Tính năng nhỏ
Nhận xét 1

Những gì vẫn còn thiếu trong "Chiến dịch bầu cử"

Việc đếm ngược đang diễn ra: 9 ngày cho đến cuộc họp chung. Một sự kiện sắp đặt xu hướng mà tại đó (hy vọng) không chỉ một tổng thống được bầu, mà còn cả hai thành viên Presidium và Hội đồng tư vấn chín tháng hoàn chỉnh. Nhưng trọng tâm rõ ràng là cuộc đấu tay đôi xung quanh văn phòng tổng thống.

Chuyến lưu diễn chiến dịch bầu cử đã khiến hai ứng cử viên Pierre-enric Steiger và Claus Vogt đến "Bàn đỏ tối", để Dự án Fan VFB trong "Schwemme" và trong các podcast khác nhau từ Cản về "Chuỗi bốn"Cho đến khi Zvw. Giai đoạn bầu cử đã trở thành một chiến dịch bầu cử, hai ứng cử viên ngày càng kiên trì, nhưng không có thủ thuật khó chịu. Chúng tôi tự hỏi: Đó thực sự là tất cả? Kể từ tháng 12 năm 2020, chúng tôi biết rằng có một vòng tròn có thể quản lý nhưng có ảnh hưởng của những người thậm chí thích vỗ tay trong trận derby hơn bốn năm nữa với tổng thống được bầu bởi các thành viên.

Vậy chuyện gì đang đến? Chúng tôi đã xem xét tương lai (và trong quá khứ) và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra cho đến cuộc họp chung vào ngày 18 tháng 7:

Lời hứa
Cuộc phỏng vấn đôi lớn trong Stuttgarter Zeitung/Stuttgarter Nachrichten. Trong khi Steiger ủy quyền cho các tuyên bố phỏng vấn của mình để ở bên an toàn, thì Vogt Anchalent không có nó. Và do đó, người ta vô tình giải quyết vấn đề biên tập viên thể thao Carlos Ubina với "buzz" - không có gì lạ sau hai sự kiện chung trong vòng bốn ngày. Lời xin lỗi diễn ra trên bàn chân: "Tôi đã thấy Sabaschtian gần đây hơn vợ tôi!". Người thách thức Steiger hài lòng rằng anh ta đã không nhảy vào béo.

Đá nó như năm 2019
Vào ngày 15 tháng 7, Wilfried Porth đã công bố một lời kêu gọi rực lửa trong Daimler Intranet để chọn Pierre-enric Steiger. Anh ấy là "Tổng thống, Tôi sẽ chúng tôi muốn".
Rằng anh ấy đã không làm một việc với nó, Khi anh ấy tán tỉnh việc từ chức của mình, Vogt nên được chọn lại, Hội đồng quản trị hiện cũng đã xem. Porth cũng muốn ở lại Ban giám sát VFB với tư cách là người hưu trí. Chắc chắn, nếu không anh ta có lẽ sẽ phải đi bộ đường dài với vợ.

50 điểm cho năm 2025
Người nộp đơn Volker Zeh bị Hội đồng tư vấn của Hiệp hội từ chối có thể được trích dẫn với tuyên bố ít đáng ngạc nhiên hơn: "Tôi sẽ làm mọi thứ tốt hơn!" Điều này bao gồm, trong số những thứ khác: "Nếu tôi là chủ tịch, tôi có thể thực hiện phí thành viên" và "FREBIER VÀ NĂNG LƯỢNG NĂNG LƯỢNG MIỄN PHÍ trong mỗi trò chơi tại nhà!". ZEH thông báo rằng họ sẽ áp dụng lại vào năm 2025. Sau đó với một chương trình 50 điểm.

Liên minh những người đàn ông danh dự
Một nhóm các cựu quan chức câu lạc bộ xuất bản một tuyên bố chung, trong đó họ tự cách với nạn nhân của Claus Vogt và phàn nàn rằng VFB Stuttgart "đã mất quá nhiều đàn ông và phụ nữ danh dự trong quá trình chuyện dữ liệu". Nhóm cũng lo ngại rằng Vogt, với tư cách là chủ tịch VFB, có thể rút lại nhà phát minh neo Daimler. Nhưng ngoài Ursula Vielberg, nó không thực sự quan tâm đến bất cứ ai.

Cổng "Baerbock"
Claus Vogt là trọng tâm của một cuộc tranh cãi bởi vì anh ta được cho là đã tước tờ giấy tương lai của Steiger. Đoạn văn gây tranh cãi là "Tôi muốn tăng cường quyền thành viên". Chính xác thì đó là nơi nào? Thẩm định viên đạo văn Stefan Weber vẫn đang tìm kiếm.

Martin Sch?fer rất lo lắng
Cựu ban giám sát của VFB Stuttgart lặp lại dự báo của mình rằng Steiger không có cơ hội chống lại Vogt. Ông quan tâm: “Đây là sự điên rồ tuyệt đối! Không ai có thể ngăn chặn Vogt! " Ngay cả những chiếc ghế kinh doanh 70, mà Sch?fer muốn rút VFB Stuttgart ra khỏi VFB, cũng không uống lửa trong đấu trường Freiburg mới trong tương lai. Bảy mươi ghế kinh doanh!

Các vòng tròn vòng tròn
Chủ tịch của Stuttgart Freundeskreis không còn là Max Herre, nhưng Jürgen Schlensog (mặc dù điều này không còn an toàn nữa). Anh ta không chỉ thích truy cập Claus Vogt với tư cách là một Jordi Jordi Stuttgart trên Facebook, mà còn chính thức được công bố vào đầu năm. Có một thỏa thuận mà chúng ta không thể giới hạn vai trò quan sát viên trong tình huống hiện tại. Câu hỏi của chúng tôi: còn gì nữa không? Có được thực hiện với một cuộc gọi rõ ràng cho đồng nghiệp Freundeskreis Steiger Tabula Rasa hay bức màn đã bị rơi?

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyên tắc Barner
Trên thực tế, nên có một gót chân buồn cười trên báo chí địa phương. Nhưng nếu một nhà báo có kinh nghiệm như Marko Schumacher thấy mình bị buộc phải giải phóng như vậy vào thứ năm trên Twitter, thì tất cả các sợi lông cổ được thiết lập. Như năm 2019, khi Gunter Barner vội vã chống lại Ultras và VFB sau đó đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại người hâm mộ của mình, một biên giới rõ ràng đã bị vượt quá ở đây một lần nữa. Nếu bạn chịu trách nhiệm cho một sự leo thang như vậy, cuối cùng bạn sẽ thấy rằng các chiến dịch như vậy không còn hoạt động.

Rốt cuộc, chúng ta biết rằng VFB là (vẫn) đã chiến đấu với mọi phương tiện.

1 ý kiến

  1. Siêu cấp! Luôn luôn là một niềm vui để đọc những đóng góp của bạn. Bạn có thể cảm nhận được trái tim VFB của bạn nhịp đập trong mỗi dòng. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.