Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb,, Trên công trường
Nhận xét 1

Dọc

Matchay ba của vòng quái vật trên mạng cho VFB. Sau khi xuất hiện bất thường với chiến thắng điểm ở Fürth và một buổi biểu diễn được cải thiện mà không đạt được điểm nào trong trận đấu với Leist, câu hỏi đặt ra đối mặt với VFB sẽ thể hiện chống lại Breisgauer. Spoiler: Không phải là một cái đẹp.

Nhưng hết lần này đến lần khác: Matarazzo đã gửi gần như mười một đến sân như chống lại Leipzig, chỉ có Borna Sosa trở lại cho Nartey. Sosa, người có vấn đề cơ bắp có lẽ là do răng khôn của anh ta, không may rõ ràng là đáng chú ý rằng nó không phải là 100 %. Thật tốt khi mọi thứ xuất hiện ngay bây giờ!

Giai đoạn ban đầu của trò chơi khá nhàm chán. Không có gì ngạc nhiên, bởi vì sau tất cả, VFB hoàn toàn muốn tránh thu thập một cú đánh sớm. Freiburg, mặt khác, nhìn vào toàn bộ điều đó trong hòa bình.

Thật thú vị sau nửa giờ: First Freiburg có hai cơ hội tốt và sau đó sự phấn khích của trò chơi theo sau: như đã chống lại Leipzig, Tibidi chuyển đến khu vực hình phạt, một lần nữa anh ta bị phạm lỗi và trọng tài được đăng hoàn hảo điểm. Một trường hợp kinh điển của hình phạt kéo dài. Bạn chắc chắn không cần phải đưa ra nó, nhưng vấn đề là: nó đã được đưa ra và đó chắc chắn không phải là một quyết định sai lầm. Tuy nhiên, trọng tài đã đi đến khu vực đánh giá và sau đó hủy bỏ quyết định của mình.

Sự ổn định tinh thần để đối phó với một quyết định sai lầm trắng trợn như vậy dường như không chỉ bị thiếu khỏi người hâm mộ, mà còn cả đội. Bởi vì ngay sau cảnh quay, một cuộc tấn công Freiburg đã dẫn đến 1-0. Sau một mô hình đan đã có thể được quan sát trước đây: FLANK, được lưu trữ bóng đến khu vực hình phạt, cú sút dài. Phòng thủ VFB được sắp xếp kém và các cầu thủ quá xa đối thủ của họ.

Bạn không cần phải coi trọng nhiều về các mục tiêu dự kiến, nhưng của VFB Stuttgart sau 45 phút là đáng chú ý: 0,05! Nói theo thống kê, VFB sẽ cần 20 nửa để ghi điểm.

Nó cũng không trở nên tốt hơn nhiều trong hiệp hai: phát bắn đầu tiên là ở phút thứ 58, thẻ vàng đầu tiên trong số 92 đóng vai một đội trong trận chiến xuống hạng? Và trong khi VFB cũng ở lại mà không có mục tiêu trong trận đấu thứ năm liên tiếp, Freiburg đã ghi bàn 2-0 ở phút thứ 71 vì ITO và Anton không thể đồng ý.

Và vì vậy, VFB Stuttgart đã đi xuống một lần nữa và dần dần và dần dần bạn có thể lo lắng về cách các điểm cần thiết được đưa ra khỏi 14 trò chơi còn lại. Thật không may, đội hiện không phù hợp với Bundesliga, ngay cả khi giám đốc thể thao có thể đánh giá nó khác nhau.

Như Sven Mislintat nhìn thấy đội hình:

Như người hâm mộ nhìn thấy đội hình:

Người hâm mộ và người chơi sẽ không tức giận vì một chút nghỉ ngơi đang đến. Đối với đội, nó đi đến trại huấn luyện ngắn ở Andalusia. Ngẫu nhiên, dự báo thời tiết cho Marbella trông tốt hơn đáng kể so với bảng của VFB Stuttgart.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

1 ý kiến

  1. Người mua sắm mặt đất nói

    "Làm thế nào Sven Mislintat nhìn thấy đội hình" so với "Làm thế nào người hâm mộ nhìn thấy đội hình" - đã tạo nên ngày của tôi !!! :-) :-)
    Cảm ơn bạn và ghét điều đó, mặc dù khủng hoảng đầy đủ thể thao, bạn vẫn có thể tạo ra những văn bản như vậy và không bao giờ mất đi sự hài hước. Lớp!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.