Nổi tiếng
Nhận xét 7

Điều đó nói VFB về trò chơi Chaos

Wow, với rất nhiều phản hồi Về mô tả về những trải nghiệm của tôi về trò chơi chống lại BVB Tôi đã không mong đợi. Tôi đã đọc từng cái trên các kênh khác nhau và phải nói rằng có rất nhiều đầu vào cho VFB. Và luôn luôn mang tính xây dựng, không bash.

Nhóm dịch vụ VFB cũng đã thấy nó, đã phản ứng và hứa sẽ báo cáo trên Twitter. Adrian Zürn, dịch vụ quản lý, cửa hàng & quản trị, đã làm điều đó. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện chi tiết trong đó chúng tôi đã kiểm tra rất nhiều điểm một lần nữa.

Trước hết, đó cũng là một ngày được sử dụng (trò chơi) cho nhóm dịch vụ, đã rõ ràng với họ vào buổi tối. Và thừa nhận, mọi thứ đã kết hợp với nhau: thời tiết, tình hình giao thông công cộng, trò chơi tối thứ sáu. Dịch vụ VFB đã có rất nhiều những gì tôi đã đề cập. Và dù sao cũng có một cái nhìn vào mỗi ngày trò chơi. Có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút sau trận đấu Dortmund.

Ngày trận đấu
Ngay cả khi đôi khi nó không hoạt động đối với chúng tôi: VFB rất quan trọng đối với trải nghiệm của người hâm mộ "thăm sân vận động". Vì anh ấy thấy tiềm năng cải thiện trong "hành trình người hâm mộ" vào ngày trận đấu, có những hội thảo trong ngày hôm nay, trong số tất cả các khía cạnh của nó từ góc độ của người hâm mộ: từ việc mua vé và đi đến sân vận động để khởi hành. Điểm khởi đầu đầu tiên của nhiều người là chủ đề giao tiếp. Là một biện pháp đầu tiên, nhiều tiện ích hơn được đóng gói như là biện pháp đầu tiên trong bản tin Matchday. Trong tương lai, thậm chí nhiều thông tin tổ chức hơn về việc đến, tình hình tiếp cận và phục vụ nên được đưa vào để chuẩn bị cho người hâm mộ trong thời gian tốt cho các tình huống đầy thách thức và truyền đạt tin tức trong phạm vi và trong khóa học.

Tình hình giao thông
Một trong những điểm đau của tôi là việc chặn Benzstrasse và thiếu giao tiếp về tình hình giao thông. VFB liên tục đổi lại với cảnh sát, nhưng không phải lúc nào mọi thứ đều được thảo luận với họ. Đội ngũ dịch vụ đang đi trong sân vận động vào ngày trận đấu và chụp ảnh cho chính nó. Tuy nhiên, đối với tình huống bên ngoài, nó phụ thuộc vào thông tin của cảnh sát. Bạn có thể làm cho mình một chút độc lập với điều này bởi một thành viên của đội trong tương lai cũng nhìn xung quanh sân vận động tình hình là gì (hành trình của người hâm mộ chủ đề, điểm đến).

chỗ đậu xe
Tại sao bãi đậu xe mà tôi đã có một vé đã đặt trước? Nhóm dịch vụ không có lời giải thích cho việc này. Nhiều phương tiện khẩn cấp chống lại Dortmund, trước khi đỗ xe? Điều này phải được xem xét gần hơn với nó. Hiện tại có một cuộc thảo luận để đóng các chỗ đậu xe cho vé trả trước sớm hơn vào ngày trận đấu để ít nhất không ai có thể đỗ xe trước. Các quyết định chưa được đưa ra, điều đó có nghĩa là không may không có bảo mật cho các trò chơi gia đình tiếp theo. Vé đỗ xe của tôi lần đầu tiên được hoàn trả.

đầu vào
Trong các phản ứng trên các kênh khác nhau, nhiều phản hồi tại thời gian chờ đã đến trong quá trình nhập học. Nhóm dịch vụ VFB đánh giá mỗi ngày khi có bao nhiêu người hâm mộ sử dụng lối vào nào. Trong một cái nhìn dài hạn về một số ngày trò chơi, tình hình nhập học sẽ được tối ưu hóa và những đổi mới kỹ thuật cũng đang được kiểm tra. Nhưng rõ ràng là tối ưu hóa được yêu cầu khẩn cấp ở đây.

Phục vụ
Nhóm dịch vụ đang trao đổi chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ Aramark. Trong số những thứ khác, đó là về các khái niệm tăng tốc bán thực phẩm và đồ uống trong giờ nghỉ. Một số ý tưởng và đề xuất từ ??VFB đang ở trên bàn, bây giờ Aramark phải đi cùng. Tất nhiên tôi cũng đã đề cập đến chủ đề "Kessler", nhưng tôi đang đi trước thời đại. Tuy nhiên, trong khi đó, tôi đã có thể sống với một loạt các loại rượu vang rượu vang.

Tóm lại, tôi có thể nói: Đó không phải là một cuộc trò chuyện hời hợt. Tôi có một cái nhìn sâu sắc về kế hoạch và suy nghĩ của VFB và các quá trình đằng sau hậu trường. Và tôi cũng không phải là người hâm mộ duy nhất mà các đồng nghiệp của nhóm dịch vụ nói chuyện. Sau mỗi ngày, họ tìm kiếm cuộc trò chuyện và chăm sóc những người hâm mộ như tôi, người có trải nghiệm không đạt yêu cầu tại bất kỳ thời điểm nào trong chuyến thăm sân vận động. Đã có một suy nghĩ lại, phản hồi mang tính xây dựng coi VFB là điểm khởi đầu để cải thiện.

VFB theo dõi rất nhiều, đánh giá dữ liệu và bắt kịp với phản hồi từ người hâm mộ, như với cuộc khảo sát về ngày trận đấu với Union. Các hoạt động kết quả trở thành (chưa) không thể nhìn thấy và đáng chú ý đối với người hâm mộ Hoa Kỳ. Ở đây VFB phải có PS trên đường phố.

Tôi mong muốn được nhìn thấy một hoặc thay đổi khác trong những ngày trận tiếp theo. Một số điều có thể được thực hiện nhanh chóng, các thay đổi quy trình khác nhau mất nhiều thời gian hơn. Trong mọi trường hợp, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy VFB rất coi trọng phản hồi.

Để đọc tiếp:
Báo cáo kinh nghiệm của tôi về các mối quan hệ hỗn loạn trong trò chơi Dortmund, điểm khởi đầu cho cuộc trò chuyện của tôi với dịch vụ VFB.

7 bình luận

 1. Có lẽ VFB cũng nên xem xét gửi thông tin trước trò chơi qua WhatsApp & không phải qua email. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp cận nhiều người hơn với nó.

 2. Frederic Gellert nói

  Tại thời điểm phục vụ chính, VFB Aramark phải gây áp lực nhiều hơn, nó phải là đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt hơn. Chiên xúc xích và nón bia không phải là khoa học tên lửa, mọi câu lạc bộ nhỏ đều có thể làm điều đó tốt hơn. Có lẽ VFB sẽ quay lại với đề xuất của tôi để dự trữ các khán đài trong đường cong Cannstatter với các đội từ OFC. Sau đó chúng tôi có thể chỉ ra cách nó hoạt động tốt hơn trong các câu lạc bộ địa phương. Goodie cho OFC có thể là một loại cạnh tranh: những người hâm mộ trong CK đánh giá chất lượng tốt nhất ?? và gian hàng với nhiều phiếu bầu nhất có được một buổi tối Grill Grill Grill với nhóm.

 3. Chúng tôi đã có khoảng 10 phút để nghe từ nhân viên rằng chúng tôi nên tham gia một nơi khác, vì anh ấy sẽ nghỉ ngơi và sau khi chúng tôi bị kẹt xe trong hai giờ và chỉ nửa giờ sau khi đá trong sân vận động.

 4. Nó cũng sẽ phải được cải thiện tại thủ tục nhập học. Sau khi thu hút sự chú ý đến bảo mật nhiều lần, câu trả lời tương tự luôn đến: nó hoạt động, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ trò chơi. ?? và DE-JA-VU đã có GG BVB một lần nữa ... vì vậy nếu bạn đã xảy ra riêng biệt, thì xin vui lòng mở thêm dòng cho phụ nữ ..

 5. Vì vậy, việc phục vụ thường tàn nhẫn, các nhân viên luôn mới và không biết làm thế nào máy tính tiền của họ hoạt động và làm thế nào để nhập những gì. Điều gì cũng gây phiền nhiễu, bạn đặt hàng những gì và chờ đợi mãi mãi những người khác nhận được như vậy và có thức ăn/đồ uống của họ trước mặt bạn, những gì được nói là những gì bạn đang nhổ. Nếu bạn đến mở 50 € cho một trong những khán đài của Aramark không thể được phát hành trên 50 € quá ít thay đổi. Ý kiến ??của tôi sau nhiều năm và nhiều chuyến thăm sân vận động, Aramark phải quay 360 độ hoặc đi.

 6. Tôi không biết vấn đề của bạn đến từ đâu, nhưng không có gì xảy ra trong nhóm của chúng tôi.
  Chúng tôi đã thông qua kiểm soát trong vòng 3 phút. Trong bữa ăn nhẹ A-Block, tôi đang chờ tối đa 5 phút về xúc xích và cola và con người dịch vụ rất tốt và biết anh ta đang làm gì.

 7. Vì vậy, khi chơi với Augsburg, tôi đã nhận được xúc xích của mình tại nhà thể thao cảnh sát, chờ đợi trong 5 phút, nhập học vào quầy trong 10 phút. Nhưng điều làm tôi bận tâm một cách ồ ạt là bạn luôn được phun bia, hoặc thậm chí ném vào tàn thuốc lá. Ở nhà, vợ tôi được phép kiểm tra lỗ lửa trong áo khoác. Một cái gì đó như thế tự nhiên làm giảm chuyến thăm sân vận động, đặc biệt là nếu các nhân viên thực thi pháp luật chỉ xem.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.