Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Thuyền trưởng Fantastic?

Tôi đội tuyển mạnh nhất châu á nói "Thuyền trưởng!"Này nói "Cái gì?

Tua lại chọn.
Bắt đầu mùa giải 2017/2018. Trò chơi Cup ở Cottbus. Huấn luyện viên Hannes Wolf sử dụng một biện pháp quyết liệt: Ông đặt Thuyền trưởng Christian Gentner lên băng ghế dự bị. Nhưng nó không đến xa vì Timo Baumgartl bị thương trong thời gian ngắn. Cựu chiến binh VFB trượt trở lại vào mười một bắt đầu.

Trong hồi tưởng, người ta tự hỏi: Đó có phải là khởi đầu của sự kết đội tuyển mạnh nhất châu á thúc của Hannes Wolf vì anh ta không còn thấy người chơi thường xuyên bất khả xâm phạm như vậy trong một cầu thủ xứng đáng cũng như mạnh mẽ như vậy? Bởi vì gió quay nhanh chóng: Đầu tiên, giám đốc thể thao mới Michael Reschke thường ca ngợi đội trưởng về cỏ ba lá xanh, sau đó Wolf phải đi vì anh ta không còn đến một phần của đội nữa. Khá nhiều người nghĩ rằng Christian Gentner là một trong những phần này.

Gần như chuyển tiếp.
Ngày nay, Christian Gentner quan trọng hơn bao giờ hết và là một điểm cố định tuyệt đối trong đội hình VFB Stuttgart: Tayfun Korkut đã chơi anh ta ở bốn vị trí khác nhau, và giờ anh ta đã thành công với Werder Bremen.

Và chúng ta phải trung thực: bất kể Christian Gentner chơi ở đâu, anh ta đã lấp đầy mọi nhiệm vụ một cách kiên quyết. Anh ấy "đang phục vụ đội", vì Tayfun Korkut thích trả lời. Anh ấy đã thành công cộng đồng quan trọng hơn anh ấy. Một đội trưởng hoàn hảo, phải không?

Rất nhiều bí mật trong chức năng của đội trưởng: anh ta nên là một hình mẫu mà anh ta nên lãnh đạo, anh ta nên đi vào khủng hoảng và anh ta nên là cánh tay mở rộng của huấn luyện viên. Ngoài ra, động lực và đối mặt với bên ngoài. Có phải Christian Gentner tất cả những điều này? Có lẽ không phải lúc nào cũng vậy. Nhưng anh ta còn hơn bất kỳ ai khác trong đội hình của VFB Stuttgart. Với tất cả các khía cạnh của nó - tích cực và tiêu cực.

Tuy nhiên, Christian Genter là biểu tượng của những khiếu nại mà chúng tôi đã tố cáo trong các trò chơi trước đây. Bạn đã nhìn thấy một khối phanh cho sự phát triển hơn nữa của nhóm trong một thời gian. Bởi vì Gentner khá yên tĩnh hơn người nói. Từ một số tuyên bố của anh ấy, bạn có thể lắng nghe việc thiếu chủ nghĩa bản thân nếu bạn muốn. Ví dụ, nếu đội trưởng trong cuộc họp báo không thể tìm thấy bất kỳ sự sụt giảm điện áp nào trong đội trước trận đấu với Bremen. Bởi vì anh ta có thể có ý kiến ??này độc quyền.

Nhưng tôi có trách nhiệm và không có trách nhiệm duy nhất. Chúng tôi có một hội đồng đội và nhiều người chơi có kinh nghiệm, cho biết Gentner rằng trách nhiệm nằm trên nhiều vai và nhận ra các đồng nghiệp như Gomez, Aogo, Badstuber và Zieler.

Christian Gentner đã chống lại Bremen, nói dối nền tảng cho chiến thắng và xuống hạng với mục tiêu của mình. Blog yêu thích của chúng tôi Kessel.TV Sẽ nói "Bạn cũng phải thích một cái gì đó!" Và những gì Christian Gentner đã đưa ra chống lại Bremen, chúng tôi nghĩ hoàn toàn tốt.

Nhân tiện, chúng tôi cũng nghĩ rằng Tayfun Korkut rõ ràng đã xem trên Twitter và Facebook tuần trước. Thay vì Daniel Ginczek, người đã làm việc trong nhiều tuần như thể anh ta cần nghỉ ngơi, huấn luyện viên VFB đã thay đổi ?czan sớm. Và đó không phải là tất cả: mười phút sau anh ấy thực sự đã đưa Tassos Donis vào trò chơi. Và anh ấy nhanh chóng cho thấy lý do tại sao bạn thực sự không thể làm mà không có anh ấy. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà hai người chơi này đã cung cấp 2: 0 quyết định.

Nhưng chiến thắng nhà, xuống hạng. Thành thật mà nói: Điểm nổi bật của thứ bảy rõ ràng là sự xuất hiện của chúng tôi trong studio thể thao hiện tại.

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.