Tính năng nhỏ
viết bình luận

Kiểm tra nhân vật cho người chơi - cuối cùng cho Walter?

5 thất bại từ 8 trận đấu gần đây bao gồm Cup DFB, vì vậy bạn có thể lo lắng tại VFB. Đội vẫn đứng thứ 3, nhưng xu hướng không nói cho huấn luyện viên Tim Walter. Nhưng điều gì nói cho anh ta? Rằng anh ta có ý tưởng trò chơi của riêng mình, rằng anh ta phải tổ chức lại một đội hình hoàn toàn cải cách, mà anh ta phải làm mà không có những người chơi quan trọng như Marcin Kaminski, Sasa Kalajdzic và Daniel Didavi trong một thời gian dài. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng nói cho anh ta rằng bộ đôi lãnh đạo thể thao Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat muốn định hình một kỷ nguyên mới với anh ta. Với một bóng đá hoạt động và không phản ứng, người dựa vào các yếu tố tấn công, đam mê và lòng can đảm.

Cho đến nay, điều này chỉ có thể ở một mức độ hạn chế. Rất nhiều sở hữu bóng, nhiều cơ hội, quá ít bàn thắng, quá ít điểm. Được đo lường bằng nỗ lực, cũng về mặt tài chính với đội hình đắt nhất trong bộ phận thứ hai. Gần đây, VFB là dự án huấn luyện thú vị nhất trong bóng đá Đức, bây giờ ý tưởng trò chơi của Walter được mô tả là đẹp, "Nhưng cô ấy đã biết giải đấu trong một thời gian dài." Trò chơi VFB thiếu thái độ, bộ phận thứ hai dường như không được người lịch thi đấu u22 đội tuyển việt nam chơi chấp nhận. Không có ý chí vô điều kiện để sử dụng các tác nhân với tất cả sức mạnh và động lực. Chống lại Nieders, nó sẽ cho thấy: Các cầu thủ VFB có chơi cho huấn luyện viên hay ít nhất là không chống lại anh ta? Các trò lịch thi đấu u22 đội tuyển việt nam chơi trẻ sơ sinh như bu lông ass hoặc cây cao răng chỉ đánh vào người chơi ở một mức độ hạn chế. Trái ngược với tuyên bố hiện tại của Daniel Didavi (Hồi Nó phù hợp với huấn luyện viên và đội! Vì vậy, mô hình nổi tiếng tại VFB xuất hiện rằng sau nửa năm, các cầu thủ không còn cảm thấy như huấn luyện viên? Chúng tôi nhớ các tuyên bố sau trận đấu đầu tiên với Hannover 96:

"Thật là vui khi chơi bóng đá và không phải lúc nào cũng lịch thi đấu u22 đội tuyển việt nam chạy đằng sau đối thủ của bạn. ((Mario Gomez)

"Huấn luyện viên biết cách đối phó với tôi, anh ấy nhấn đúng nút." (Daniel Didavi)

Không còn nhiều trong số đó vẫn còn, sự hấp dẫn của cái mới dường như đã kết thúc, bây giờ tên là "Huấn luyện viên trẻ" cho Walter đang thực hiện vòng trong Mercedesstra?e. Mặc dù một số phương tiện truyền thông báo cáo về nhau bất kể rối loạn khí quyển ("Mislagtat:" có quan điểm khác của trò chơi khi nói đến sự thống trị "), ý chí của lãnh đạo thể thao để hỗ trợ và củng cố như thế nào? Một huấn luyện viên có sự xuất hiện thường nhắc nhở về một con chó sục Fox tự tin, người nghĩ rằng anh ta có thể theo kịp những con chó lớn với một tiếng lớn. Trong mọi trường hợp, cựu huấn luyện viên Nico Willig mong muốn rằng cuộc khủng hoảng kết quả hiện tại "cũng phát triển một cái gì đó trong nội bộ, một sự gắn kết phát sinh".

1. FC Nürnberg đến vào thứ Hai và thực sự là một người hâm mộ VFB mà bạn gần như có thể đánh dấu vào trò chơi. Câu lạc bộ ở vị trí thứ 16, đã chơi một mùa giải thảm khốc cho đến nay, vẫn không có chiến thắng dưới thời huấn luyện viên Jens Keller, và VFB luôn thích đóng vai đối thủ theo DNA của nó. Đặc biệt là chống lại các đối thủ được cho là tồi tệ hơn, xem Wiesbaden, Kiel, Osnabrück và Sandhausen. Home thất bại đến? Một điềm tốt là tôi nhìn vào trò chơi với người bạn Kai của tôi từ Nieders. Bất cứ khi nào chúng tôi theo Duel VFB so với Nieders, VFB giành chiến thắng:

- Trò chơi gia đình 2016 (3: 1, Asano, 2x Terodde)
- Trò chơi sân khách 2017 (2: 3, Terodde, Ginczek, Klein - huyền thoại!)
- Trò chơi sân khách 2018 (0: 2, Baumgartl, Thommy).

Tôi muốn loạt bài này giữ.

Nếu bạn muốn nhớ VFB thành công trong những thời điểm khó khăn này, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích. Thư viện bóng đá VFB Stuttgart của chúng tôi có sẵn trong các nhà sách ThaliaOsiander giống như Amazon. Đó là một món quà Giáng sinh lý tưởng - và đưa mọi người đọc tốt trong kỳ nghỉ Giáng sinh và kỳ nghỉ đông.

Tất cả thông tin về cuốn sách: Cách này!

Hình ảnh: Hình ảnh Getty / Bongarts

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.