Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 3

Bussi Baby!

Nếu ai đó hỏi Sasa Kalajdzic là viết tắt của những gì, thì hãy nói là Am Amore! Anh ấy được người hâm mộ VFB yêu mến. Anh ấy yêu sườn, cho dù từ Borna Sosa, Marc-Oliver Kempf, Silas hay Erik Thommy. Anh ấy rất thích được ở trên sân một lần nữa sau khi tổng thiệt hại của anh ấy ở đầu gối phải chịu vào năm 2019. Và anh ấy rất thích chạy trong một chiếc Neckarstadion đầy đủ: "Nếu bạn xé mông của bạn trong chín tháng để chơi trước 60.000 khán giả một lần nữa, tình hình hiện tại hơi lạ."

Vì vậy, Sasa Kalajdzic vẫn chưa trải qua một chiếc Neckarstadion đầy đủ trên bãi cỏ. Người hâm mộ VFB chưa thấy anh ấy sống - ngoại trừ hai trận đấu với một vài khán giả vào mùa thu với Freiburg và Leverkusen. Điều này chỉ là bi thảm như đại dịch thường ngăn chặn liên lạc với người hâm mộ. Với phong cách cởi mở, vẻ ngoài đáng yêu và sự hài hước của người Vienna, anh sẽ chạy những trái tim khác. Ai đó yêu SASA cứ sau 11 phút. VFB, một câu lạc bộ cho người hâm mộ và các thành viên có cấp độ.

Cầu thủ 23 tuổi là một người chơi đặc biệt ở mọi khía cạnh. Anh ấy không đến từ bất kỳ học viện trẻ nào, "anh ấy đơn giản là không kỹ lưỡng và thông thường như những người đá khác", Daniel Mandl, biên tập viên -in -Chief và người sáng lập trang web xuất sắc. Chúng tôi luôn có những cầu thủ như vậy ở Áo, đặc biệt là các tiền đạo, chẳng hạn như Stefan Maierhofer hoặc hiện đang là Ercan Kara. Chúng tôi gọi những người đá như vậy là "Scheiss-mir-nix", tức là những người không nghĩ, không làm những gì được mong đợi, nhưng điều mà đối thủ không mong đợi. "

Vì vậy, huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo đã phải hòa thuận. Kalajdzic cảm thấy sự dè dặt của huấn luyện viên để chuẩn bị. Vào đầu mùa giải, anh ấy đã không thực sự đặt cược vào người Vienna, mặc dù Nicloas Gonzalez đã bị thương. Nhưng sau các mục tiêu chống lại Freiburg, Mainz và Leverkusen, rõ ràng: Kalajdzic không có nghĩa là Schiach, nhưng dễ dàng em bé. Và chúng tôi hát:

1, 2, 3, 4 - Mọi người đều thích xem mục tiêu từ bạn.
5, 6, 7, 8 - và huấn luyện viên cười!

Sasa có thể bay, anh ta có thể đứng trong không trung, như chúng ta đã thấy trong một số quả bóng đầu và anh ta không chỉ là một người chơi trên tường và mục tiêu. Anh ấy là cầu thủ Bundesliga dài nhất trong mùa giải này với 2 mét, nhưng kỹ thuật, á quân và chơi chiến thuật mang lại lợi ích cho anh ấy mà anh ấy đã chơi mọi thứ trong các đội trẻ và dự bị: từ sáu, đến hàng chục cho tiền đạo. Kalajdzic trở thành một tiền đạo thực sự trong đội thứ hai của Đô đốc Wacker M?dling, nơi sau đó anh cũng đã tạo ra bước đột phá như một chuyên gia. Tôi rất vui vì nó đã xảy ra. Trong khi đó, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong cuộc tấn công.

Bạn có thể thấy rằng, trong sáu trận đấu gần đây mà anh ấy gặp như anh ấy muốn và thể hiện nhiều tài năng khác nhau: chống lại Leverkusen, anh ấy tự xưng như một con rắn quanh đối thủ Tapsoba, và sau đó vuốt ve bóng qua thủ môn Hradecky. Chống lại Schalke và Berlin, đó là chiều cao của anh ta, mà anh ta đã từng nâng lên và phóng lên trên bãi cỏ để gặp nhau. Chống lại Frankfurt, anh ta khiến đối thủ vô hình ở phía sau để cho cánh của Kempf rơi khỏi ngực và theo dõi một chân vô dụng giữa Hinteregger và Trapp vào khung thành. Đây là điều đáng kinh ngạc hơn khi bạn xem xét rằng Kalajdzic đã thực hiện hơn 20 trận trong một mùa lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Những người chơi như SASA - không nhất thiết phải là người tiền đạo, nhưng nói chung là những người chơi theo cách độc đáo này - hiện đang trải qua một sự bùng nổ ở Áo. Đã có một số trong số họ ở Bundesliga, những người khác vẫn đang ẩn giấu trong Liên đoàn khu vực, nói. Cấm SASA là một thứ giống như mô hình vai trò mới nhất cho thấy những gì có thể với công việc cần thiết. Tôi cũng không ngạc nhiên khi anh ấy đánh ở Stuttgart như thế này - đơn giản là vì anh ấy có thể đá. Nhưng đó là một câu hỏi về thái độ cho dù nó sẽ kết thúc với sự nghiệp hay không. Sasa có thái độ này rõ ràng, luôn khiêm tốn, cho đến khi gần đây sống với cha mẹ và anh chị em của mình trong một căn hộ, đi lại vùng ngoại ô Vienna để đào tạo mỗi ngày.

Kalajdzic kết hợp sự nghiêm túc và tham vọng với sự lỏng lẻo và tâm trạng tốt và - với điều kiện anh ta vẫn khỏe mạnh - vẫn sẽ mang lại xa. "Anh ấy chắc chắn là một chủ đề nóng trong đội tuyển quốc gia," Mandl nói. "Tôi nghĩ rằng anh ấy rất phù hợp, không nhiều như một người ghi bàn, mà là một người mở cửa cho những bước chạy sâu hơn. Sabitzer hoặc Baumgartner nói riêng có thể được hưởng lợi ồ ạt từ trò chơi dự đoán của mình.

Mặt khác, con đường sự nghiệp của anh ấy sau bóng đá, đã được quy định: anh ấy trở thành một diễn viên hài. Tại VFB, anh ấy đã thực hành trong các cuộc phỏng vấn sau các trò chơi: bởi vì anh ấy tự gọi mình là "kẻ ngốc", mô tả mục tiêu của đối thủ là "kacktor" hoặc muốn hôn mắt của thủ môn Gregor Kobel. Anh ta có thể đọc được Buddenbrooks của Thomas Mann và sẽ bị cười nhạo nó.

Để đọc tiếp:
abeitsit.at - Cổng bóng đá với văn phòng biên tập lớn nhất ở Áo: Các bài viết chi tiết về chiến thuật và lý thuyết chiến thuật.

"Thế giới từ trên cao" Trong tiêu chuẩn Áo.

Chân dung Sasa Trong Sân vận động Aktuell,

Nhìn xa hơn:
Kalajdzic trở thành kèm theo SWR với sự phục hồi của anh ấy (2 trên 3 phần trực tuyến).

Để lắng nghe thêm:
Bussi BabyBologna1, 2, 3, 4

Hình ảnh:
Imago

3 bình luận

  1. Motzbackenbruddler nói

    Cậu bé là Quasi Daniel Ginzcek chỉ dành cho năm nay (cho đến bây giờ) mà không gặp xui xẻo và không có chuyến đi có ảnh hưởng khó chịu ở bên cạnh; Đơn giản là siêu thông cảm, anh chàng mà bạn muốn đi uống bia, người bạn mới của người yêu cũ, người mà bạn đột nhiên thích hơn người yêu cũ, v.v ... hy vọng anh ta sẽ ở lại một thời gian!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.