Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Coronagif #SVWWVFB: "ROOOOOOOBERT, tôi không biết gì cả!"

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi một lần nữa. Buổi biểu diễn thẳng đứng cuối cùng được phát hành vào ngày 10 tháng 3 sau trận đấu hàng đầu với Bielefeld. Và, wow, rất nhiều đã xảy ra kể từ đó. Coronavirus vẫn không phải là lịch sử, các trò chơi bóng đá mà không có người hâm mộ vẫn chết tiệt, nhưng: quả bóng lại lăn. Từ quan điểm của Stuttgart trong Lao động ngày nay. Hoặc Wiesbaden. Hoặc ở đâu đó ở giữa. Nhưng tất nhiên chúng tôi đã đồng ý rằng khả năng đi không thể giải thích của VFB sẽ có kết thúc nếu không có người hâm mộ nhà trong sân vận động.

Và bây giờ thành thật mà nói: chúng tôi cũng nghĩ rằng những người ủng hộ VFB đã đến với cuộc khủng hoảng của Corona Corona. Rốt cuộc, không có sự hỗ trợ về mặt cảm xúc cho người hâm mộ, nhóm tốt hơn về chất tốt hơn nên luôn luôn thắng thế. Và đó là lý do tại sao tôi nhận được một chiến thắng rõ ràng trước những người được thăng chức và thứ mười sáu.

Nhưng ngay cả trong nửa đầu, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng bạn có thể chỉ cần dựa vào VFB - ít nhất là đi. Quá chậm, quá pomadic, quá kém hiệu quả. Thậm chí không một đại dịch có thể thay đổi điều đó.

Và tất nhiên là rõ ràng đối với tất cả người hâm mộ VFB: trò chơi càng lâu thì càng có nhiều cơ hội cho nhận quà fifa online 3những người hâm mộ dưới nhà hay không. Và sau khi nó đi vào giờ nghỉ giải lao, những cảm xúc xấu đầu tiên trong hố bell-bella đã lan rộng.

Trên thực tế, nó chỉ có bàn thắng dẫn đầu 1-0 đến phút thứ 50 đến-AUS-TALET-15-GAIL-MANUEL-SCH?ffler. Và phòng thủ trung tâm Stuttgart trông như thế nào?

Nhưng, hey: chơi 40 phút, vì vậy không có vấn đề gì khi biến điều đó. Nhưng thành thật mà nói, nó không giống như vậy. VFB đã không tìm thấy một phương tiện đã được thử nghiệm và thử nghiệm thực sự gây bối rối cho nhóm từ Lao động và/và Wiesbaden. Những nỗ lực tấn công của Stuttgart đơn giản là quá không chính xác và không nhất quán. Tuy nhiên, VFB của chúng tôi, trong con người của Gonzalez, đã đạt được bồi thường sau mẫu hoàn hảo từ Massimo. Đi sau đó!

Những người lạc quan ngực lớn nhất thậm chí có thể có hy vọng rằng VFB có thể biến trò chơi. Nhưng hãy trung thực: chúng ta có thể đã sống khá tốt với tỷ số 1-1. Nhưng sau đó đến thời gian dừng lại.

Và trong đó, đội chủ nhà lại có cơ hội và đến một cơ hội và một góc. Và khi mọi thứ đã được đánh dấu, trọng tài video thực sự đã báo cáo: người thay thế Hamadi al Ghaddioui đã vô tình lấy bóng bằng tay trong khu vực hình phạt của Stuttgart. Nhưng có lẽ không. Bởi vì đối thủ của anh ta - với đầu hay cánh tay - là người đầu tiên trên quả bóng; Không ai có thể nói điều đó. Vâng, hầu như không ai. Bởi vì trọng tài video rõ ràng đã có một cái nhìn đại bàng nổi bật như vậy để có thể ủy thác một hình phạt từ trọng tài Sascha Stegemann. Bởi vì những gì chính trọng tài của trường đã thấy trên màn hình, chúng ta biết trực tiếp (vui lòng âm thanh):


Nhưng, này! Mọi thứ sẽ tốt hơn vào tuần tới. Sau đó, nó đi ngược lại với Kiel. Xa.

1 ý kiến

  1. Người mua sắm mặt đất nói

    VFB xấu hổ chống lại một ứng cử viên xuống hạng và toàn bộ sự việc bị phong ấn bởi bằng chứng video-Tôi đã thiếu sự phá vỡ của Corona!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.