Tính năng_wo,, Vfb
Nhận xét 9

Thành công (LO) S-soap

Thời gian xấu, thời gian tồi tệ hơn (từ viết tắt: "SZSZ") là một vở opera xà phòng được sản xuất bởi VFB Stuttgart.SZSZ đã được biểu diễn trong bóng đá chuyên nghiệp Đức từ năm 2007.Nó được coi là sê -ri thành công nhất của thể loại "Bộ phim truyền hình truyền thống".

Loạt phim liên quan đến các nhân viên trẻ chủ yếu từ Mercedessstra?e trong Bad Cannstatt. Tất cả đều chơi - đôi khi tốt, chủ yếu là xấu - tại đội bóng đá hạng hai VFB Stuttgart và mong muốn các câu lạc bộ khác, nhiều tiền hơn, xe hơi lớn hơn và sự công nhận.

Các cầu thủ được hướng dẫn và hướng dẫn bởi các huấn luyện viên thường xuyên thay đổi, được gọi là "huấn luyện viên" trong loạt bài. Chúng rõ ràng được chọn bởi "Ban giám sát" được chọn theo nguyên tắc ngẫu nhiên.

Loạt phim bao gồm nhiều khía cạnh từ các lĩnh vực tình yêu, sự chia ly, mưu mô, bắt nạt, đấu tranh quyền lực, ước mơ, chấn thương, thua lỗ và thất bại. Một chủ đề thường xuyên định kỳ, ví dụ, việc đỗ xe tô điểm cho người chơi và sự cứng nhắc và bất tài của các huấn luyện viên khác nhau.

Một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của SZSZ, người đã là một phần không thể thiếu của bộ truyện kể từ tập đầu tiên, được gọi là Christian Gentner. Anh trở thành nhà vô địch Đức với VFB Stuttgart trong mùa đầu tiên và từ lâu đã khao khát những ngày xưa tốt đẹp.

Ban giám sát đáng ngại của người Viking đã trở thành nhân vật nổi bật nhất trong loạt phim trong các mùa trước và kéo các chủ đề trong nền. Anh ta dường như không chỉ có sự tốt đẹp của hiệp hội, mà còn cả lợi ích riêng của anh ta.

Các câu chuyện VFB thường dường như là thực tế, không thể tin được và được đăng ký quá mức. "May mắn thay, đó chỉ là hư cấu và không phải là một chương trình thực tế", người hâm mộ VFB nghĩ.

Nhóm sản xuất đã quyết định có mùa giải hiện tại trong lần thứ hai thay vì phân chia đầu tiên. Một quyết định gặp gỡ với những người hâm mộ của bộ truyện cho Little Love. Tuy nhiên, hạn ngạch vẫn còn xuất sắc: người hâm mộ đến sân vận động đến các cuộc biểu tình trực tiếp thường xuyên trong quần chúng và cho đến nay vẫn chưa được ngăn chặn hỗ trợ từ các dịch vụ rất dễ quản lý.

Trong mùa giải hiện tại, các nhân vật mới cũng được giới thiệu, chẳng hạn như những người chơi trẻ, tài năng từ nước ngoài nhanh chóng trở thành đám đông mà không có ngoại hình. Nam diễn viên phụ trước đó, Daredevil Alex Maxim, thực sự được dành cho vai trò hàng đầu trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, huấn luyện viên mới Jos, người đã phát triển thành một Fiesling từ Venlo sau bốn tập, đã có một cái gì đó chống lại nó. Anh ấy đã nói xấu về bản hòa tấu của mình và yêu cầu những ngôi sao lão hóa như Ronny và Marin, người rõ ràng đã có thời gian tốt nhất của họ. Một cuộc tranh cãi với Sonnyboy Jan Hồi Shindy, Schindelmeiser cuối cùng đã dẫn dắt Jos trong tập cuối với cái tên là Dành, thất vọng, đau khổ, đau khổ - tam giác ma thuật mới của VFB đã phải chết cái chết nối tiếp.

Điều này hầu như không làm ngạc nhiên những người hâm mộ của bộ truyện, thay vào đó họ đã hít thở và bây giờ rất vui mừng khi thấy khu vực của huấn luyện viên bị chiếm đóng. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng sẽ sớm có một kết thúc có hậu, SZSZ biết rất tệ. Bởi vì xà phòng VFB được thiết kế cho đau, kịch và nước mắt. Nó giống như Game of Thrones. Chỉ với bóng.

[Tiêu đề spoiler = "Spoiler chú ý!"]

[/spoiler]

9 bình luận

 1. Frank Teufel nói

  Người hâm mộ nói: "Nó không bao giờ có thể tồi tệ hơn", câu lạc bộ truyền thống trả lời: "Nhưng, chúng ta hãy đến đó!"
  Các tuyên bố của Schindelmeiser về tinh thần đồng đội là thú vị. Một trong nhóm hội thảo xây dựng có thể đã ngủ, hoặc đơn giản là không hiểu nó.
  Tuyên bố cũng rất tuyệt vời: "Tôi đã cảm thấy sau cuộc trò chuyện đầu tiên rằng nó không phù hợp". Đó phải là sự tập trung đầy đủ của người Viking trên Ascent? Ngoài một hành vi hoàn toàn không chuyên nghiệp và không thể nghi ngờ. Quan hệ đối tác tốt không phải được tạo ra vào ngày đầu tiên, quan hệ đối tác phát triển. Công việc và hành vi của Schindelmeiser làm chứng cho các kỹ năng lãnh đạo hoàn toàn mất tích kết hợp với sự tự tin quá mức. Không có Nick xếp hạng, trong đó bạn có thể thoải mái bơi.
  Làm thế nào để câu lạc bộ của tôi quản lý để tìm kiếm một số không tự do khác sau một số vị trí khác nhau?

   • @Frank và @stefan
    Thật khó để đánh giá từ bên ngoài, người cuối cùng đã đóng góp nhiều hơn cho việc tháo dỡ. Thực tế là Luhukay đã mang đến những bất đồng cho công chúng. Tuy nhiên, điểm khởi đầu là huấn luyện viên chỉ được ký hợp đồng và người quản lý (ban thể thao) của anh ấy vài tuần sau đó. Một hàng hàng rất không vui, vì Luhukay là người đàn ông thể thao mạnh mẽ trong một tuần -sức mạnh không có sức mạnh của người Hồi giáo và sau đó cảm thấy bị tháo rời và bảo trợ. Không ai có thể nói những gì là sự thật và những gì không. Nhưng nếu Luhukay thực sự muốn ký hợp đồng với Ronny và Marco Marin, tôi đã nghi ngờ liệu người Hà Lan có diễn ra tốt đẹp hay không.

 2. Trong 81 tháng qua kể từ khi Christian Gross nhậm chức vào tháng 12 năm 2009, VFB hiện đã có huấn luyện viên mới thứ 11 với Jan?en. Nói cách khác, có một huấn luyện viên mới cứ sau 7,3 tháng.
  Vì Bruno Labbadia đóng vai trò danh dự, bạn cũng nên tính toán nó - sau 32 tháng, nó đơn giản là không phù hợp với số liệu thống kê. Vì vậy, VFB đã có một huấn luyện viên mới mỗi 4,9 (!) Không có thời hạn văn phòng kể từ năm 2009.
  Tốt, Unrealisich chỉ để đưa ra một thuật ngữ? Sau đó, chúng tôi dành thời gian cho Labbadia. Đã có 8 huấn luyện viên trong 37 tháng qua. Vì vậy, cứ sau 4,6 (!!!!!!!!!) một tháng mới một huấn luyện viên mới.
  Trong các sự kiện ngày hôm qua là phản ứng đầu tiên của tôi rằng tổng thống nên nói một từ quyền lực ở đây. Haha.
  Tôi đã biết tại sao tôi đã theo dõi RB Leipzig trong hơn một năm. Không phải là một người hâm mộ, mà là một người quan tâm, người dự đoán một tương lai màu hồng từ kết quả. Red Bull dừng lại. Họ pha trộn mọi thứ trong mọi môn thể thao.

  • Vom bên ngoài nói

   Trong các sự kiện ngày hôm qua là phản ứng đầu tiên của tôi rằng tổng thống nên nói một từ quyền lực ở đây. Haha. "
   Tôi chưa thấy một mô tả tốt hơn về sự cân bằng quyền lực và trách nhiệm tại VFB trong những năm gần đây, tôi vẫn cười. Thực sự nghiêm túc cảm ơn bạn, Tom,
   Điều đó thật tuyệt.

 3. Britta Gertzen nói

  Thật đau lòng khi thấy một nhóm như vậy trở thành VFB tuyệt vời của chúng tôi như thế nào. Thật đau lòng khi trở thành người hâm mộ VFB và cũng là thành viên VFB. Tôi nghĩ rằng nó đã không tồi tệ hơn trong nhiều năm và luôn luôn, nhưng cũng có một điều vẫn đang diễn ra.

 4. B. tinh khiết nói

  Thân yêu thông cảm,
  Làm thế nào làm tổn thương những từ thực sự. Tất cả chúng ta đều hạnh phúc với một giọt nước mắt trong mắt, người sẽ kế vị huấn luyện viên. Tôi cũng rất vui khi thấy ai đang làm một huấn luyện viên được trả lương cao lần này. Hiệp hội của chúng tôi thiếu một chủ tịch câu lạc bộ của Clean -Up và phá hủy các nhân viên tự làm. Tất cả những người chăm sóc những thứ khác như leo lên nên nhận giấy tờ của họ trong bộ phận nhân sự.

  Chúng tôi sẽ sớm thấy bộ phim tiếp tục như thế nào. Có lẽ không thay đổi vì nó đã diễn ra trong nhiều năm.

 5. Edmund Henze nói

  Miễn là quản lý hỗn loạn này ở vị trí lãnh đạo, nó sẽ chỉ đi theo hướng này.
  Núi dốc.
  Có lẽ những người này nên thấy rằng đó là hướng sai.

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.