Nổi tiếng
Nhận xét 7

Chúng tôi còn trẻ, chúng tôi hoang dã: Chúng tôi là VFB!

Trẻ và hoang dã. Không sợ hãi, nóng bỏng, dũng cảm và có động lực cao.
Nhưng trong thực tế, không phải là một yêu cầu không có chất, đã khâu lại nhiều lần vào áo và như một sự ràng buộc trong các bộ phim quảng cáo. Trẻ, hoang dã, có khả năng phát triển: Đây là DNA của VFB Stuttgart do quá khứ. Và đó dường như cũng là cách mà Sven Mislintat và Thomas Hitzlsperger muốn tham khảo ý kiến ??với Pellegrino Matarazzo. Với tất cả các hậu quả. Biết rằng sẽ có những thất bại. Suy đoán rằng các bạn trẻ sẽ kiếm được hoặc tạo ra giá trị gia tăng sau một vài năm tại VFB.

Mục tiêu cho 2021/2022: Giữ lớp học, không có gì khác. VFB không muốn trở thành một con chuột màu xám. Nhưng trong mùa thứ hai, còn quá sớm để đặt ra các mục tiêu cao hơn so với việc không phải là không. Nhưng tại một số điểm sai lầm có thể biến mất một lần nữa.

Chắc chắn, một sự cường điệu nhỏ hiện được tạo ra và VFB cũng hơi gợi cảm. Nếu không, một tài năng hàng đầu đáng thèm muốn như Super-Super-Son Faghir 18 tuổi sẽ không bao giờ đến với VFB. Đó chắc chắn là những lập luận thuyết phục của Mislintat. Nhưng ngay cả khi không có họ, mọi người đều thấy: Mislintat và VFB có một khái niệm. Từ đó bạn cũng không di chuyển đi khi mọi thứ đi ra khỏi vòng. Nếu chuyển nhượng cần thiết bằng chấn thương, dựa vào số lượng an toàn rõ ràng? Nhận Daniel Ginczek, Joel Pohjanpalo hay Isak Belfodil? Đây là sai lầm quá rẻ và đơn giản. Và không phải từ sự đồng tâm của bản ngã bởi vì anh ta muốn chứng minh điều đó với người khác, mà bởi vì anh ta bị thuyết phục. Thuyết phục rằng con đường của anh ta sẽ đưa VFB tiến lên. Đó là một con đường táo bạo. Và anh ấy cũng đòi hỏi sự can đảm tương tự từ các cầu thủ của mình.

Tất nhiên, con đường này không phải là không có rủi ro. Các tài năng trẻ cần thời gian và không gian để phát triển, nếu có thể mà không áp lực cực độ, ví dụ, được kích hoạt bởi một trận chiến hạ thấp thần kinh, thậm chí có thể từ đầu mùa giải. Neo ổn định và đáng tin cậy duy nhất cho đội hiện là Wataru Endo. Những người khác như Waldemar Anton, Dinos Mavropanos, Borna Sosa và Philipp F?rster vẫn phải tự làm việc và trở nên mạnh mẽ hơn để mang lại nhiều tài năng trẻ. Trên Daniel Didavi, chúng tôi chỉ có thể đặt một số ít trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy dường như là một liên hệ quan trọng trong cabin.

Mọi người tại VFB cần kiên nhẫn. Quản lý, ban giám sát, đội huấn luyện, chính đội và tất nhiên là người hâm mộ và các thành viên. Nhưng những thất bại khá được tha thứ khi một đội trẻ không bao giờ bỏ cuộc và luôn cố gắng thử mọi thứ. Đồng thời, rất vui khi được xem người chơi phát triển và trở nên tốt hơn. Borna Sosa là một ví dụ như vậy. Anh ấy không phải lúc nào cũng dễ dàng với VFB và hôm nay anh ấy là một gương mặt đáng yêu của VFB thuyết phục hiệu suất.

Sven Mislintat muốn một VFB mà bạn có thể xác định lại. Rất nhiều người hoang dã trẻ tuổi trong đội hình sau gần hai năm rưỡi của anh ấy tại VFB. Lý tưởng nhất là những người chơi đến từ tuổi trẻ của họ và tự động đảm bảo nhận dạng cao. Trong 12 tháng qua, khóa học đã thiết lập khóa học rằng nhiều tài năng VFB hơn tạo ra sự chuyển đổi sang các chuyên gia. Cho đến lúc đó, Mislintat sẽ thuyết phục những tài năng trẻ, hoang dã, không sợ hãi và có động lực cao từ VFB. Bởi vì những điều này đã nhận ra rằng VFB là một nơi sinh sản lý tưởng để phát triển. Và sau đó để thực hiện bước tiếp theo tại một câu lạc bộ khác.

Chúng tôi cũng phải chuẩn bị cho việc này: bạn càng chơi tốt hơn tại VFB, chúng tôi có thể sẽ phải nói với bạn một lần nữa.

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú, Wahid Faghir giới thiệu như một người chơi, người "có thể hoạt động như một cơn bão và đầu treo".

VFB cũng còn trẻ và cực kỳ hoang dã vào năm 2007. Đặc biệt, VFB của chúng tôi đã hành động từ mùa giải Master, nhưng cũng về lịch sử của VFB nói chung. Bây giờ nó đã xuất hiện cập nhật, sửa đổi và với một chương mới trong phiên bản thứ hai với một chương 20 trang mới. Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, Bạn sẽ nhận được bản tin văn bản của chúng tôi cho cuốn sách miễn phí. Tốt nhất: chúng tôi đọc nó cho bạn. Nếu không, bất cứ nơi nào có sách.

Hình ảnh:
Imago

7 bình luận

 1. Có phải ngày hạnh phúc lớn nhất của chúng ta thực sự cách đây hai năm rưỡi? Vào thời điểm đó, tôi không thể tin được khi nó được gọi là Sven Sven Mislintat với VFB. Đồng thời, tôi đã bị thuyết phục rằng vòi hoa sen này à la Reschke và nhiều người tiền nhiệm của nó đã kết thúc. Và nếu anh ta thực sự quản lý để thiết lập VFB như một bàn đạp tốt trong các câu lạc bộ hàng đầu, thì chúng ta có thể thưởng thức các calibers trẻ hoàn toàn khác nhau. Những người mà BVB nhìn vào, ví dụ. Và như tôi đã nói: Tôi hy vọng rằng con đường sẽ dẫn đến cho đến nay rằng Sven Mislintat có thể kết hợp một đội VFB-CL. Tôi có thời gian…

  Một từ nữa về Didavi: tầm quan trọng của nó trong cabin thường được thử vì hiệu suất trên sân không còn đúng nữa. Và tôi tự hỏi làm thế nào điều đó nên làm việc trong trường hợp của Didavi. Thật không may, anh ta đã không phải là người mang đến cho trò chơi VFB sự quyết định trong nhiều năm. Và mặt khác, nó không phải là một biểu tượng, hiệu ứng của nó đã phát triển trong cabin khi anh ta lái xe đến bãi đậu xe. Ít nhất là cho phần hiệu suất tôi là và AM Team Castro.

  • Tôi nghĩ rằng ý nghĩa trong cabin rất khó để đánh giá từ bên ngoài. Và nó không thực sự quan trọng khi trở thành biểu tượng, nhưng anh ta có thể tham gia vào tất cả các tính cách khác nhau trong cabin và xây dựng một niềm tin vào sự tin tưởng với Ihenen.

 2. Với sự cam kết của Faghir, VFB có lẽ đã mua trên các khả năng tài chính của nó. Chưa hết - hầu như luôn luôn - tôi rất vui mừng khi xem liệu tiền đạo trẻ này sẽ đánh chúng tôi trong một hoặc hai năm và đá Bundesliga. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi ở Sư đoàn 1. Bởi vì rất nhiều can đảm chỉ cần được khen thưởng. Nó sẽ là một cái tát vào mặt bóng đá nếu bóng đá A La La Bielefeld ALM ở lại hạng nhất và không làm thương hiệu bóng đá Matarazzo (mặc dù công việc Armina không thể được tôn vinh đủ cao trong phạm vi khả năng của cô ấy).

 3. Tôi dường như là một chút thuyết phục. Bạn nhận thấy rằng trong mùa giải phân chia thứ hai, và cũng rõ ràng trong thực tế là anh ấy vẫn chưa tìm thấy một câu lạc bộ. Hãy nghĩ rằng lý do quan trọng tại sao không có lời đề nghị hợp đồng nào cho anh ta cuối cùng là có sự khác biệt không thể vượt qua liên quan đến vai trò tương lai của anh ta.

 4. Đây đã là một màn trình diễn điên rồ của Mislintat U. Co. Trong thời gian tương đối ngắn này để hoàn thành vô điều kiện một phần lớn người theo dõi. Khái niệm này là kết luận và liên tục được kéo qua, bóng đá vui vẻ và sự cảm thông trên toàn quốc một lần nữa. Nhiều câu lạc bộ nói về sự phát triển của tài năng là cơ hội duy nhất cho tương lai của họ, nhưng sai lầm có thể dừng lại.
  Túp lều sẽ bị thiêu rụi một lần nữa sau hai thất bại như vậy. Bây giờ hầu như tất cả mọi người vẫn thoải mái và thực tế. Bruddler dường như đã tuyệt chủng. Hãy tận hưởng nó.

 5. Vai trò và tầm quan trọng của Castro đối với VFB có nhiều khả năng phân chia các nhà bình luận trên trang web này. Tôi cũng không phải là một người hâm mộ Big Castro. Trong mùa giải xuống, người chơi thường cư xử chiến thuật và tạo ra nhiều tình huống dẫn đến mục tiêu. Trong mùa giải thứ 2, Castro chỉ có thể mang lại phẩm chất thể thao của mình trong giai đoạn cuối cùng dưới thời Matarazzo. Và trong mùa giải vừa qua, Castro đã có một khởi đầu tốt, chỉ để lặn thường xuyên qua nhiều trò chơi khác nhau. Đây không phải là một nhà lãnh đạo có thể yêu cầu một nơi thường xuyên cho một nội dung hàng đầu. Anh ấy cũng chặn các cơ hội hoạt động và do đó phát triển của các cầu thủ trẻ của chúng tôi với vị trí thường xuyên của anh ấy.

  Trong một tình huống tương tự, Didavi rõ ràng hiểu rằng anh ta không thể yêu cầu một nơi bình thường và cũng sẵn sàng cho việc cắt giảm tài chính đáng kể. Nếu anh ta có một kết nối tốt với các cầu thủ trẻ thông qua tính cách của anh ta, thì anh ta có thể có giá trị cho cabin. Về thể thao, tôi thấy sự xuất hiện trước đây của anh ấy đáng thất vọng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.