Chung,, Vfb
Nhận xét 6

Cuộc phiêu lưu mới của Thuyền trưởng Kork

Bundesliga, vô hạn mở rộng. Chúng tôi viết năm 2018. Đây là những cuộc phiêu lưu mới của Thuyền trưởng Kork, người đang đi cùng VFB 1893 để nghiên cứu các sân vận động Bundesliga nước ngoài và khám phá các chiến thuật và thách thức mới. Anh ấy đi trước các đồng nghiệp huấn luyện khác và cũng tiếp quản các nhiệm vụ mà một huấn luyện viên Bundesliga chưa bao giờ chấp nhận trước đây.

Thuyền trưởng Kork được đặc trưng bởi sự can đảm vĩ đại và nhân vật cao quý, anh ta là người phát minh ra hạm đội ngôi sao ngoài trái đất Gomez-Ginczek-stommy. Nó được coi là một người chống bảo vệ, vì Trapattoni mới, kế hoạch trận đấu của anh ta làm cho các đối thủ trông giống như chai, gần đây nhất là Cologne. Không nơi nào có rất nhiều sự trống rỗng so với khi người giữ Timo Horn. Thuyền trưởng Kork, người mà một số người đã gọi là Korky, đã phân tích sự năng động và hệ thống phân cấp của đội trong đội hình dao cạo và nhận ra rằng anh ta chỉ có thể giành chiến thắng với các cựu chiến binh. Chính bạn là người có thể thay đổi thống kê trong nhóm, cho tốt và xấu. Chỉ thị hàng đầu của anh ấy: Không xoay vòng.

Kết quả: 4 chiến thắng, 1 trận hòa, một hồ sơ thiên văn. Ngay cả một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới cũng sẽ làm điều đó. Giống như anh ấy bị chỉ trích quá sớm, bây giờ anh ấy được ca ngợi lên thiên đàng quá sớm. Mọi người đều cho rằng Thuyền trưởng Kork đã được tặng trên cầu VFB sau khi anh ta trao chiếc flagship của Swabian vào nửa trên của bàn với tốc độ nhẹ. Họ yêu cầu anh ta nên cống hiến hết mình cho những cuộc phiêu lưu mới và các nhiệm vụ lớn hơn:

FC Bayern Munich
Không chỉ kết quả nổi bật của anh ấy làm cho Kork trở thành người kế vị Heynckes lý tưởng. Bởi vì bất cứ ai phục vụ dưới thời Wolfgang Dietrich và Michael Reschke cũng sẽ đi đến thỏa thuận với Karl-Heinz Rummenigge và Uli Hoene?. Điểm yếu của anh ấy cho những người chơi lớn tuổi cũng củng cố trục của nhóm ü30 Neuer, Hummels, Boateng và Martinez, cũng như Robben, Ribery, Rafinha và Vidal, các hợp đồng mới, ngoài ra, Raffael (33) và Naldo (35) được thuê . Bayern sẽ vô địch trong nhiều năm với chiến thuật của Thuyền trưởng Corkuts 1-0. Bóng đá Châu Âu nói về những thời đại thiên hà của người Viking với sự sợ hãi.

HSV
Hay Thuyền trưởng Korkut tiếp quản Bộ Tư lệnh Thăng thiên tại Câu lạc bộ truyền thống Bắc Âu và trở thành huấn luyện viên đầu tiên cứu hai câu lạc bộ khỏi sự xuống hạng trong một mùa? Nó sẽ được tin tưởng - nhưng chỉ với Raffael van der Vaart là sĩ quan đầu tiên!

Thời gian đá
Nhưng tại sao chỉ có một câu lạc bộ duy nhất từ ??Captain Capts được hưởng lợi chứ không phải toàn bộ giải đấu? Tại sao anh ta không trở thành một nhà tư vấn DFL và truyền tải trong tranh chấp với bối cảnh người hâm mộ tích cực? Ở đây cũng vậy, anh ta chứng minh một cảm giác tốt cho các mối quan hệ giữa các cá nhân và sự phù phiếm cá nhân. Nhờ kiểm duyệt thông minh, anh ấy quản lý để làm cho cú đá -off Times thân thiện hơn. Thứ hai không áp dụng, sẽ chỉ có một trò chơi vào Chủ nhật và sáu trận đấu thứ bảy lúc 3:30 chiều. Bia không cồn trong các sân vận động bóng đá cũng cấm Kork Rigoros. Do đó, nó chỉ được người hâm mộ gọi là Vua vua Kork.

Bụi mịn
Nhưng có lẽ Thuyền trưởng Kork nên được gửi đến các nhiệm vụ lớn hơn? Tại sao không Cork thay vì Kuhn cuối cùng giải quyết vấn đề bụi tốt mệt mỏi ở Stuttgart? Mặc dù anh ta cũng sẽ không chế tạo một chiếc xe điện tương thích hàng loạt, Cork làm giảm bụi mịn và không có lệnh cấm. Kế hoạch của anh ấy: Anh ấy giới thiệu huy hiệu brustist màu đỏ sẫm và cung cấp cho tất cả các thành viên VFB Du lịch miễn phí và Tổng thống Dietrich cùng lúc 150.000 thành viên mới. Nhờ các kết nối tốt của nó (Dieter Zetsche là người hàng xóm của anh ấy) với Neoervestor Mercedes-Benz, Kork quản lý rằng động cơ diesel được trang bị thêm với chi phí của ngôi sao và các nhà sản xuất ô tô khác phải thêm vào.

Số hóa của Đức
Sau khi Thuyền trưởng Kork cảnh báo tốc độ nhiều hơn trong số hóa của Đức, Bộ Kỹ thuật số Nhà nước đã nhanh chóng trả lời. "Chúng ta không nên mơ ước bay taxi, nhưng trước tiên là một phòng thủ ổn định ..., UH, cơ sở hạ tầng mạng", Thuyền trưởng Kork nói trong cuộc họp báo đầu tiên của mình. Hành động đầu tiên của anh ấy: bốn chuỗi thay vì blockchain. Ngoài ra, Thuyền trưởng Kork với những tuyên bố của mình luôn đảm bảo một tâm trạng tốt trong cuộc sống hàng ngày buồn tẻ ở Berlin: Trong quá khứ, số 0 phải đứng; Hôm nay cũng không sao.

Không ai nghi ngờ rằng Đại úy Kork đã chỉ huy VFB để xuống hạng an toàn mới nhất. Theo nghĩa của lợi ích chung, sau đó bạn nên cho anh ta cơ hội chăm sóc các nhiệm vụ lớn hơn.

Hay là nhiệm vụ lớn nhất đối với anh ta trong thực tế để từ chối mùa giải tiếp theo thành công như hiện tại?

6 bình luận

 1. Florian G?tze nói

  Tuyệt vời một lần nữa, vượt qua dọc! Đó là lý do tại sao tôi yêu em. Sau "Schrotty và đội trưởng Kork", phần tiếp theo bây giờ, không may mà không có phế liệu. Tôi mong chờ tập tiếp theo! Và những gì đến sau đó? Cop Killeshills Cop với Michael Hồi Eddie Hồi Reschke trong vai trò hàng đầu với tư cách là sự tiếp nối của Die Die Glücksritter?

  • Cảm ơn rất nhiều! :-) Trước tiên chúng tôi phải chờ xem định dạng VFB phát triển ở đâu. Bi kịch như năm 2016? Hay một kết thúc hạnh phúc giận dữ? Sau đó, chúng tôi bắt đầu với việc đúc.

 2. Những người đi đường theo chiều dọc, trái ngược với các mảnh khác của bạn, tôi thấy điều này có vẻ buồn cười, mỉa mai, nhưng trong thực tế khá rẻ so với chính trị Cork. Anh ta được ca ngợi ở khắp mọi nơi và nghiêm túc đưa vào chơi cho các nhiệm vụ lớn hơn? Và ngay cả khi, anh ta sẽ là người cuối cùng sẽ thúc đẩy nó. Anh ấy chắc chắn không phải là một người bảo vệ pep và đội chắc chắn chỉ là bóng đá vô cùng gây say trong vài tuần qua trong vài tuần qua dưới thời tiền nhiệm của anh ấy. Nhưng anh ta thực dụng, sử dụng các điểm tiềm năng hiện có một cách khôn ngoan và do đó (cuối cùng!). Tại sao một người đàn ông của những ác ý này, được nuôi dưỡng về sự nghi ngờ chuyên nghiệp và tính cách, phải tự phơi bày khỏi kho của mình? Chỉ vì anh ta đã bị người đi sai? Tôi cũng nhận được phát ban từ Reschke và Dietrich - nhưng tôi đứng trước mặt huấn luyện viên, người làm tốt nhất và do đó thành công. Tất nhiên, anh ta cũng sẽ phải được đo lường sau đó cho dù anh ta có thể phát triển đội ngũ lâu dài và đưa ra phía trước.

  • Peter thân mến,

   Cám ơn bạn đã góp ý. Các văn bản không được định hướng chống lại Tayfun Korkut. Nếu anh ta thậm chí chống lại ai đó, thì chống lại tất cả những người tin rằng sau 13 điểm từ năm trận đấu, VFB đang trên đường đến một tương lai vàng.

   Nhưng thực sự anh ấy chỉ nên có một chút vui vẻ.

   Lời chào hỏi
   Sebastian từ đèo dọc

   • Chà, nếu bạn nhìn thấy một tương lai vàng theo quan điểm về cách 13 điểm này bị trầy xước trước mặt bạn, dù sao bạn cũng không thể giúp được gì ... ;-)
    Thích đọc, hãy tiếp tục công việc tốt!
    Peter

   • Tôi cũng không cảm thấy bài báo mà anh ấy đã chỉ đạo chống lại Tyfun Korkut. Đó là một đóng góp có nghĩa là trớ trêu và tốt đẹp đã gây ra tiếng cười này hay cái kia. Vì vậy, chúng tôi đã đọc bạn! Và gửi đến Peter thân yêu: Xin đừng quá nghiêm khắc với những người muốn truyền bá những người tốt đẹp nhất đối với chính bạn. (Không có cả của tôi)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.