Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Castro với tư cách là đội trưởng: một lựa chọn hợp lý

Làm cho Gonzalo Castro trở thành đội trưởng đội VFB mới dường như là một quyết định hợp lý của huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo. Ở tuổi 33, anh là người già nhất trong đội Blood Boy và cho đến nay là trải nghiệm nhiều nhất với 383 trận đấu Bundesliga. Cùng với Sami Khedira, Mesut ?zil, Mats Hummels, Manuel Neuer và Benedikt H?wedes, anh cũng trở thành nhà vô địch châu Âu U21 năm 2009.

Không có đội trưởng nào phù hợp trong đội hình này hơn Fidel?
Có vẻ như vậy. Bởi vì nó cũng là một lựa chọn hợp lý bởi vì không ai khác tự đẩy mình lên: Pascal Stenzel? Wataru endo? Gregor Kobel? Marc-Oliver Kempf? Đôi khi có vẻ như thiên nhiên, đôi khi đó là các kỹ năng ngôn ngữ, đôi khi là vị trí là tình huống không chắc chắn là thường xuyên. Và cầu thủ lái xe thứ hai trong đội, Daniel Didavi, có lẽ tương ứng với độ tin cậy của cơ thể anh ấy trong câu lạc bộ.

Fidel chưa nhận thấy là một diễn giả. "Tôi thích ở trong nền." Anh ấy đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn với 11 người bạn. Anh ta là một trong những loại "kỹ thuật viên im lặng", có thể rất tinh thần trên quảng trường. Tuy nhiên, chủ yếu trong các cuộc thảo luận với đối thủ và trọng tài. Sau những cuộc biểu tình lớn, anh ấy đã đóng một phần tốt trong mười thẻ vàng (!) Mùa trước của mình.

Stuttgarter Zeitung đã từng viết rằng Fidel có thể thức dậy lúc ba tuổi vào ban đêm để cho anh ta một quả bóng trực tiếp. Anh ta sẽ xử lý nó một cách hoàn hảo và chơi lại hộ chiếu tốt. Vấn đề duy nhất là: Mọi thứ xảy ra với anh ta với cùng tốc độ, trò chơi của Castro là một cuộc chạy liên tục vĩnh viễn. Tiền vệ thường trông thờ ơ trong hành động của mình, gần như không có sự tham gia. Mặc dù anh ấy biết cách chơi bóng như không có ai khác trong đội hình VFB, do đó trò chơi nhanh chóng được.

Có phải kinh nghiệm và tuổi tác là những lập luận để trở thành đội trưởng của một đội đầu tiên? Không phải là một ý chí rõ rệt hơn để giành chiến thắng, quyền lực tự nhiên trên và bên cạnh quảng trường cũng như các kỹ năng giao tiếp tuyệt vời theo mọi hướng? Một nhà lãnh đạo cũng có thể quét sạch và thể hiện sự kháng cự tuyệt đối trong những tình huống khó khăn. Đây hầu như là tất cả các thuộc tính mà Castro không nhất thiết phải được quy cho.

Đối với câu này sau bàn thắng 3-2 của anh ấy trước HSV, một số người đã tôn vinh anh ấy:
"Ở tuổi gần 33 tuổi, bạn không cần phải ấm lên nửa giờ."

Nhưng điều đó cũng cho thấy vấn đề rằng, với tư cách là một người đàn ông có kinh nghiệm, anh ta nghĩ rằng anh ta không còn cần một số thứ nhất định. Một thái độ chỉ hoạt động nếu bạn hiển thị các dịch vụ nằm ngoài bất kỳ lời chỉ trích nào. Tuy nhiên, Fidel không phải là một người chơi thường xuyên không giới hạn trong phân chia thứ hai: anh ta đã bắt đầu mười một lần, 4 lần anh ta được thay thế, và anh ta đã mất 2 lần vì khóa màu vàng. Ngoài ra còn có 7 hỗ trợ và 3 bàn thắng. Một vấn đề của mùa giải thứ hai vừa qua là các lực lượng có kinh nghiệm như Mario Gomez, Holger Badstuber, Didavi và Castro được đặt trên đỉnh của hệ thống phân cấp, nhưng không thể củng cố yêu cầu này trên quảng trường với hiệu suất thể thao và đồng thời yêu cầu đặc quyền cho chính họ.

Gonzalo Castro là đội trưởng tốt nhất có thể cho Matarazzo mùa này. Tuy nhiên, nếu huấn luyện viên phơi bày một người đàn ông không rõ ràng như Castro và đưa nó lên thứ hạng thông qua văn phòng của đội trưởng, điều này cũng cho thấy vấn đề nan giải của thành phần đội? Rằng hầu hết các trò chơi tài năng trẻ được tập hợp trong đội, trong Hy vọng rằng càng nhiều càng tốt phát triển càng nhiều càng tốt (và nhanh chóng), nhưng không ai mà bạn tin tưởng một vai trò lãnh đạo. Hoặc tài liệu rằng các hệ thống phân cấp trong đội VFB là phẳng và sự lãnh đạo đó nên được phân phối trên nhiều vai. Sau đó, nó sẽ không quyết định, người đã trao đổi đồng xu trước trận đấu và tranh luận về sự lựa chọn không gian.

Bạn không nên luôn luôn coi quá khứ như một thước đo. Tuy nhiên, kinh nghiệm tại VFB dạy cho bạn rằng VFB luôn là người mạnh nhất khi anh ta có một đội ngũ quản lý rõ ràng trên sân. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Gonzalo Castro sẽ đánh bại như một đội trưởng VFB. Điều chính là sau trận đấu thứ hai, chúng tôi không nghe thấy câu: "Bạn không cần phải thắng ở Mainz."

(Ảnh: Robert Michael/Pool qua Getty Images)

1 ý kiến

  1. Trong 50 năm của người ủng hộ VFB, bạn đã làm một số điều với tôi, tôi nghĩ rằng huấn luyện viên mới biết anh ta đang làm gì như vậy như trước khi Svolomir Soldo Paul Breitner và Lothar Matth?us không mọc trên cây và bạn có thể nhặt chúng xuống tôi nghĩ Castro phát triển cùng với nhiệm vụ và tôi hy vọng đội của anh ấy xung quanh và chúng tôi có thể mong đợi những trò chơi tốt đẹp nơi chiến thắng tốt hơn.
    Mike Bentz

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.