Chung,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 5

Thể hiện trò chơi!

Paris, Valencia, Gladbach: Tại Thế vận hội của Champions League và trò chơi bắt kịp Bundesliga, một cái gì đó đã bị thiếu.Cảm xúc.Bóng đá còn hơn cả chơi một kết quả, còn hơn cả chiến thắng và thất bại, hơn cả sự đi lên và hạ xuống.Đó là văn hóa.Và khán giả trong sân vận động làm cho trò chơi.Đến một sự kiện, cho một trải nghiệm cộng đồng.Bởi vì khán giả tương tác với người chơi, trong một vài trò chơi, nó ảnh hưởng đến trò chơi.Hát, rên rỉ, la hét, cổ vũ, khó chịu, mất tích. "Không có người hâm mộ, bóng đá không là gì cả", huấn luyện viên nổi tiếng của Scotland Jock Stein. Khán giả là linh hồn của trò chơi, không có họ bóng đá được giảm xuống cốt lõi: thành một triệu doanh nghiệp. Gianni Infantino thích điều này, nhưng có thể có một cái gì đó lớn hơn FIFA.

Virus corona khiến mọi thứ gặp nguy hiểm, tất nhiên cũng là hàng triệu doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao cho đến khi các trò chơi tiếp theo mà không có khán giả để duy trì trò chơi, bởi vì đối với giám đốc điều hành DFL, Christian Seifert, nó nói rằng "không có câu hỏi nào rằng mùa giải phải được chơi theo kế hoạch cho đến giữa tháng Năm". Ngoài doanh nghiệp, lý do là Giải vô địch châu Âu sắp tới nhấn vào lịch trò chơi. Giải vô địch châu Âu này không được thực tế tồn tại. Hàng ngàn người đi du lịch khắp châu Âu, gặp nhau với số lượng lớn trong một không gian hạn chế trong các sân vận động bóng đá, một nơi sinh sản lý tưởng cho Corona.

Ngoài ra và đặc biệt là dưới ấn tượng rằng nó đưa ra một trường hợp corona đầu tiên trong bóng đá chuyên nghiệp Đức (Cập nhật: Hoàn thành Đội hình Hannover 96 14 ngày trong cách ly!), chỉ có thể có một quyết định của DFL và DFB: hoàn toàn đình chỉ trò chơi! Mùa giải nên được chơi vào một ngày sau đó. Vào tháng 5, tháng 6, tháng 7 hoặc tháng 8, bất cứ khi nào. Bởi vì: Một trận derby giữa Dortmund và Schalke mà không có khán giả? Vô nghĩa. Trận chiến xuống hạng của Werder Bremen mà không cần hỗ trợ? Nhẫn tâm. Các trò chơi đam mê của Eintracht Frankfurt trước hàng ngũ trống? Vô lý. Leipzig của cuộc chiến cho chức vô địch mà không có sự hỗ trợ của người hâm mộ? Uhem, ...

Nếu tình hình xung quanh virus corona tiếp tục, không thực tế là mùa hoàn toàn và không có kết quả. Các câu hỏi thể thao - người trở thành chủ nhân, người trỗi dậy, người tăng lên - có thể được giải quyết, bạn có thể dựa vào sự sáng tạo của các hiệp hội bóng đá. Nhưng ngay cả quyết định tồi tệ nhất có thể để kết thúc mùa giải mà không thành công vẫn tốt hơn các trò chơi mà không có khán giả!

Vẫn ở đây Một bình luận đáng đọc của Peter Ahrens (Spiegel Online). Thời gian viết "Bất cứ ai tổ chức các trò chơi ma không hiểu trò chơi" và "Nếu thế giới muốn đối phó với virus, họ phải chịu đựng một mùa mà không có chủ."

5 ý kiến

  • Câu hỏi hay. Mọi người đều bị ảnh hưởng (ví dụ: Stenzel nên trở lại Freiburg). Sau đó, phải có các hợp đồng ngắn hạn, tương tự như Nat Philipps vào tháng 1 tại Liverpool.

 1. Hãy nghĩ rằng chúng ta vẫn có thể chuẩn bị cho một năm thứ 2 khác vì VFB là con ngựa bản nháp lớn hơn Bremen và các đội phân chia thứ hai khác sẽ bỏ phiếu để hủy bỏ mùa giải.

  • Ở đó, bạn đánh giá thấp Werder Bremen, họ có sức mạnh thép. Nhưng những gì sẽ nói cho lý luận của bạn: kịch bản mà 3 (hoặc 4) tăng lên từ bộ phận thứ hai và 3 lần cuối cùng trong phân chia đầu tiên là khá khó xảy ra.

   • Giải pháp UEFA sẽ là Sư đoàn 1 với 20 câu lạc bộ bao gồm 17 câu lạc bộ đầu tiên của mùa giải bị hỏng và ba người leo núi. Nếu sau đó bạn dừng dòng dõi từ League 2, nó thậm chí có thể có khả năng đa số.

    Chi tiết hài hước về phía: Công ty Curevac của Tübingen, trong cuộc đua với vắc -xin Corona đầu tiên, thuộc về một D. Hopp nhất định. Sẽ là một điều nếu anh ta ghét hàng triệu người của anh ta mang lại cho các Ultras trở lại bóng đá yêu dấu của họ. Sẽ có những biểu ngữ Du Salvation Bringer trong các sân vận động?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.