Tính năng nhỏ
Nhận xét 9

Mặt khác, một mặt

Nó phức tạp lắm. Lại.
Được rồi, bây giờ không phải mới. Ngược lại: Là một fan hâm mộ của VFB Stuttgart, bạn thực sự không biết nó theo bất kỳ cách nào khác. Nhưng tình hình hiện tại bằng cách nào đó đặc biệt.

Một mặt…
... Bạn không thể không nhớ rằng VFB Stuttgart đã thể hiện một khuôn mặt khác biệt đáng kể trong trận đấu trên sân nhà với Leipzig so với hầu hết các trò chơi trước đây. Mặc dù thâm hụt sớm mới, nhóm đã không bỏ cuộc và, với một chút may mắn, đã chiến đấu trở lại trong trò chơi. Ngay cả Gonzalo Castro thường xuyên khinh miệt, người đã bắt đầu mười một cho Christian Gendner, phát triển qua hàng tiền vệ. Trái ngược với các trận đấu trên sân nhà với Mainz và Freiburg, bạn không hoàn toàn thất vọng khi là một người hâm mộ trong thời gian nghỉ nửa giờ. Ngược lại: một trận hòa có vẻ thực tế vào thứ Bảy, và thậm chí là một chiến thắng trên sân nhà trong lĩnh vực có thể.

Mặt khác …
... Chúng tôi biết rằng VFB có tài năng luôn chơi gần như không đủ. Những gì VFB thể hiện chống lại Leipzig không gì khác hơn là nhiệm vụ. Rốt cuộc, sử dụng và chơi nhóm là những điều cơ bản tuyệt đối. Không có những đức tính này, bạn thậm chí không phải cạnh tranh. Việc chúng tôi ăn mừng tinh thần chiến đấu vào thứ bảy là một bằng chứng cho thấy anh ấy đã thiếu quá thường xuyên cho đến nay. Nói về việc mất tích: Điều này vẫn áp dụng cho khái niệm tấn công. Hơn cả một 911 tâng bốc và cơ hội của một trung vệ (Kabak) và một tiền vệ phòng ngự (Ascacibar) không có sẵn sau 90 phút - trái ngược với ba bàn thắng.

Một mặt…
Bạn không thể loại bỏ Markus Weinzierl sau màn trình diễn như vậy trước một đối thủ mạnh mẽ (tuy nhiên, người không có ngày nào mạnh mẽ). Ngay cả khi các cầu thủ quá lạc quan trong quan điểm về thất bại rõ ràng sau tiếng còi cuối cùng, bạn có thể thấy một xu hướng tinh tế đầu tiên tốt với rất nhiều lòng nhân từ. Tuy nhiên, chỉ với rất nhiều thiện chí. Weinzierl/Hitzlsperger, bộ đôi Bayern ở Stuttgart, đã phát hành rõ ràng những năng lượng mới trong đội do vai được truyền đạt công khai. “Mildew”, Như cựu giám đốc thể thao Michael R. đã mô tả nó, dường như không còn ở trên người chơi.

Mặt khác …
Các con số không chỉ nói hoàn toàn chống lại Markus Weinzierl. VFB đóng vai trò tồi tệ nhất trong lịch sử của nó, việc cắt điểm của Weinzierl cũng không thể so sánh được. Ngoài ra, anh ta vẫn không tìm thấy mười một ổn định. Chống lại Leipzig, Pavard di chuyển trở lại từ bên phải và Beck đã ăn mừng sự trở lại của anh ấy như một sự trở lại bên phải. Việc nhận ra rằng Christian Gentner không nhất thiết phải ở trong mười một bắt đầu cũng là rất muộn.

Một mặt…
Không ai cần một mùa giải ba người. Tính liên tục ở vị trí này là chính xác và quan trọng. Về mặt này, Thomas Hitzlsperger chỉ có thể được chúc mừng để gắn bó với Weinzierl (bây giờ) và không cất cánh anh ta sau thất bại đầu tiên.

Mặt khác …
Sự liên tục không đáng để phấn đấu cho sự liên tục. Nó cũng phải hữu ích. Có đủ ví dụ về các câu lạc bộ đã ghi lại huấn luyện viên của họ. Câu hỏi đặt ra: Markus Weinzierl cho VFB là huấn luyện viên nơi bạn hoàn toàn muốn giữ đối với tất cả các số liệu thống kê và xu hướng? Để thể hiện sự tin tưởng vô điều kiện của anh ấy chỉ có ý nghĩa nếu bạn vẫn tin tưởng anh ấy bắt đầu phòng tập thể dục ngắn hạn hoặc nếu bạn sẵn sàng bắt đầu tái thiết tiếp theo với anh ấy trong phân khu thứ hai. Nhưng điều đó có thực tế với một huấn luyện viên không, có hợp đồng chỉ áp dụng cho bộ phận đầu tiên? Có đáng để rủi ro đi đến kết thúc cay đắng với Weinzierl, chỉ để sau đó anh ta nói rằng ad ad ad ad ad ad ad ad ad ad ad? Không phải là một tình huống dễ dàng đối với Thomas Hitzlsperger, người biện minh cho việc đảm bảo công việc cho huấn luyện viên chỉ từ trò chơi này sang trò chơi khác. Nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng Weinzierl trở thành một con vịt què quặt.

Một mặt…
Nó không giúp ích gì nếu đường cong sau khi thâm hụt Diet Dietrich ra! tụng kinh. Sự cân bằng sẽ không giảm. Trong mọi trường hợp, bạn phải tự hỏi mình VFB Stuttgart đang làm gì, nếu Dietrich, ngày càng to hơn, chỉ ném vào các cuộc biểu tình ngày càng tăng. Ai sẽ lấp đầy khoảng trống kết quả và điều gì sẽ đàm phán với nhà đầu tư thứ hai? Khó khăn.

Mặt khác …
Có phải hoàn toàn hợp pháp khi đường cong sử dụng tình huống hiện tại để làm rõ vị trí của nó rõ ràng. Bởi vì trong sự khốn khổ thể thao hiện tại, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi bán các thành viên cho việc thuê ngoài của tiền Money = thể thao thành công với phương trình Hanebüchen. Giống như những người có trách nhiệm đã sử dụng chuyến bay cao cấp thể thao vào mùa xuân 2016 để vượt qua gia công phần mềm, người hâm mộ hiện đang sử dụng thất bại trong việc thể hiện điều ngược lại. Hoàn toàn hợp pháp, tôi nghĩ. Mặc dù không hoàn toàn cao như chiến dịch được dàn dựng hoàn hảo của VFB vào thời điểm đó.

Có đúng không khi giữ Weinzierl? Đây có phải là một động thái thông minh để cung cấp cho Thomas Hitzlsperger một hợp đồng 3,5 năm? Nó sẽ là nhanh chóng nếu Wolfgang Dietrich ném chiếc khăn vào ngày mai? Tôi không biết. Được rồi, điều đó không có gì mới. Nhưng nó hiếm khi khó khăn cho tôi để có một vị trí rõ ràng.

P.S. Tuy nhiên, tôi có một vị trí rõ ràng ở đây: nếu Lothar Matth?us (!) Và Reinhold Beckmann (!!!) trên TV, nhận xét rõ ràng về VFB Stuttgart, sau đó có điều gì đó không ổn. Và điều đó phải thay đổi!

9 bình luận

 1. Sự bình tĩnh vừa bình luận, nhưng không phải đối với hội đồng quản trị hay tổng thống, mà là đối với AR và những người bị sa thải khó coi (Bobic, Rangnick) trong vài năm qua/thập kỷ qua. Ngay cả sau đó, người hâm mộ đã hét lên cho đến khi họ bị truy đuổi từ trang trại. Giống như lần này với Resche và Dietrich. Bạn không học. Thật tuyệt khi bạn có thể thấy ở đây rằng một khoảng trống lãnh đạo sẽ là tồi tệ nhất cho đến cuối mùa giải, điều này có thể (vẫn) xảy ra. Nhưng khi kết thúc như WD xảy ra tại Hitzlsperger PK, người đàn ông không mất nhiều thời gian để ném người đàn ông xuống vì lý do sức khỏe. Và mọi thứ luôn là một câu hỏi về các lựa chọn thay thế ...

  • Như đã viết: Một vấn đề nan giải. Một mặt, câu lạc bộ không nên không có tổng thống giữa trận chiến xuống hạng, mặt khác, thời điểm thích hợp bây giờ là dành cho phe đối lập.

 2. Tôi đã viết nó vào tuần trước và tôi không muốn lặp lại chi tiết bản thân, chỉ cần hỏi một lần nữa, ai sẽ sẵn sàng cung cấp cho mình là chủ tịch mới của VFB? Quyết định này không nhất thiết phải được đưa ra trong mùa giải hiện tại, nhưng ít nhất là trong kỳ nghỉ hè.

  Theo những tiết lộ gần đây về mức lương của một Badstuber Holger, tuy nhiên, có thể thấy rằng một bản phát hành từ Michael Reschke đã không đến quá sớm. Để đảm bảo một người chơi ở độ tuổi này với hợp đồng ba năm để đảm bảo mức lương như là một sửa chữa. Tương tự, mức lương của Castro, Gomez và Didavi có khả năng trông giống như vậy. Cảm ơn Chúa Reschke có thể không còn chịu trách nhiệm cho kế hoạch đội hình cho mùa giải tới. Những gì Reschke đã thực hiện tài chính và thể thao tại VFB sẽ sớm được sửa chữa trong ba đến bốn năm. Về mặt này, có thể tuyên bố rằng Dietrich xé xác Asske với những con lừa với mông, trước đây anh ta đã xây dựng thông qua việc thuê ngoài và việc mua lại thành công trước đây của các nhà đầu tư có thể.

 3. Vom bên ngoài nói

  Tôi không biết tại sao chúng tôi hiện đang buộc tội những gì chúng tôi đã buộc tội anh ta, những người chơi sai, những người chơi đắt tiền, người chơi cũ, người hâm mộ bắt cóc, sự thật, v.v. triệu.
  Nó không giúp chúng tôi nữa nếu chúng tôi buộc tội Dietrich hết lần này đến lần khác, nhưng nếu chúng tôi muốn thoát khỏi nó, chúng tôi phải làm điều đó, anh ấy không tự mình làm việc, có lẽ không phải khi chúng tôi xuống hạng.
  Tuy nhiên, tôi không thể nhận ra các chính trị trong đó, các kênh nói, câu nói, còi và trình diễn là các cuộc họp của ban giám sát và các vòng golf của người hâm mộ đơn giản.
  Heat sẽ không thể thay đổi bất cứ điều gì, đối với tôi, anh ấy là một khởi đầu mới như Shindy và Wolf, nhưng với điều kiện tồi tệ hơn nhiều và do đó với các nhiệm vụ gần như không thể giải quyết được, hãy để anh ấy làm điều đó, giúp anh ấy, tham gia giải đấu thứ 2, hãy xuống hạng xuống hạng Trận chiến ở Sư đoàn 2 và mong muốn có được thời gian tốt hơn
  Vì vậy, kết luận của tôi trong mùa này:
  Balved như chưa từng có trước đây
  đã bị đánh lừa bởi Presidium hơn bao giờ hết
  bị xúc phạm như một người hâm mộ hơn bao giờ hết
  Và ngoài một người chơi không có tiềm năng nhận dạng,
  Triển vọng tương lai như chưa từng có trước đây ...
  Nó sẽ là gì về thế giới? Kaiserslautern?

 4. Tôi lặp lại bản thân: Dietrich Out! Hiện nay! Những con cá bốc mùi từ đầu. Người đàn ông đã chơi sai với S21 và trong thời gian rảnh rỗi, anh ta quanh quẩn với các quan chức AFD-PFUI!

 5. Nếu bạn nhìn vào vấn đề một cách tỉnh táo, bạn cũng phải nói rằng quyết định tốt nhất trong năm năm qua đã được đưa ra khi chúng tôi không có tổng thống. Người quản lý duy nhất của năm đến mười năm qua, người đã mang lại nhiều tiền hơn chi tiêu, cũng được đưa ra trong thời gian này. Tôi thực sự không biết liệu một khoảng trống điện có tệ như nó được tuyên bố. Trong mọi trường hợp, sự thật không cung cấp điều đó cho tôi. Không có lời chỉ trích nào về đóng góp trên, chỉ nghĩ to ...

 6. Tôi hoàn toàn bị xé nát qua lại. Trên thực tế, tôi không cảm thấy muốn thay đổi huấn luyện viên, nhưng nếu cũng bị mất trước Bremen và Hanover thì sao? Sau đó, có lẽ chúng tôi sẽ không đi xung quanh nó nữa. Ngoại trừ, người ta cuối cùng sẽ cam kết với MW trong League 2. Sau đó, bạn cũng sẽ cần sự sẵn sàng để làm như vậy.
  Tôi vẫn có một KSCler trong văn phòng. Nếu chúng ta không ném mình bằng đống phân, chúng ta cảm thấy như nhau, mặc dù tôi vẫn cười nhiều hơn anh ta. Hiện tại anh ấy đang cố gắng với lời khuyên mà huấn luyện viên tiếp theo sẽ dành cho chúng tôi. Tôi tìm thấy một đề xuất rùng rợn, nhưng cũng quyến rũ. Ông nói rằng chúng ta chỉ nên đặt một bức ảnh của Udo Lattek trên sân, bức ảnh khó có thể kém thành công như MW.

 7. Giải pháp sạch nhất sẽ là nếu WD bây giờ thông báo rằng anh ta sẽ ở lại văn phòng vào một thời điểm nào đó vào mùa thu cho đến MV tiếp theo và sau đó không còn cạnh tranh nữa. Điều này sẽ chỉ có lợi thế: Không có chân không ở đầu câu lạc bộ, một cuộc tìm kiếm có trật tự cho những người kế vị có thể chạy, WD vẫn có thể bỏ túi nhà đầu tư thứ hai và (hy vọng sau khi xuống hạng) nhượng lại một cách hợp lý, người hâm mộ có thể đặt ra cuộc biểu tình của họ và nhóm của họ vào Trận chiến xuống hạng với tất cả năng lượng hỗ trợ.

  Chỉ sợ rằng anh ta thiếu kích thước và cái nhìn sâu sắc.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.