những năm 1980, cô đối xử với những bất hạnh phát sinh trên và ngoài sân bóng đá. Trong quá khứ, các nhà quản lý và huấn luyện viên tài năng đã chịu trách nhiệm, trong số những ngôi sao lớn nhất, Robin Dutt, Michael Reschke, Markus Weinzierl và Jürgen Kramny là một. Ngày nay, có những người chơi và người quản lý khác - có năng lực hơn, những người cố gắng thực hiện vai trò của ông Bean. Và với sự thành công ngày càng tăng. Do đó, đã có cuộc thảo luận trong hiệp hội về việc liệu một sự đổi tên thành những điều ngu ngốc và ngu ngốc không được đổi tên. Ngoài ra, trong nửa sau của mùa giải Fritzle 2021/2022, Fritzle đã bị trục xuất lên khán đài và một linh vật mới đã được phát triển: nó có nghĩa là một người xui xẻo và trông giống như một biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, từ vựng của bộ phim Đức đã chỉ trích: "Một loạt các vụ tai nạn vượt qua giới hạn của hương vị tốt và xuất hiện không thực tế". Họ có lẽ chưa bao giờ tham gia vào một trò chơi VFB.

Tôi không biết bạn thế nào: "Nếu ... thì sao ...?", Câu hỏi này khiến tôi lo lắng. Tôi có thể rơi vào những giấc mơ thực, đặc biệt là liên quan đến VFB. Không thay đổi hiện trạng, nhưng mọi lúc mọi nơi đều vui. Điều gì sẽ xảy ra nếu Mo Sankoh không bị thương nặng vào ngày đầu tiên? Điều gì sẽ xảy ra nếu VFB không chia tay ở Augsburg? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không được chơi để chiến thắng ở Dortmund? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không được dẫn đầu 2 bàn trước Corkuts Hertha? Điều gì sẽ xảy ra nếu Dinos Mavropanos chỉ đơn giản là đánh bóng vào Bochum ở phút thứ 94?

Tất cả phá sản, xui xẻo và sự cố. Trong thực tế, thực sự không thực tế trong tần số của họ. Nhưng đó là lý do tại sao nó chỉ có thể trở nên tốt hơn, nó chỉ cần trở nên tốt hơn, bởi vì VFB là thông qua mọi thứ thông qua: với tất cả mọi thứ: hình phạt, những cú đánh không bền vững hơn là các mục tiêu, mục tiêu trong thời gian thêm, chấn thương cho những người chơi chính, bệnh corona tại Thời gian tồi tệ nhất, đánh giá sai của quản lý. Tin tốt là: ngay cả khi đó thường là sự bất công và không thương tiếc của số phận ngăn chặn ở đó: từ trận đấu 24, VFB chỉ may mắn. Bayern Dusel trong Swabian!

Nó bắt đầu ở Hoffenheim, mà hơn 2.000 người hâm mộ VFB tạo ra một trận đấu trên sân nhà: VFB có một điểm trong phút cuối cùng sau khi nó là 2-0 (tất nhiên, tất nhiên, bởi Sebastian Rudy, tất nhiên!). Kalajdzic đầu tiên đứng đầu một cây thánh giá từ Borna Sosa (tất nhiên), sau đó Orel Mangala đã đánh bại một cú sút dài từ Führich không bền vững xuống còn 2: 2 ở phút thứ 99. Hoàn toàn leo thang. Trò chơi chống lại Gladbach một tuần sau đó được quyết định bởi một hình phạt đáng ngờ (Kalajdzic), sau đó Union Berlin thậm chí còn bắn 3-1 từ sân vận động của chính mình. VFB khó có thể tin vào sự may mắn của nó: bốn bài viết và những bản hit bị trói buộc của K?penickers vẫn không có hậu quả, Pascal Stenzel ăn mừng điều này với một cuộc phỏng vấn Xúc xích thuần chay trên bầu trời sau trận đấu.

Chống lại Augsburg, VFB chỉ chơi các trận hòa, đó là một quan điểm rất có được trong quan điểm về thẻ đỏ cho Naouiu Ahamada và mục tiêu riêng của Mavropanos. Chống lại Bielefeld, VFB mất sunk như mọi khi, nhưng ít nhất không ai bị thương. Thất bại không phải là một chân bị gãy (xin lỗi), đặc biệt là khi VFB với Dortmund cuối cùng cũng đánh bại được một đối thủ lớn một lần nữa. Tiago Tomás và sự rê bóng của anh ta đảm bảo chấn thương -up tại Mats Hummels, mà một mục tiêu riêng sau đó phá hoại. Trong khi Mavropanos nổi lên như người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi của Buffalo chống lại Erling, nhưng cuối cùng có một trận đấu vững chắc 2-0, mà Mangala ăn mừng với một chiếc Jersey Jersey trong cuộc phỏng vấn trên bầu trời sau trận đấu.

Có một thất bại nhỏ chống lại Mainz mà Niederen VFB. Hầu hết các nhà phê bình đã thảo luận về tâm lý, các nhà lãnh đạo và những điều phụ thuộc khác từ những năm 1990, nhưng sau 1-0 bẩn tại Hertha BSC. Pellegrino Matarazzo phản ánh hệ thống Corkut với tỷ số 4-4-2 và thay đổi game bắn súng của Golden Gate với Alexis Tibidi. Và từ nhà, bởi vì anh ta phải đi kiểm dịch sau khi bị nhiễm trùng corona.

Với huấn luyện nhà của mình, Matarazzo mê tín cũng cố gắng trong trận đấu trên sân nhà với Wolfsburg. Nhưng chiến thắng 2: 1 không phải là do. Thay vào đó, Max Kruse phải được thay thế sau 20 phút ở 0: 1 vì kính Nutella, được ăn vào ngày hôm trước, ra khỏi tai anh. Không phải là một cảnh đẹp, nhưng chúng ta đã thấy những điều tồi tệ hơn.

Tất nhiên không có gì để chống lại Munich. Ngược lại, nó đặt ra một thất bại 6: 0 thịnh soạn (không ai nghĩ về sự khác biệt mục tiêu?), Đó là dẫn đến thực tế rằng Matarazzo đang bảo vệ nhiều người chơi cho trận chung kết với Cologne. Trong số những thứ khác, anh ta đặt mình vào chuỗi bốn. Ồ tốt.

Trận đấu cuối cùng với Cologne trở thành một trò chơi kỳ dị thực sự trước hơn 50.000 khán giả không dành cho người yếu tim. Nó đi lên và xuống, qua lại. Tất nhiên, Anthony Modeste đứng đầu ba bàn thắng, VFB bị từ chối một hình phạt, Sven Mislintat nhận được thẻ đỏ. Tiago Tomás trả lời với một gói đôi và điểm số cuối cùng 3: 3, một người chơi bắn một người chơi đã chiến đấu với mùa giải như một số cầu thủ VFB. Cuối cùng, VFB đứng trước Augsburg và trước Berlin, nơi đang xuống hạng với huấn luyện viên thứ tư của mùa giải.

Sau trận đấu Bochum, tôi mất thời gian. Tôi đã xuống, tôi ít nhất giống như Borna Sosa, chỉ trên đại lộ của những giấc mơ tan vỡ trong nhiều ngày. Nhưng bây giờ sự lạc quan trở lại. Tôi đã đi quá xa?

Để đọc tiếp:
Câu chuyện về Silas là lịch sử của VFB và ngược lại. Họ cùng nhau làm ấm những trái tim lạnh lùng nhất trong mùa trước, họ đã chơi một quả bóng đá trực tiếp từ sân chơi phiêu lưu, Viết Süddeutsche Zeitung.

Nhìn xa hơn:
Chủ tịch của Erwin Stadt nói trong khu vườn của mình, rằng anh ta sẽ đặt một giọng ở vị trí huấn luyện.

Phỏng vấn Nate Weiss, Huấn luyện viên cá nhân tại VFB.

16 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Hitzlsperger: "Chúng tôi đã bị bỏ lại phía sau với mỗi người gốc"

  Vậy thì tại sao anh ta không làm gì về nó trong nhiều tuần?

  Lỏng lẻo hơn

  • Anh ấy nên làm gì? Làm cho người chơi phù hợp? Xuất hiện chính mình? Hay ý bạn là người chiến thắng nào? Bạn đang ở trong đội ngũ thay đổi của đội tàu, phải không?

 2. Bacardihardy nói

  Vâng, tôi thừa nhận rằng tôi đã là một đội huấn luyện viên trong sáu tháng do tập thể dục, chấn thương và chiến thuật.

 3. Tôi thấy khá khó khăn để tìm thấy một ý kiến ??vào lúc này.

  Kuranyi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta cần những người chơi lớn tuổi xung quanh anh ta, người đã cho anh ta định hướng và nói với anh ta phải làm gì. Phá vỡ công việc của tôi, đó cũng là trường hợp kinh nghiệm mang lại sự bảo mật và bình tĩnh trong các trường hợp rất phức tạp và kinh nghiệm đó được truyền lại cho những người mới đến. Với trẻ em độc quyền, sự phá sản, xui xẻo, tiềm năng phá vỡ từ bản chất của vấn đề là cao hơn, bởi vì kinh nghiệm chỉ phải học và tài sản thế chấp trong công việc trước tiên phải được học.

  Tôi có thể sẽ lặp lại một lần nữa;-(-bởi vì tôi nghĩ rằng con đường của Mathitzlintat nên được bao phủ chỉ với tài năng và sự phát triển.

  Gần đây tôi nghĩ rằng Bürki cảm thấy buồn chán ở Dortmund. Có lẽ con đường sẽ đưa ra cách để đạt được thỏa thuận Kobel Bürki. Bạn nhận được Kobel nếu bạn mượn Bürki trong một năm hoặc một cái gì đó tương tự. Tôi không biết liệu Bürki sẽ có tâm trạng cho nó và bằng cách nào đó nó sẽ là một cách cơ bản. Tuy nhiên, nó sẽ tốt hơn cho chúng tôi khi có một thủ môn rất có kinh nghiệm và bằng cách bạn có thể đào tạo cậu bé của chúng tôi. (Đây chỉ là một ý tưởng hư cấu nên nói rằng bạn có thể xem xét các cách khác ...)

  Bạn có thể tính toán lại tuyến đường nếu bạn nhận thấy rằng điểm đến sẽ có thể truy cập tốt hơn. Tôi hy vọng rằng Wehrle có một con mắt tốt cho tuyến đường và, nếu cần, nhấn nút mới.

  • Bürki dự kiến ??sẽ kiếm được khoảng 6 triệu euro mỗi năm. Làm thế nào mà nó nên có giá cả phải chăng về mặt tài chính cho chúng tôi, ngay cả khi Dortmund đã cho chúng tôi cho Lau? Đây là câu chuyện tương tự như với Kruse: chúng tôi không còn có trong năm 2009, nơi VFB vẫn chơi ở Champions League. Và những gì nó làm với cấu trúc nhóm, nếu bạn chỉ có được một người chơi đắt tiền như vậy vì kinh nghiệm chứ không phải vì hiệu suất, bạn có thể tưởng tượng mình.

   Những người có kinh nghiệm xung quanh Kuranyi (Sello, Mei?ner, Bordon) đều đã ở trong câu lạc bộ trong nhiều năm và không phải mua đắt tiền. Điều này không thể so sánh với tình hình ngày nay.

 4. Chúng tôi tại VFB chỉ làm mọi thứ sai kể từ năm 2007, nhưng thật không may. VFB của chúng tôi luôn muốn xuất hiện với những con chó lớn, nhưng thật không may, không bao giờ có thể nâng chân anh ấy ... .. u trong nhiều năm.

 5. Người mua sắm mặt đất nói

  Câu chuyện thực sự rất tuyệt, nhưng trong dịp hiện tại, nó nên được thêm vào phía sau. Một cái gì đó với "chiến thắng chống lại HSV của Tim Walter, mặc dù sở hữu 85% này" có thể phù hợp ...

 6. Một nhóm sinh viên được đánh giá cao, nhiều người sẽ sớm chơi ở các câu lạc bộ hàng đầu, những người trẻ tuổi hứa hẹn trong quản lý (SM, TH, CV) có được một bài học mỗi ngày - mọi người phát triển, không, bạn không ở bên cạnh - người Biết từ Martina tôi nghĩ?

 7. Phá sản

  - Phỏng vấn của S.M. Trước trò chơi (Trích dẫn)
  => Tôi chỉ có thể mỉm cười thông qua các ý kiến ??chuyên gia, chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện hàng đầu,
  được chuẩn bị tốt ngày hôm nay, được thuyết phục tối đa về cách của chúng tôi và có
  Hỗ trợ không giới hạn từ người hâm mộ của chúng tôi ”
  (Hmmm đi như vậy, tất cả từ phút 80 K.O. với sự trợ giúp về sự cố truyền thống)

  - Mangala bị thương
  => Badcess hay Bacardihardy phải không?

  - Thay đổi (sự cố)
  => Chúng tôi ở lại trong dòng chảy

  Một lần nữa, điểm lớn đã qua đi ...

  • Đội đã chuẩn bị tốt cho trò chơi, ngay cả các nhà phê bình lớn nhất cũng nên thừa nhận. Ai hoặc tội phạm liên hệ của Mangala với người liên lạc ngoại trừ Baumgartner (hay đó là nghệ sĩ violin?)? Và thay đổi nào đã khởi xướng thất bại một lần nữa?

 8. Bạn đã viết cho mình rằng từ phút 75 không còn ngũ cốc nữa.
  Chuẩn bị hàng đầu có nghĩa là tôi cũng giữ đủ 90 phút cộng với thời gian dừng lại.

  • Tôi đã giải thích sự chuẩn bị hàng đầu: Chuẩn bị hàng đầu cho đối thủ. Và tôi nghĩ rằng nó có nghĩa là bởi SM.

   Để chỉ trạng thái thể dục (phát sinh do chấn thương, corona và vào sớm do nhu cầu lớn) là độc hại.

 9. Tôi rất miễn cưỡng làm suy yếu ác ý ... Thật là một thực tế không giúp ích gì nếu bạn không thể giữ nó trên toàn bộ khoảng cách. Bạn đã tự viết nó một cách cá nhân, đó là cách chúng tôi leo lên
  Nếu hai người nói điều tương tự, nó dường như không giống nhau ??

  • Tôi đã đề cập đến việc chuẩn bị cho trò chơi, việc chuẩn bị (chiến thuật) là tuyệt vời. Thể hình, điều này là xấu vì các yếu tố được mô tả, liên quan đến việc chuẩn bị (thể lực không thể chuẩn bị cho một trò chơi, đặc biệt là không phải từ huấn luyện viên trưởng) là độc hại để nó phù hợp với lập luận của bạn.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.