Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 7

Từ Viện tang lễ đến người đứng đầu VFB Stuttgart

Những gì kéo dài trong một thời gian dài: VFB đã nhiều lần sinh ra xung quanh Alexander Wehrle, vào năm 2016, sau đó vào giữa năm với tư cách là một ban tài chính, giờ đây nó đã hoạt động và con trai bị mất và cựu Assi từ Erwin Staudt (2003 đến 2013) trả lại. Gần đây nhất, anh và Jochen Sauer (người đứng đầu khuôn viên FC Bayern) đang trong trận chung kết để trở thành ông chủ VFB mới. Bạn có thể thấy rằng không tưởng tượng, nhưng một số ứng cử viên đã bị loại trước - và có những người rất sáng tạo.

Có lẽ mọi thứ đang diễn ra rất nhanh bây giờ? Liệu Wehrle đã đến năm trong năm để Thomas Hitzlsperger có thể trở thành giám đốc thể thao tại RB Leipzig? Trong mọi trường hợp, có tin đồn.

Nhưng Wehrle là ai? Các đánh giá về các hoạt động của anh ấy rất khác nhau, xem các liên kết trong văn bản này. Trong mọi trường hợp, Tổng thống Claus Vogt ca ngợi Giám đốc điều hành mới và do đó, một chút: Hồi Alexander Wehrle đã có một sự cân bằng xuất sắc ở 1. FC K?ln trong những năm gần đây và cũng là một trong những giám đốc quản lý nổi tiếng nhất trong bóng đá chuyên nghiệp Đức. Do đó, anh ta không chỉ mang đến những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo VFB trong thời gian đầy thách thức này mà còn làm chúng ta rất tốt với mạng lưới của anh ta và đứng trong ngành. Ít rạng rỡ đáng kể.

Wehrle được chứng nhận trong ngành. Tuy nhiên, đã có sự bất hòa ở 1. FC K?ln vào mùa hè năm 2020. Ông chủ truyền thông lửa Tobias Kaufmann . Ở đây và trong giai đoạn tiếp theo, có sự khác biệt đáng kể trong suy nghĩ và hành động của những người liên quan, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc anh ta chuyển sang VFB. Như một sự thiếu tin cậy, Wehrle cũng đã tìm thấy lời đề nghị của Hội đồng FC chỉ gia hạn hợp đồng của mình thêm một năm.

Tuy nhiên, Wehrle không được nhìn thấy một cách không chính xác bởi vì anh ta được cho là đã vẫy tay với Horst Holdt và Armin Veh. Và bởi vì anh ta được cho là đã điều động FC bằng tiền và tiền từ tương lai để tài trợ cho hiện tại bởi vì anh ta được cho là đã đánh giá sai hậu quả của Corona.

Những thách thức tại VFB rất đa dạng: từ những tổn thất tài chính to lớn do Corona đến việc tìm kiếm các nhà tài trợ và nhà đầu tư mới đến việc làm rõ giao diện với Sven Mislintat. Hãy hy vọng rằng Kinh nghiệm của anh ấy trong một học viện tang lễ, trong đó anh ấy không phải là một sự giúp đỡ tuyệt vời trong quá trình học của mình với tư cách là một đại diện ngày lễ. Kỹ năng của anh ấy là nhân viên y tế chắc chắn sẽ được hỏi.

Để đọc tiếp:
Các triệu tre triệu của người Viking chủ yếu nhận được đánh giá tốt từ các phương tiện truyền thông Springer mà tôi không muốn liên kết ở đây. Cologne Stadtanzeiger đã mô tả các giao dịch "với người đàn ông quan trọng nhất tại FC" là không xứng đáng khi thông báo rằng Wehrle sẽ không gia hạn hợp đồng của mình ở Cologne.

Sau đó Kicker nhận xét trong một bài thánh ca khen ngợi, Wehrle là "một người đàn ông bạn không thể buông tay", anh ta là "có tầm nhìn, thông minh, xuất sắc trong việc mua lại các nhà tài trợ mới"

Những người hâm mộ FC của Ngôi nhà của dê Xem "Người đàn ông Teflon" trong Wehrle, Bởi vì "bất kể những sai lầm nào được thực hiện trong quản lý, không có gì tiêu cực bị mắc kẹt, mặc dù anh ta có liên quan đến mọi thứ và không thể phủ nhận trách nhiệm chính là giám đốc điều hành." Hiện tại có 14 phiên bản của Saga Dê này, Phần 2 cũng tập trung vào Wehrle.

Anh nhìn thấy nghiêm túc Geissblog 2019 Công việc của Wehrle và Armin Veh

Effzeh.com đã viết năm 2020 Gloss "Kế toán của chúng tôi" về anh ấy.

Cái đó Handelsblatt mô tả anh ấy vào năm 2016 là “Người lạc quan không đủ điều kiện”

Cái đó Tạp chí tài chính Năm 2016 cũng được trích dẫn cho CFO của tháng của tháng.

Ảnh bìa: Christof Koepsel/Getty Images

7 bình luận

 1. Phỏng vấn vào ngày 28 tháng 11. Với STZ/STN:
  "Tôi nghĩ rằng công việc của anh ấy đã nói lên điều đó và tôi nghĩ rằng tôi có thể đánh giá từ xa, rằng anh ấy làm một công việc đặc biệt tốt."

 2. Chắc chắn là một lựa chọn khá bảo thủ. Sau cuộc bầu cử sáng tạo của CFO đã sai nhiều hơn, thậm chí ở đâu đó dễ hiểu. Nhưng loại quy trình lựa chọn nào, trong đó Jochen Sauer kết thúc trong lựa chọn cuối cùng?

 3. Chúc anh ấy và VFB những điều may mắn nhất.
  Trông giống như mẹ -in -law yêu thích của tôi.
  Hy vọng anh ấy sẽ có quản lý.
  Không có ulient, thật không may.

 4. Ngày mai Bacardihardy,

  Kể từ Hitz và Vogt, điều này đã thuộc về Top 1 của mô tả công việc về sự không sử dụng lại VFB

  Trong -laws, chỉ không thể nhầm lẫn bên ngoài.

  Trải nghiệm tài chính với một câu lạc bộ hàng đầu chắc chắn là một lợi thế. Hãy nghĩ rằng, Hitz có thâm hụt rõ ràng và nói cho ý tưởng mới.

  Hy vọng anh ấy kiểm duyệt mọi thứ tốt và đặt nó vào con đường vững chắc.

 5. Tôi nghĩ rằng chuyên môn của anh ấy không nằm trong khu vực thể thao, bởi vì chúng tôi có Sven vì điều đó và đó là một điều tốt.
  Anh ấy chắc chắn làm một công việc tốt trong khu vực của mình.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.