Nổi tiếng
Nhận xét 10

Trái tim tôi chạm vào, mũi tôi nhỏ giọt

Như trong hai trận đấu trên sân nhà gần đây với Gladbach và Augsburg, VFB thu thập hai mục tiêu bắt buộc của mình. Tuy nhiên, không phản ứng với ba mục tiêu riêng. Tôi tính bảy cơ hội mục tiêu lớp hàng đầu. Nếu không sử dụng chúng, bản thân VFB không thể ghi điểm trước một Borussia Dortmund tầm thường. VFB từ phía sau và từ phía trước với quá nhiều sai lầm.

Không có tiếng hát trong mưa, một buổi tối thứ Sáu tệ hại với những giọt nước mắt dày từ bầu trời đến cuối trò chơi, Plitsch-Platsch rơi xuống như The Deluge. Đó là một trò chơi kỳ lạ: đèn pha, nhà đầy đủ, tất cả đều đầy dự đoán và tia lửa không muốn bỏ qua. Mặc dù có nhiều cơ hội lớn, đội bóng cung cấp rất ít cho người hâm mộ, các cấp bậc không đến từ hàng ngũ năng lượng mà sân vận động Neckar đã trao giải trong hai trận đấu gần đây. Tôi cũng đã không thực sự tham gia chơi, thừa nhận, tôi chỉ ở trên sân do sự hỗn loạn quanh sân vận động sau 20 phút. Quần áo của tôi ướt sũng, cô ấy mắc kẹt với tôi.

VFB không chơi như một sự xuống hạng. Dortmund không giống như một giây trong bảng. Tuy nhiên, VFB đưa ra hai mục tiêu ở đây: Trong 0: 1, Dinos Mavropanos và Atakan Karazor chạy qua đống và Borna Sosa không chạy lại trên bài thứ hai, Pascal Stenzel trượt khỏi 0: 2. Và vâng, mục tiêu thứ hai của Julian Brandt dường như không thể bền vững. Gregor Kobel ở phía bên kia chống lại cuối trò chơi với một cuộc diễu hành chương trình chống lại Sosas Schlenzer. Vâng, Kobel có thể thể hiện một chương trình, nhưng anh ấy cũng tốt hơn Müller, chúng tôi không phải liên tục thảo luận về điều đó, chúng tôi thực sự biết rằng kể từ đầu mùa giải. Müller không giữ không bền vững, nhưng anh ta cũng không có dê như Fries Tyton và Breakdown Oli Bar.

Chúng ta nên tập trung vào ít người chơi hơn. Ngay cả Omar Marmoush, người có thể trở thành anh hùng của trò chơi. Vào phút thứ 23, anh ta xuất hiện trước thủ môn BVB Kobel sau khi Dream đi qua Orel Mangala-chip bóng qua cựu Stuttgart, nhưng cũng vượt qua bàn thắng. Mainz Karim Onisiwo, không chính xác là một cầu thủ ghi bàn, đã dễ dàng chèn bóng vào Cologne từ một tình huống gần như giống hệt nhau.

Sau khi khởi động lại, Marmoush đang quá tải, anh ta không chạy trước khung thành vào lúc này. Toàn bộ VFB không. Giai đoạn cuối cùng đặc biệt có tất cả: cú sút của Stenzel hôn thanh ngang, đầu Mavropanos dọc theo cổng, Roberto Massimo chỉ phải đi, ngay trước khi kết thúc, Sosa chỉ đánh vào latte sau một chiếc Pirouette tuyệt vời. Bất cứ khi nào trời mưa, tôi sẽ nhớ trong tương lai rằng các cơ hội diễn ra không thể đánh lạc hướng khỏi thực tế là VFB có việc khai thác xuống hạng. Hàng trước không có chất lượng, hình dạng, sự bình tĩnh và hậu quả cần thiết để ghi bàn - trừ khi Sasa Kalajdzic, mà tôi đã bỏ lỡ trước Dortmund. Tuy nhiên, bạn phải nói: Cuộc tấn công luôn chịu áp lực, bởi vì nó phải hấp thụ các lỗi trong phòng thủ.

Tham vọng của Dinos Mavropanos và Hiroki Ito có thể được cảm nhận trên mọi thứ trong sân vận động để đưa người chơi đặc biệt Erling từ trò chơi. Cả hai đều thành công trong một số ông chủ di chuyển chống lại ngôi sao của Dortmund, một khi nó thực sự cho phép mùi Na Uy của nó. Mặc dù sức mạnh đấu tay đôi của hai người bảo vệ trung tâm, khoảng cách và sự phối hợp ở hàng cuối cùng thường không. Dortmund có nhiều phòng, đặc biệt là trong các khoảnh khắc chuyển đổi, có thể kết hợp thuận tiện, nhưng làm cho quá ít khả năng của mình. Tôi đã có ấn tượng rằng Marco Reus hoặc Thorgen Hazard không muốn ghi bàn thắng. Tốt hơn là chơi một lần nữa, không thích phạm sai lầm, không ai muốn trở thành người cho cơ hội. Marmoush khác, anh ấy đang tìm kiếm kết thúc và đó là một điều tốt. Borussia đủ để có được ba điểm từ Stuttgart với bạn.

Khó chịu, nhưng thua trước Dortmund, không có vấn đề gì lớn. Bởi vì những chiến thắng đáng ngạc nhiên, điểm thưởng chống lại một đối thủ được cho là lớn, họ không chính xác là một phần của nhãn hiệu của VFB trong những năm gần đây. Augsburg và Bielefeld đã thành công trong mùa này hay lần khác. Trò chơi Dortmund đã đi vào quần, nhưng không có thảm họa, không có gì thay đổi trong hầm bàn cho VFB: năm đội cuối cùng đều thua, Hertha ngay cả trận derby chống lại Union theo cách mà Câu lạc bộ thành phố lớn không thể phục hồi. Chống lại Bielefeld, mọi thứ dường như đã được âm mưu vào lúc này.

Vì vậy, mọi thứ khác, tôi nghĩ sau trận đấu. Trái tim tôi vẫn đang đập thình thịch vì tôi đã phấn khích về những cơ hội được trao. Và về Dortmund, một đội Champions League, người thực sự đã chơi trong một thời gian dài như Darmstadt hoặc Fürth để cứu chiến thắng theo thời gian. Mũi của tôi nhỏ giọt, tôi đoán một con suối từ trên trời, và nó phải diễn ra rất tốt khi VFB ở vị trí thứ 15 trong bảng cuối cùng. Mainz đứng thứ tư trong bàn tại nhà và ghê tởm và khó chịu khi chơi không thoải mái, Hertha cũng là về tất cả mọi thứ, Wolfsburg không chính xác là đối thủ yêu thích của chúng tôi. VFB vẫn đủ tốt để giữ lớp. Thuyền trưởng Wataru Endo chơi một trong những trận đấu mạnh nhất của anh ấy trong mùa giải này trước Dortmund, chúng tôi cần Endo hay nhất và tốt nhất là một vài người trong số năm trận đấu gần đây. Nhóm nghiên cứu dường như cảm thấy thoải mái trong hệ thống, họ nói rất nhiều trên sân, thúc đẩy, chính xác và tự tổ chức liên tục. Nếu chỉ có nhiều hậu quả và sự tập trung ở phía trước và số 0 sẽ khá đẹp ở phía sau.

Để đọc tiếp:
VFB đã một lần nữa không có sự nổi tiếng về mặt tổ chức. Một báo cáo kinh nghiệm về các điều kiện hỗn loạn xung quanh sân vận động. Một bài viết của khách từ @Heikx

GIF dọc của chúng tôi "Schwabenland dưới"

Stuttgart. Quốc tế bỏ lỡ sự can đảm và kỳ quanNhững gì có thể xảy ra, VFB sẽ không chỉ nhấn vào mục tiêu Dortmund trong mười phút cuối.

Ảnh:
Thomas Kienzle/AFP (Hình ảnh Getty)

10 bình luận

 1. Tôi chỉ nghe thấy Hz thứ 2 trong ứng dụng Sportschau, và điều đó thật đáng sợ. Bạn sẽ thay đổi nhóm, đôi khi Bredlow? Thommy đã đánh bại như thế nào? Tại sao Coulibaly không nhận được bất cứ thứ gì trong hàng?

  • Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, đặc biệt là không thay đổi thủ môn. Thommy gọn gàng, nhưng không có yếu tố. Tôi đã tìm thấy Massimo thực sự tốt (mặc dù tôi muốn theo đuổi sự thay thế của anh ấy), anh ấy chỉ phải làm tiêu đề, mọi người chơi Buli giỏi đều làm cho nó với sự tự tin hợp lý. Coulibaly dường như đang ở cuối sự phát triển của nó ...

 2. Massimo là một kicker đàng hoàng, nhưng không thể đối phó với nó một cách lo lắng khi nói đến điều gì đó. Đã ở Sư đoàn thứ hai, anh ta là vấn đề lớn nhất của anh ta mà bây giờ anh ta để lại ấn tượng tốt trong một trò chơi đã được quyết định trong sự thay thế của anh ta, phù hợp với bức tranh.

 3. VFB lo lắng bạn thích một đứa trẻ nhỏ học đi xe đạp. Nó luôn luôn vươn lên một cách can đảm, chỉ để rơi xuống khi trở ngại đầu tiên rơi xuống. Bạn muốn ôm nó và khuyến khích anh ấy. Những người mới bắt đầu xe đạp ABC khác từ Bielefeld đã có những đốm xanh (điều này nghe có vẻ không tôn trọng đối với ý chí của Chúa là một sự phục hồi tốt trong nhà vệ sinh và Brunner), những đứa trẻ Hertha cảm thấy tình yêu tước bỏ cơ sở của người hâm mộ, điều này không quan trọng với họ , nhưng điều đó không thành vấn đề, hầu hết đều muốn được thả ra để nhận con nuôi. Cuộc thi trực tiếp hiện tại dường như gặp rất nhiều rắc rối (ngoại trừ Augsburg, họ đang lái xe miễn phí trên chiếc xe đạp Fat Bonanza của họ trong hoàng hôn).

  Nói tóm lại, chúng ta nên tiếp tục tin tưởng rằng đến một lúc nào đó, loạt phim không bàn thắng này sẽ xé và VFB Stuttgart sẽ sớm được thưởng cho việc tự hy sinh. Và để ở trong bối cảnh của Descending Descending, không phải là một lựa chọn mong muốn!

 4. Thật không may, tia lửa đã không nhảy qua trước tivi. Đó là một trong những trò chơi VFB mà bạn có cảm giác rằng niềm đam mê và ý chí tuyệt đối sẽ bị thiếu. Muốn giành chiến thắng vô điều kiện này. Đội không thể bị từ chối rằng trong một số trò chơi trước đây. Lần này bạn tạo nên TV và muốn xem các cuộc phỏng vấn sau đó và thực sự không còn nữa.

  Thành thật mà nói, tôi sẽ không mang Bredlow. Tôi cũng sẽ không thay đổi cấu trúc cho thời điểm này. Hãy hy vọng rằng SASA sẽ phù hợp trở lại trong trò chơi tiếp theo. Bộ đồ thứ hai không làm tăng chất lượng, với bóng, bóng hầu hết là đi.
  Đó thực sự không thể thực hiện bất cứ điều gì mà không chơi ...

  Endo đã thực sự giật gân trong một thời gian dài, chúng tôi đã bỏ lỡ endo này lâu hơn.

  Về nguyên tắc, người ta chỉ có thể hy vọng rằng Bielefeld và Hertha làm cho nó tồi tệ hơn chúng ta.
  Tôi đã xem Mainz ngày hôm qua, bởi vì chất lượng nhiều quá vội vàng với chúng tôi so với Dortmund B 11 được cung cấp vào thứ Sáu. Mainz thực sự khó khăn. Họ cảm thấy tất cả mọi thứ. Tốc độ, đấu tranh, cam kết, cắn ... Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm lại nó.

 5. Kết luận của tôi:

  Sợ ăn linh hồn, có lẽ bạn có thể tóm tắt trò chơi. Trên thực tế, tôi đã mong đợi rằng chúng tôi sẽ đứng trên đôi chân của mình ngay từ đầu, nhưng thay vào đó chúng tôi đã để lại một nửa lĩnh vực cho họ, và Dortmund đã cho thấy Tiki-Taka như trong thời kỳ Barca tốt nhất. Nếu đó là chiến thuật của Rino, thì bạn chỉ có thể nói, được bảo hiểm mạnh mẽ. Bạn phải có một sự sẵn sàng nhất định để mạo hiểm một đội như vậy để thành công. Chúng tôi đã mời BVB đến một ốc đảo phúc lợi và hành động quá do dự. Sau 0 - 2, bạn đã thấy những gì có thể, nhưng lần này không đủ để uốn cong mọi thứ! Trong mắt tôi, Dortmund đã nổi bật khi bạn nhìn vào có bao nhiêu cơ hội lớn mà họ cho phép.

 6. Vì vậy, bây giờ tôi phải ngạc nhiên, Massimo tốt hơn Thommy trong trò chơi, Thommy đã tham gia vào tất cả các cơ hội ghi bàn trong giai đoạn cuối, nhà bình luận Dazn cũng thấy rằng đối với tôi, Thommy sẽ luôn là một sự thay đổi về thời gian, mọi người tiếp theo Đối với tôi, trong số những thứ khác, một người hâm mộ BVB, đã nhìn thấy trò chơi trong sân vận động và một bản ghi âm hoàn chỉnh từ trò chơi trên Dazn, Thommy chắc chắn là tốt hơn đối với tôi so với Coulibaly, Massimo, Klimowicz và Forster và tôi chỉ trích điều đó ở Materazzo, mà Materazzo, mà Rõ ràng anh ta không thấy, người biết có lẽ chúng ta ở trong đó vì một hành động quyết định của Thommy và anh ta xứng đáng với điều đó bởi vì anh ta cũng có thái độ hàng đầu và một ngôn ngữ cơ thể hoàn toàn khác so với trên !!

 7. Tôi thực sự cảm thấy rằng tôi tin / mong đợi rằng chúng tôi đặt Dortmund chịu áp lực ngay lập tức và bắt đầu với một sự cứng rắn nào đó.

  Khi rất nhiều nhà điều hành Dortmund thất bại, tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi với mọi thứ chúng tôi có. Nhưng đó là từ nhận thức (cảm thấy) của tôi về vết cắn và tôi sẽ không thể cảm nhận được. Nếu bạn đã thấy Cologne ngày hôm qua họ muốn 3: 2, có những thế giới ở giữa. Ngay cả Augsburg cũng tỏa ra thứ khác ... Tôi không hiểu tại sao điều này không thể thay đổi và đẩy trong giờ nghỉ. Nhìn theo cách này, tôi đã có thể hiểu những lời chỉ trích của huấn luyện viên.

  Đúng là người đàn ông Dazn nói rằng sự thay đổi từ Thommy là áp lực hơn. Cá nhân, tôi cũng nghĩ rằng thật xấu hổ khi anh ta bị thương và rõ ràng không phải là yêu thích của Rino.

  Tại các trò chơi tiếp theo, một cách tiếp cận đặc điểm cơ thể khác là cần thiết với một cái nhìn khác.

  Trong cuộc phỏng vấn nghỉ, Anton nói rằng các đồng nghiệp của anh ấy đang làm điều đó tốt và anh ấy đang mong chờ hiệp hai. Tôi nghĩ rằng tôi đã gặp lại một trò chơi khác ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.