Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 7

Dự báo vòng hai lớn!

Cuối cùng nó cũng bắt đầu vào thứ bảy. Theo truyền thống, chúng tôi hãy xem bóng thủy tinh của chúng tôi và cho bạn biết những gì sẽ đến trong nửa sau của mùa giải!

Gonzalo Castro thực sự bảo vệ chống lại Mainz. Anh ấy muốn bù đắp cho màn trình diễn khiêm tốn của mình từ nửa đầu mùa giải, nhưng đi vào chơi quá nhiều động lực đến nỗi anh ấy nhìn thấy thẻ màu đỏ vàng chỉ sau mười phút. Tuy nhiên, nó là đủ để giành chiến thắng. Holger Badstuber, người thay thế Kempf vẫn bị đánh đập, ghi bàn giành được 1-0 trong phút thứ 82. Đá nó như năm 2017! Một biện pháp để đo lường! Nhược điểm duy nhất: Tassos Donis bị đình chỉ một lần nữa vì anh ấy đã trễ đào tạo. Khi anh ta xuất hiện trong đường chuyền đôi, Michael Reschke nói rằng một kỷ luật như vậy thiếu. Daniel Didavi cũng không được bao gồm vì các khiếu nại gân của Achilles, nhưng ít nhất là tự tin để có thể can thiệp lại sớm: "Nếu tôi phù hợp, tôi cũng sẽ là một điểm cố định".

Markus Weinzierl đã đưa ra một mẹo cho trò chơi ở Munich. Anh ta cố gắng làm mọi thứ chính xác như Tayfun Korkut vào tháng 5 năm 2018 và do đó khiến Mario Gomez và Ascacibar ở Stuttgart. May mắn thay, anh ta nhận thấy ngay trước khi đá rằng Mangala và Ginczek không còn chơi cho VFB và thay vào đó mang đến Aogo và Zuber. Và nó thực sự có vẻ hoạt động: Sau một góc bị chặn của Bayern, Zieler gửi đội trưởng của mình trong chuyến đi. Christian Gentner trông giống như Bolt Usain trắng trong cuộc đấu tay đôi chạy nước rút với Mats Hummels và cho Manuel Neuer không có cơ hội. Thật không may, nó chỉ đủ cho một điểm bởi vì Benjamin Pavard thay thế đáng ngạc nhiên thực hiện một mục tiêu không đáng tiếc ngay trước khi kết thúc. Tuy nhiên, Michael Reschke không bỏ lỡ cơ hội để công bố ý tưởng về việc truy cập vào phút cuối ngay sau tiếng còi cuối cùng. Là một phần của cuộc họp báo, một tiền đạo mới sẽ được trình bày vào sáng Chủ nhật để giúp cuộc tấn công VFB tê liệt trong thời gian ngắn, nhưng cũng sẽ là người kế nhiệm Mario Gomez trong quan điểm. Không ai khác ngoài Pierre Michel Lasogga, người thay đổi từ HSV và ký hợp đồng cho đến năm 2023. Phí chuyển nhượng: Chỉ 2,0 triệu vì Orel Mangala vẫn là khoản bồi thường tại HSV. Điều này được xác nhận bởi thành viên hội đồng thể thao Reschke Sky trong cuộc trò chuyện với J?rg Wontorra. Tuy nhiên, hội đồng VFB mô tả thực tế rằng một bộ phim tài liệu với Mama Lasogga trên VFB.TV cũng là một phần của thỏa thuận này là một con vịt độc hại.

Nhờ khai mạc thành công, VFB tham gia trận đấu với Freiburg với một bộ ngực rộng.Kết quả là một tiếng vỗ tay 0: 3 cay đắng."Sau khi bắt đầu tốt cho nửa sau của mùa giải, bạn cũng có thể thua," Christian Gentner nói trong khu vực hỗn hợp.Không phải ai cũng thấy nó theo cách đó.Đặc biệt là vì không có gì để có được ở Düsseldorf.Kể từ khi người hâm mộ Fortuna thực thi rằng Friedhelm Funkel có hợp đồng trọn đời, Düsseldorfers đã chơi như trong sự điên cuồng.Theo Gates từ Zimmermann và Kaminski, cuối cùng là 2-0."Chúng tôi vẫn còn đầy đủ trong khóa học", Michael Reschke nói vào buổi tối trong phòng thu thể thao hiện tại.

Trước trận đấu với Leipzig, một tin xấu: Các cuộc đàm phán với nhà đầu tư thứ hai tiềm năng Lagadère Sports cuối cùng đã bùng nổ! Lý do rõ ràng là ghế được yêu cầu trong Ủy ban Tổng thống, mà Wolfgang không muốn cấp cho các chuyên gia tiếp thị từ Pháp vì ông lo ngại về sự nhất trí của các quyết định. Trong một cuộc phỏng vấn hai người, tổng thống cũng được trích dẫn bằng các từ sau: "Tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ có một nhà đầu tư thứ hai." Michael Reschke, một vị khách trong Vườn truyền hình ZDF, không muốn bình luận về điều này-điều này gây khó chịu.

Nó vẫn không tốt về thể thao. Chống lại Leipzig, có một thất bại nhà nhạy cảm và VFB đã trở lại vị trí thứ 16. Trước Nieders và người Hanoveria đã bị cắt, những người chỉ có sẵn cho mười người chơi phù hợp. Cả hai đều từ chối nhu cầu về Martin Kinders mà Horst nắm giữ và André Breitenreiter sẽ giúp đội trên quảng trường. Nhưng cũng có không khí dày ở Stuttgart. Tassos Donis đã bị đình chỉ một lần nữa. Lần này vì anh ta lấy hai chỗ đậu xe trong bãi đậu xe trước văn phòng. Là một vị khách của Maybrit Illner, Michael Reschke thấy rõ ràng bởi những cuộc trốn thoát của người Hy Lạp.

Sau 1-1 ở Bremen, sẽ có một cuộc họp với Hanover vào tháng 3. Ở đó, Horst Heldt thực sự kéo các chủ đề ở hàng tiền vệ phòng ngự và những điều ngạc nhiên với một cái nhìn tổng quan, trí thông minh trò chơi và những lần phá vỡ thuốc lá thỉnh thoảng. Hannover kiếm được 2-1. Michael Reschke đang nắm giữ để mang lại cho VFB cho mùa giải tới. Ít nhất đó là những gì anh ấy nói với tư cách là khách trên Đài phát thanh Lawn. Rốt cuộc, Daniel Didavi cuối cùng đã đến nhiệm vụ đầu tiên của mình trong nửa sau của mùa giải. Nó được thay thế ở phút thứ 76, nhưng bị mất phương hướng kỳ lạ.

Như trong nửa đầu mùa giải, Stuttgarters không có quốc gia nào chống lại Dortmund, Hoffenheim và Frankfurt. Và mặc dù Markus Weinzierl hiện đã được bảo vệ với một chuỗi năm để có thể chơi tất cả các hậu vệ trung tâm. Với Baumgartl, Badstuber, Kempf, Kabak và Pavard, VFB rất vững chắc ở phía sau, nhưng nó hầu như không phát triển bất kỳ nguy hiểm nào. Vị trí ngày càng trở nên khó khăn hơn. Rốt cuộc, một nhà đầu tư thứ hai đang ở trong tầm nhìn. Những người hâm mộ ngạc nhiên. "Tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ không có nhà đầu tư thứ hai", Wolfgang Dietrich nói. Bị cáo buộc, nó được cho là một công ty từ Niedersg sản xuất và bán xúc xích.

Trước trận đấu quan trọng tại nhà chống lại Nieders, bộ phận VFB Marketin thuộc hashtag #dreiims?ckle thúc đẩy mọi thứ lên để lấp đầy sân vận động cổ. MC Bruddaal, Marz, phe phái và Fantastic Four trước khi bắt đầu dự phòng của Bảo tàng Mercedes và nhà cung cấp Puma sắp ra đi, dư lượng áo của anh ta đã đánh bại với giá mặc cả: 69,99 euro. Thành viên chỉ trả 66,99! Thật không may, trò chơi không thể theo kịp. Một VFB bất ổn rõ ràng là rất khó đối với Niedersg nhỏ gọn. Alexander Esswein ở cuối đảm bảo chuộc 1-0. Của tất cả mọi thứ! Sau tiếng còi cuối cùng, gần như tất cả các khán giả vẫn ở trong sân vận động để trải nghiệm sự bất ngờ lớn: Michael Reschke thông báo các phần mở rộng hợp đồng với Dennis Aogo, Andreas Beck và Christian Gentner vào năm 2021. "Thật cay đắng khi chỉ có rất ít người nhận ra những người chơi tâm lý quan trọng là gì," Reschke tại Sky 90 nói.

Sau thất bại trước Leverkusen, VFB sẽ tới Augsburg vào ngày 30. Vì đội của Markus Weinzierl vẫn ở vị trí thứ 16, điểm cần rất cần điểm. Nhưng thật không may, cơn bão oxen lasogga/Gomez vẫn không thực sự hoạt động. Thí nghiệm với Holger Badstuber như một tiền đạo gây sốc (Aidonis hiện đang chơi trong chuỗi năm). Tassos Donis, mặt khác, đã bị đình chỉ một lần nữa (không được thực hiện trong tuần!) Và Chadrac Akolo đã không thấy gì trong một thời gian dài. Alex Esswein, tuy nhiên, để lại ấn tượng tốt một lần nữa, người đã trở thành một sự củng cố thực sự. Anh ta cũng gặp câu lạc bộ cũ thứ hai của mình. Không phải trong đội hình: Daniel Didavi. "Gheron Achilles của anh ấy nhúm một cái gì đó một lần nữa, nhưng Daniel được đảm bảo sẽ đứng đầu -thời gian cho trận chung kết mùa," Michael Reschke tại Sport ở phần ba.

Mặc dù chiến thắng, VFB dính vào nơi xuống hạng. Thậm chí tệ hơn: không có nhiều điều tiến lên ngay cả sau khi Schalke 04 đã bắt kịp một lần nữa dưới thời huấn luyện viên mới Peter Neurer. Thật không may, Nieders và Hanover cũng không thể bị lung lay. Ngược lại: Horst Heldt hiện đang chơi tốt đến mức những người đầu tiên muốn gặp anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, trong trận đấu trên sân nhà với Gladbach, điều đó là đủ để đưa ra một điểm vì Pierre-Michel Lasogga ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho VFB và có thể bù đắp cho sự lãnh đạo của Gladbachers. Thật không may, chỉ có 32.000 khán giả nhìn thấy điều này, bởi vì nhiều nơi vẫn trống rỗng. Lý do: Chuyến tham quan sân vận động ảo mới của VFB thành công đến mức nhiều người hâm mộ thích nhìn vào trò chơi với kính VR từ ghế sofa-bao gồm một kết quả mong muốn ảo.

Sau 0-0 ở Berlin và thất bại 0: 1 không may trước Wolfsburg (Tor Ginczek), rõ ràng: Vị trí thứ 16 không còn có thể nữa. "Tất nhiên chúng ta phải đi đến sự xuống hạng", Michael Reschke nói về sự xuất hiện của anh ta tại Bạn Bạn có hiểu vui không? Người điều hành và người hâm mộ VFB Guido Cantz chỉ có thể đồng ý. May mắn thay, Daniel Didavi, người không được sử dụng do chấn thương, không được sử dụng rằng anh ta sẽ phù hợp với hai trò chơi một lần nữa. Sau khi 0-0 trước Schalke, VFB Stuttgart phải đến lần đầu tiên xuống hạng trong lịch sử của nó.

Đối thủ: HSV. Của tất cả mọi thứ!

Trong dự báo vòng hai của thời gian, VFB kết thúc một chút nữa, nhìn đây.

7 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Trái ngược với VFB, bạn đã quá nhanh với tầm nhìn của quả bóng thủy tinh. Robin Reschke và Michael Dutt đã thiết lập khóa học ngay trước khi chuyển nhượng.
  Để giảm thâm hụt tốc độ, vẫn có sẵn ngay cả sau trại huấn luyện mùa đông, 2 con át đã được đội bóng của chúng tôi kéo ra khỏi tay áo, cả hai đều có thể đề cập đến nhiều năm kinh nghiệm và chắc chắn đã được chứng minh nhiều lần và vĩnh viễn đến nỗi họ rất nhanh khi nói đến tốc độ không ai là đủ:
  Bên trái
  Stephan Heim, không ai chi tiêu hàng triệu người nhanh hơn anh ta ...
  và ở phía bên phải
  Wolfgang Dietrich, không ai gọi và thay đổi mục tiêu và nhà đầu tư nhanh hơn anh ta.
  Điều này có nghĩa là cuộc tấn công được củng cố đáng kể, nhưng người phòng thủ cũng không bị bỏ qua, hai người quản lý DreamTeam của chúng tôi, như Horst giữ, vào đội và sử dụng những điểm mạnh không thể phủ nhận của họ trong lĩnh vực sương mù và thoát khỏi mục tiêu của chúng tôi. Tác dụng phụ: Kempf được bán cho Dortmund với giá 18 triệu ...
  Trong trường hợp này:
  Cho đến khi HSV

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.