Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 7

Câu hỏi thế hệ tại VFB Stuttgart

Trong cuộc phỏng vấn đáng đọc trong phiên bản tháng 8 củaSocratVới giám đốc thể thao VFB Michael Reschke, ông nói rằng chỉ có giải đấu sẽ không được tổ chức mùa trước với các chàng trai. Và anh ấy dẫn đầu điều này như lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ một lập luận tại sao anh ấy đã cam kết Dennis Aogo và Andi Beck năm ngoái. Nhưng không phải trường hợp mùa trước mà VFB có nhiều kinh nghiệm nếu không có hai người này? Với những người chơi như Targeters, lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Badstuber, Gentner, Terodde, Ginczek và Insua?

Trong mọi trường hợp, Reschke cũng đang theo đuổi khái niệm "kinh nghiệm" trong mùa hiện tại, và ngoài những tài năng hàng đầu có khả năng hàng đầu như Maffeo và Sosa với Gonzalo Castro và Daniel Didavi, các chuyên gia Bundesliga dày dạn cho VFB. Câu hỏi duy nhất là: cánh cửa cho cuộc đình công của con cái? Bởi vì tại thời điểm này, có vẻ như nhiều người chơi trẻ, đồng ý sẽ ngồi trên băng ghế dự bị và khán đài.

Đặt, mục tiêu, Badstuber, Insua, Castro, Didavi, Gomez và Gentner, một đội quân cũ với tuổi trung bình đáng nể là 30,28 tuổi. Với Baumgartl hoặc Pavard, một cầu thủ trẻ đã có nhiều kinh nghiệm. Pablo Maffeo, Santi Ascacibar (vì thâm hụt đào tạo), Erik Thommy, Chadrac Akolo, Tassos Donis và Nic Gonzalez đang chiến đấu cho ba nơi còn lại, theo đó, Thủ tướng và người mới Maffeo có những thẻ tốt nhất vào lúc này. Tuy nhiên, không thể loại trừ rằng Andi Beck vẫn đang đẩy một chiếc xe cổ điển khác vào đội. Sự cạnh tranh lớn như thế nào được thể hiện bởi thực tế là một trung vệ được lấy mẫu của Bundesliga như Marc-Oliver Kempf có thể phải ngồi trên khán đài.

Với Orel Mangala, một Six rất thoải mái hiện đã cho VFB mượn theo hướng HSV và do đó ghi lại một xu hướng: thói quen hiện đang được ưa thích tại câu lạc bộ cũ của những người trẻ tuổi hoang dã. Người trẻ người Bỉ nên thuê mình sau Castro, Aogo và Gentner. Hannes Wolf đã đặt tài năng mạnh mẽ trong nhiệm kỳ của mình và thậm chí Armin Veh từng nói rằng nếu anh ta có hai người chơi về những người chơi tương đương, thì người trẻ sẽ luôn chơi. Tại Tayfun Korkut - và cũng là Reschke - nó có vẻ khác. Kinh nghiệm đầu tiên là phương châm của họ. Và thành thật mà nói: miễn là thành công là có, không có gì sai với.

Tuy nhiên, những rủi ro lâu dài và tác dụng phụ là những người chơi tài năng như Akolo hay Donis (người đã ra đi) có thể không còn muốn đợi nữa cho đến khi Gomez hoặc Gentner nghỉ hưu, mà thay vào đó cố gắng thử ở một nơi khác. Điều này sẽ có nguy cơ VFB Stuttgart tương lai của nó. Vì vậy, điều quan trọng là Korkut tìm thấy sự pha trộn đúng đắn của trẻ và già. Một sự cân bằng làm cho thành công ngắn hạn có thể một mặt, nhưng mặt khác cũng có một mắt trong tương lai. Điều quan trọng là phát triển các cầu thủ trẻ để họ có thể đóng một vai trò quan trọng trong đội trong hai năm nếu Aogo, Gentner hay Beck không còn ở VFB. Hoặc rằng chúng có thể được thông qua một cách thích hợp với một sự phát triển tương ứng tốt, xem ví dụ Pavard. Câu hỏi duy nhất là: Làm thế nào bạn nên trở nên tốt hơn nếu bạn không chơi?

Không lâu và chúng ta sẽ xem liệu VFB có bão trẻ và hoang dã thông qua giải đấu trong mùa giải tới hay liệu Gang Pensioner của Reschke có pha trộn giải đấu hay không. Hay Tayfun Korkut thậm chí còn tìm thấy Golden Middle Ground mà anh ta thậm chí không tìm kiếm trong nửa sau của mùa giải qua?

Chúng tôi rất vui mừng!

Nếu bạn thích bài viết, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

7 bình luận

  1. Đội hình chắc chắn cũng đã được đưa vào cùng với mùa giải 2019/20 và những người này, những người chịu trách nhiệm chắc chắn sẽ giải quyết El- ngay cả khi họ hãy cẩn thận với việc phát âm điều này. Nhưng nếu trường hợp xảy ra rằng chúng ta chơi quốc tế, bạn sẽ phải xoay tự động và những lo lắng hiện tại tan biến trong không khí :-) Lý thuyết của tôi ...

    • Đặt đội hình với nhau để tham gia quốc tế vào mùa giải tiếp theo - điều đó sẽ được lên kế hoạch. Một lý thuyết cho rằng bạn không tin tưởng VFB chút nào ;-) Nhưng ai biết được, các quyết định của Reschke cho đến nay vẫn đúng.

  2. Không chia sẻ ý kiến. Không có từ nào được nói về thương tích có thể ở đây. Bảy tháng cuối cùng chắc chắn là một sự may mắn khi bị chấn thương, cũng nhờ các buổi đào tạo cá nhân của Corkuts. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là vĩnh viễn, sau đó xoay vòng chắc chắn. Hãy suy nghĩ nếu 40 điểm cũ đã có được các chàng trai sẽ chơi nhiều hơn và sau đó có thể chuẩn bị mạnh mẽ cho năm 2019-20 thì hy vọng với sự tham gia của EL/CL.

    • Hoàn toàn đúng, Necip: Khi có chấn thương, nhóm tự động trông khác nhau. Đây là một điều không cần phải nói (cũng như trong trường hợp các khối chơi game). Nếu bạn nhìn vào các chòm sao Cork từ quá khứ, thì nó chỉ thực hiện các thay đổi vì lý do (xem trò chơi chống lại Bayern Munich). Mùa trước, khi sự xuống hạng được thực hiện, anh ấy đã ở lại với đội ngũ của mình. Từ quan điểm này, có vẻ như anh ấy đã ném vào các chàng trai. Nhưng: không phải tất cả mọi thứ phải đến như mùa trước, áp dụng cho hạnh phúc (trò chơi) cũng như các chòm sao.

      • Mùa trước, không công khai, anh ấy đã tập trung rất rõ sau khi xuống hạng an toàn và cũng bỏ lỡ nó rất hẹp, bởi vì mọi vòng quay đều có rủi ro và đội hình khác xa với tiềm năng hiện được chỉ ra. Hãy nghĩ rằng chúng ta sẽ trải nghiệm rất nhiều chòm sao thú vị của hai mươi người chơi lĩnh vực, đó sẽ là một mùa rất tốt cho VFB. Tôi hạnh phúc.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.