Tính năng nhỏ,, Vượt qua chéo
viết bình luận

keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 htmlVFB Four Chain Live: Trị liệu nhóm trong dự án Fan

Thứ Năm tuần trước, thời gian đã đến: Chuỗi VFB Four, nhóm Supergroup của các blog VFB phi thương mại đã tổ chức cuộc hội ngộ của nó.Sau khi ra mắt vào kỳ nghỉ đông đã có rất nhiều niềm vui như người nghe, một phiên bản mới thực sự là một vấn đề tất nhiên.Nhưng tất nhiên, tốt nhất là nói chuyện về các chủ đề tinh tế - và không có gì khác keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html là VFB Stuttgart.Và nếu bạn đã tổ chức điều này dù sao, tại sao bạn không nên mời một vài người cũng bị ảnh hưởng?

Kết quả là chuỗi bốn chuỗi của người Hồi giáo: bốn podcast, bốn chủ đề, 2 x 60 phút ... vì vậy nó đã được lên kế hoạch. Dự án Fan tuyệt vời Stuttgart đã cung cấp cơ sở của mình trong khu vực chính và tất nhiên có đủ nhu cầu thảo luận. Chỉ có khán giả bị mất tích. Và họ cũng đã keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html đến và lấp đầy dự án người hâm mộ đến nơi cuối cùng. Cảm ơn!

Sau hai khối đầu tiên theo chủ đề, chúng tôi đã đi vào giờ nghỉ. Và tất nhiên, làm thế nào mà thuộc về một sự kiện lớn như vậy với một chương trình nửa giờ béo. Matze, được biết đến từ YouTube, Press và Fums, đã đưa ra quái vật của mình hit của mình, VFB VFB, một lần nữa cho điều tốt nhất (được nghe trong Phần 3):

Tất nhiên, sau một mùa thảm họa như vậy, nó không hoàn toàn diễn ra với 120 phút theo kế hoạch, nhưng rõ ràng phần mở rộng nhỏ không làm phiền bất cứ ai vào tối hôm đó.

Chuỗi bốn là một liệu pháp nhóm tuyệt vời để xử lý sự hạ xuống và sau đó có thể bắt đầu sự lạc quan trong mùa giải thứ hai với một tia lửa. Tất nhiên, mọi thứ đã được ghi lại cho tất cả những người không thể ở đó. Bạn có thể tự động tìm thấy các phần riêng lẻ trong podcatcher mà bạn chọn keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html hoặc ở đây trực tiếp. Hãy vui vẻ với nó!

Phần 1: Mạnh Markus Weinzierl trong nửa sau của mùa giải
Phần 2: “Nico Willig và sự xuống hạng”
Phần 3: Tình trạng của Hiệp hội và AG,
Phần 4: Hồi Mislintat, Hitzlsperger và quan điểm của giải đấu thứ 2

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.