Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 7

Chúng tôi đã trở lại nơi chúng tôi thuộc về!

Một tuần trước, sau thất bại Derby trước KSC, cảm giác vẫn còn: sự ấm áp đã được tạo ra, nó thật tuyệt. Sự hoang mang, như VFB có thể vứt bỏ, #calculating chống lại KSC. Sự thất vọng dẫn đến câu hỏi Làm thế nào để xác định với đội này và câu lạc bộ. VFB đã tăng gần như an toàn hai trận đấu, sáu điểm và mười một bàn sau đó. Hai trò chơi hoàn toàn nổi bật, nhưng họ không được phép che giấu nhiều vấn đề mà VFB gặp phải trong gần như toàn bộ mùa giải.

Emiliano Insua đã viết trong câu chuyện trên Instagram của mình:
"Chúng tôi trở về nơi chúng tôi thuộc về".

Âm thanh kiêu ngạo và thái độ có thể là một trong những vấn đề cơ bản của VFB. Bởi vì sự đi lên là một vấn đề tất nhiên đối với VFB. Thật không may cho nhiều người tại VFB, việc leo trèo cũng được coi là một người đã thành công trong thành công nhỏ nhất "Nghĩ rằng nó hoạt động của chính nó". Hai chiến thắng vội vã trước Sandhausen và Nieders không thể che giấu theo cách này. VFB đã không chứng thực phân chia thứ hai trong nhiều trò chơi. Và hãy trung thực: VFB cũng như leo lên, nhưng đó không phải là do sức mạnh của chính bạn. HSV đã lãng phí bao nhiêu điểm sau chuyến lưu diễn của riêng mình? 20 trong 33 ngày trận đấu! VFB cuối cùng đã cho VFB leo lên trực tiếp rằng HSV gần đây đã bị chấn động. #Dankehsv

Nhưng bây giờ lớn lên khi leo lên bây giờ? Không, bạn phải thích một cái gì đó! Chúng tôi mong muốn Nicolas Gonzalez bay trong không trung như thế nào. Làm thế nào Silas bay qua quảng trường. Làm thế nào Ata Karazor tổ chức phòng thủ, như thể anh ta chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khác và sau đó những điều chỉ tham gia theo phong cách của một Mario Gomez trẻ tuổi trong khu vực hình phạt đối lập. Làm thế nào chúng ta có một con hươu cao cổ ở phía trước với Sasa Kalajdzic, cố định các quả bóng, sườn từ cờ góc vào khu vực hình phạt và ghi bàn thắng đầu tiên của anh ta. Điều đó thực sự ổn định, mà VFB đã đưa ra chống lại sự hoang vắng được thừa nhận. Chúng tôi sẽ thích điều đó chống lại Osnabrück, Kiel, Wiesbaden, Fürth và KSC.

(Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images)

Tuy nhiên, việc leo lên gần như an toàn chưa (chưa) kích hoạt sự hưng phấn. Điều này là bởi vì chúng tôi chỉ có thể ngồi trước tivi. Điều gì sẽ xảy ra nếu có 25.000 người hâm mộ VFB tại sân vận động Max Morlock? Nếu đường cong Cannstatter đã được vận chuyển trở lại Niedersg? Nếu chúng ta đã phát hiện ra kết quả Heidenheim trong sân vận động? Đường cong ở Niedersg thực sự sẽ bị sụp đổ.

Cũng không có (chưa) sự hưng phấn vì chúng tôi phải tự hỏi mình quá thường xuyên trong mùa giải tại sao VFB không cung cấp. Tại sao anh ta không thể chuyển đổi ưu thế của mình trên sân thành chơi, bàn thắng và điểm. Ngược lại, VFB, lãnh đạo Arminia Bielefeld, chỉ nhận được chín thất bại. Pellegrino Matarazzo nói rằng trò chơi Sandhausen đã nhấp chuột vào đội. Vào ngày trận 32! Tốt hơn rất nhiều hơn bao giờ hết, bởi vì vào cuối mùa giải, sự trở lại với Bundesliga đầu tiên là. Hoàn thành nhiệm vụ! Nó sẽ đủ khó để vượt qua đó.

Nhưng chúng ta cũng có thể cảm thấy như HSV. Vì vậy, chúng ta nên hít một hơi thật sâu và tận hưởng khoảnh khắc.

Để đọc tiếp:
- GIF dọc của chúng tôi Bạn có thể tìm thấy ở đây
- đi lên trình kích hoạt cuối cùng
- được phát hành trên HSV

Ảnh: Alexander Hassenstein (Getty Images)

7 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, không phải là tôi sẽ không hài lòng về việc leo lên. Nhưng đó không phải là leo núi của chúng tôi /(trước đây là xuống hạng), mà là sự ngu ngốc của người khác. Và tôi không hạnh phúc, không phải trong nhiều năm. Và về văn bản của bạn: Tôi hiếm khi chỉ trích bạn vì bạn chỉ tốt, nhưng: VFB VFB không tìm thấy một thiết lập cho bộ phận thứ hai trong nhiều trò chơi. Tiết ==> Điều này quá rẻ vì cài đặt không có sẵn sớm hơn nhiều và thường xuyên hơn nhiều.

  Schhhhhhhhhhtrike !!!

  Và vẫn còn sừng khi chúng ta trở lại và nóng hơn nhiều, rằng chúng ta có cơ hội ở lại rất lâu.

  • Racing Tiger nói

   Có phải trong một giải đấu với 18 câu lạc bộ cuối cùng được liệt kê theo thứ tự dựa trên kết quả tương ứng của họ không phải lúc nào cũng là hiệu suất của riêng bạn, một loại giá trị đối ứng của người kia?
   Tôi không hoàn toàn hiểu logic. Có phải Bielefeld không chỉ đầu tiên vì họ đã mất ít thường xuyên hơn những người khác? Và chúng ta phải nhìn nó bây giờ là gì?
   Hay bạn quan tâm đến sự khác biệt giữa hiệu suất và kết quả của các trò chơi? Tôi sẽ nói rằng họ cũng thường xuyên thoát khỏi bất lợi của chúng tôi đủ

  • Chà, tôi thấy rằng với cơ hội trong một thời gian rất dài trên đó. Đội hình là một chiếc túi thần kỳ thậm chí còn lớn hơn lần trước và các vấn đề cơ bản của các định hướng tôi đã viết một cái gì đó sau trò chơi Sandhausen.

 2. Thật vậy: Môi trường đòi hỏi khắt khe của người Viking, xung quanh VFB có rất nhiều lý do để bong bóng mùa này. Nếu bạn muốn nỗ lực, bạn cũng phải chứng thực rằng nhóm không có điểm khởi đầu lý tưởng. Lúc đầu, có một tay cầm giả nghiêm trọng tại huấn luyện viên, người muốn mime the Pep 2.0 với Walter Walterball của anh ấy (một trong những người phát hiện Top3 của tôi trong mùa giải). Sau đó, nhóm phải đối phó với nhiều người mới đến và LastNotleat là rất trẻ. Như thể nó không đủ, rằng một Mario Gomez không còn muốn hoặc không còn có thể là nơi gây tổn thương (đặc biệt là đối thủ) và sự khởi đầu của anh ta giống như một sự rò rỉ. Giống nhau nhưng khác nhau: Mỗi trò chơi thứ ba là Didavi đáp ứng 70 phút kỳ vọng, danh tiếng và thanh toán. Anh ta có phần còn lại và/hoặc các vấn đề có điều kiện. Motzki Badstuber, người luôn biết chính xác khi nào đồng đội của mình cần một động lực nhỏ, đã làm phần còn lại. Đáng kể: Hai lần vội vàng và các trò chơi quyết định đều không có những quý ông này. Vì vậy, người ta có thể nói rằng VFB đã tăng bất chấp khoảng 10 triệu nội dung của các quý ông đắt tiền. Tôi rất vui về sự can đảm của Matarazzos và hy vọng hệ thống và sự thay đổi nhân sự này đã tồn tại bền vững và có nguy cơ tôi bị coi là không ổn định về mặt tinh thần, tôi cho rằng mục tiêu mùa giải không nhất thiết phải được gọi là không phù hợp. Nhóm này hiện đã học được sự kìm kẹp nào và những gì nó thành công, sẽ tìm thấy nhiều phòng hơn và do đó có thể rời khỏi không chỉ ba đội mà còn 8 đội. Tạm thời -không có lợi và với một huấn luyện viên trong suốt mùa giải, tôi sẽ tìm thấy một mục tiêu tối thiểu tốt.

 3. Elmar Amendinger nói

  Chúng tôi thực sự có thể mong đợi ngày hôm nay. Móc vào mùa khó chịu này. Tôi thường tham gia vào các trò chơi trên sân khách, vì tôi đã sống ở phương Tây được 7 năm. Bóng đá Bundesliga so với League 2 - đó là 2 môn thể thao. Đây chỉ là 10 phút trên xương so với yêu thích được cho là, có thể là VFB hoặc HSV. Không có vấn đề gì, không có ác ý nào chống lại họ từ Hamburg, như nhiều khách hàng và bạn bè ở đó. Thật khó, chúng tôi đã làm điều đó. Huấn luyện viên đã phản ứng ngay trước đó, phải. Tôi đã không hiểu trong nhiều tuần tại sao bạn đi khỏi một hệ thống với Karazor. Điều đó đã làm việc và sau đó đột nhiên nó ở bên ngoài ?? Chỉ có thể là do hành lang của người già, không có tên nào có tên cố tình. Cậu bé mang đến rất nhiều với Franz của VFB, đó là cách tôi nhìn thấy nó. Trong thời kỳ xâm lược và bạo lực, trong thành phố của chúng ta, nó được gọi là Atakor, và là hiện thân rất tốt. Những gì tôi muốn nói, anh ấy chơi như Franz. Và chúng tôi vẫn có một vài trong số chúng phải được xây dựng bây giờ, trẻ và rất xa. Bây giờ chúng tôi sẽ đi trên đường và người hâm mộ của chúng tôi sẽ có niềm tin và tôi đang mong chờ một chiến thắng ở Westfalenstadion hoặc Gymnasium ở Gelsenkirchen ......

 4. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, với logic, tôi chưa bao giờ tiếp cận VFB, với rất nhiều trái tim có, đôi khi ngay cả khi cắn trớ trêu, đau đớn và thậm chí là sự cố, nhưng logic? Không, không phải trong bóng đá của tôi.
  Và đó là lý do tại sao sự đi lên này không phải là sự leo núi của chúng tôi mà tôi đã đạt được, nhưng chương trình khuyến mãi đã bỏ lỡ bởi HSV, điều mà tôi rất vui và đồng thời hối hận về HSV.
  Và một mùa không có sự run rẩy với một huấn luyện viên, sau đó tôi thậm chí không còn phàn nàn ...

 5. Tôi nói theo cách đó (và bạn biết đấy, tôi được biết đến ở đây là Motzki): VFB (nếu đó không phải là một cách tò mò) không xứng đáng với sự đi lên này và mùa giải là một thảm họa cho một người leo núi. League 1 sẽ cho thấy bạn sẽ có nó dễ dàng hơn với các đối thủ sâu hơn và không có vai trò yêu thích. Tuyên bố của SM rằng đội là đủ cho League 1 và bạn chỉ phải quay một vài ốc vít, nhưng khiến tôi phải nghi ngờ ... nhưng người ta chỉ cần nói: Câu lạc bộ này chỉ đơn giản là tuyệt vời và chỉ nằm trong kịch bản của nó từ HSV đứng đầu ;-) F?rster đã tóm tắt nó trong cuộc phỏng vấn kicker của anh ấy: Chúng tôi không phải là Bayern. Bằng cách đó, anh ta chỉ có thể nghĩ rằng nó phải nhàm chán khủng khiếp khi trở thành một fan hâm mộ của ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.