Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #BVBVFB

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Một đánh giá ngắn gọn về nửa đầu của mùa giải: Tayfun Korkut đã được phát hành sau thất bại trước Hanover. Đối với anh ta, Markus Weinzierl đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng. Trò chơi đầu tiên của anh ấy: Borussia Dortmund. Và nhóm của anh ấy là 0: 3 sau 25 phút. Sau hai trạm khác của chuyến lưu diễn trên đường cao tốc đến địa ngục ở Sinsheim và chống lại Frankfurt, số điểm không và 0:11 đã được thực hiện. Không chính xác là một khởi đầu mơ ước cho huấn luyện viên mới. Thay vì một cú đánh sâu.

Và đó là lý do tại sao người hâm mộ VFB rất, rất cẩn thận, mặc dù chiến thắng 5-1 trước Hanover, cho đến khi trò chơi sân khách ở Dortmund. Chỉ đơn giản là hy vọng cho một sự xuất hiện tốt của Stuttgart với các nhà lãnh đạo. Và rõ ràng là tin vào điều đó, bởi vì gần 8.000 (!) Người hâm mộ đã lái xe cùng đội về phía Bắc Rhine-Westphalia. Thật là một sự hỗ trợ giật gân!

Và nó đã đến như hy vọng: BVB nhiều người chơi hơn đáng kể, VFB sẵn sàng rời đi với mỗi sợi, không rời khỏi quảng trường như một kẻ thua cuộc. Một ý chí để làm việc mà bạn muốn ở Düsseldorf. Dortmund chạy, Stuttgart bảo vệ say mê.

Tất nhiên, Dortmunders tốt hơn và có nhiều sở hữu hơn. Nhưng đội của đội trưởng Andreas Beck (!) Đã chiến đấu một cách say mê và tiếp tục giúp đỡ lẫn nhau. Và tất cả với một thời tiết kack tuyệt đối - tuyệt vời!

0: 0 vào nửa giờ nghỉ chắc chắn là một sự tôn trọng đối với VFB, điều này khiến cuộc sống trở nên khó khăn đối với Dortmunders nhất có thể. Trên hết, Santi Ascacibar, người đã làm cho các đối thủ của mình và trở thành một đám đông yêu thích tuyệt đối của người Hồi giáo trong Westfalenstadion trong thời gian kỷ lục.

Nhưng thật không may, nó đã đến như nó phải đến: Gonzalo Castro lần đầu tiên chơi tay, sau đó phạm lỗi và Marco Reus ghi 1-0 với một quả phạt đền. Và thực sự trò chơi nên được thực hiện với nó. Rốt cuộc, VFB trước đây đã có cơ hội mà Gonzalez đã một lần nữa trao tặng. Nhưng VFB vào mùa xuân năm 2019 là đáng ngạc nhiên-và ở người của Marc-Oliver Kempf thực sự đã cân bằng ở phút thứ 71. Stuttgart bằng cách nào đó đã trở lại trò chơi!

Tất nhiên, đó không chỉ là những điểm quan trọng đối với VFB ngày nay, mà còn về Giải vô địch Đức. Và trong khi Bayern biến VFL Wolfsburg ở bên trái, mọi người nhìn vào Dortmund. Và sau khi cân bằng, tweet khó coi này đã xảy ra:

Phản ứng của người hâm mộ VFB trên đó trông gần như:

Được rồi, không phải với tất cả mọi người. Một số người cũng phản ứng như thế này:

Bạn không biết được bảo mật, nhưng tôi nghi ngờ rằng tweet cũng tìm đường đến Westfalenstadion. Và do đó, chỉ nhất quán là VFB Stuttgart đã nhận được 1: 2 ở phút thứ 84 và do đó đã được thực hiện. 1: 3 trong thời gian thêm đã được phóng đại.

Ngay cả khi nhóm Markus Weinzierl không mang lại bất cứ điều gì có thể đếm được từ Dortmund: hiệu suất chiến đấu mang lại hy vọng. Cuối cùng, Stuttgart Eleven trên bãi cỏ cho thấy nhiều nỗ lực như những người hâm mộ ồn ào trong khối khách.

Với màn trình diễn và thái độ vào thứ bảy tới chống lại Hoffenheim, chắc chắn có một cái gì đó trong đó khi đội có đường cong Cannstatter đằng sau nó!

Đây là một thời gian dài cho văn bản ngày trận đấu của chúng tôi, Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.