Nổi tiếng
Nhận xét 16

Sự thất vọng lớn

Có thực sự là một sự phấn khích mà rõ ràng hội đồng quản trị và các phần của Presidium cản trở việc làm rõ vụ bê bối dữ liệu và có liên quan đến việc tiết lộ dữ liệu hoặc ít nhất có thể biết về nó?Vì vậy, Stefan Heim, người, với tư cách là CFO, không phát hành 700.000 EUR mà không biết gì.Vì vậy, Jochen R?ttgermann, nơi có địa điểm tiếp thị rơi ra khỏi giao tiếp tích hợp.Vì vậy, Rainer Mutschler, người quản lý dự án tại thời điểm thuê ngoài.Và Dr.Bernd Gaiser, người có thể đã có cái nhìn sâu sắc về tất cả các quy trình như một sự thân mật của Wolfgang Dietrich.

Không, sự phấn khích là hành vi sai trái nên được che đậy, mặc dù chúng ta phải sợ điều này trong kinh nghiệm của những năm qua mà chúng ta đã nói dối. Nhưng có một điều bây giờ đã rõ ràng hơn khi xuất bản Marko Schumacher trong Stuttgarter Zeitung/Nachrichten và trong The Kicker: vị trí của riêng bạn quan trọng hơn những người chịu trách nhiệm so với các thành viên của VFB. Hành vi không chỉ là gian lận đối với các thành viên, đó là gian lận chống lại sự thật, đó là sự phản bội các giá trị của VFB.

Tuy nhiên, sự thất vọng thực sự là một hy vọng như Thomas Hitzlsperger có liên quan, mặc dù anh ta không liên quan gì đến việc chuyển dữ liệu thành viên, nhưng dường như muốn bảo vệ các đồng nghiệp và đồng nghiệp khỏi sự trung thành bị hiểu lầm. Anh ta dường như đã tiếp quản sự tín nhiệm của cựu cố vấn Oliver Schraft: nhận thức bất kỳ lời chỉ trích nào được cho là tàn nhẫn và nghiêm ngặt là gây tổn hại cho câu lạc bộ và chiến đấu với tất cả (tất cả!), Mà không nhận ra rằng hành vi này đang gây tổn hại cho câu lạc bộ. Thủ tục này làm suy yếu niềm tin vào người dân và sự tin cậy của hành động của họ, toàn bộ hiệp hội và AG phơi bày là không trung thực, thao túng và mưu mô.

Tại sao sự thất vọng tập trung vào trò chơi Hammer Hammer? Bởi vì chiều cao giảm cảm xúc và đạo đức là lớn nhất với anh ta. Đối với nhiều người khác trong các câu lạc bộ, kỳ vọng bây giờ thấp đến mức bạn khó có thể thất vọng. Vị trí xuất sắc của Hitzlsperger tất nhiên là đặc trưng bởi mục tiêu độc đáo chống lại Cottbus. Và hiện đang thông qua sự phát triển thể thao hài lòng hơn. Nhưng cũng thông qua uy tín, tính xác thực, trung thực và liêm chính, mà anh ta tỏa ra và cho đến nay hoàn thành cuộc sống với hành động của mình. Cho đến nay tôi không thể tưởng tượng được bất kỳ đại diện nào tốt hơn cho VFB của tôi hơn Thomas Hitzlsperger: Vì sự nghiệp và cam kết của anh ấy đối với các vấn đề xã hội - và đơn giản là vì tôi thích nó.

Vai trò của Hitzlsperger là Inglorious. Không chỉ tôi, nhiều người khác cũng thất vọng với anh ta. Ngay cả khi anh ta là trung tâm của những lời chỉ trích vào lúc này vì anh ta là đồng sáng lập của chiến dịch chống lại Claus Vogt với ứng cử viên tổng thống của anh ta, để biến hành vi sai dưới thảm: các nhà quản lý thực sự là những người khác. Họ trốn đằng sau anh ta và anh ta đã làm cho anh ta làm lá chắn bảo vệ cho họ. Bây giờ anh ta phải rút bàn tay bảo vệ này cho các đồng nghiệp của mình. Vì lợi ích của danh tiếng cá nhân của anh ấy, vì lợi ích của chức năng của anh ấy là CEO - và vì lợi ích của VFB. Tôi tin tưởng Thomas Hitzlsperger kích thước này.

VFB cũng cần những người đàn ông danh dự chịu trách nhiệm về trách nhiệm của họ xung quanh vụ bê bối dữ liệu, hậu quả để gây thêm thiệt hại từ VFB. Bồi thường cho những tổn thất nhân sự này sẽ không dễ dàng cho VFB. Nhưng nó không phải là sự thay thế.

Để đọc tiếp:
"VFB đang hướng đến tổng thiệt hại - bây giờ tất cả các sự kiện phải ở trên bàn" từ Danny Galm (ZVW).
"Áp lực đối với Hitzlsperger đang tăng lên" Ở Süddeutsche Zeitung
"Như thể anh ta đã không đi (= Dietrich)" Tại vòng quanh vòng tròn

Ảnh: Nhấn ảnh Baumann Alexander Keppler Pool

16 bình luận

 1. Tôi không nghĩ người ta không nên đánh giá thấp rằng Hitz đã thành công tại VFB trong trường hợp thay đổi (ngay cả trong khu vực không thể thao) vì anh ta đã thực hiện những thay đổi này với những người bị ảnh hưởng và không chống lại họ. Ngay cả khi làm rõ vụ bê bối dữ liệu, anh ta sẽ chủ yếu xem xét tình huống từ sự chờ đợi của các nhân viên liên quan và không phải là thành viên EV. Mà là một bảng AG cũng là công việc của anh ấy. Tất nhiên cũng rõ ràng rằng anh ta không nên trở thành chủ tịch EV.

  • Về cơ bản, tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp nếu ông chủ của người Hồi giáo thể hiện mình được bảo vệ trước mặt các nhân viên. Nhưng trong trường hợp đặc biệt này, việc điều tra một hành động rất khó để gây bất lợi cho các thành viên. Và liệu tất cả mọi người trong Mercedessstra?e với việc tái cấu trúc có thực sự hạnh phúc? Nếu đó là sự thật, những gì bạn nghe, VFB AG chắc chắn sẽ không giành được giá cho bầu không khí làm việc tốt nhất.

   • Theo quan điểm về những thay đổi, tôi sẽ mong đợi giết người và giết người, vì vậy tôi thấy nó bình tĩnh một cách đáng ngạc nhiên ít nhất là từ bài thuyết trình công khai. Ngay bây giờ nó sẽ là một cơ hội lý tưởng cho các game bắn súng phòng hộ của tất cả các sọc. (Hy vọng câu cuối cùng sẽ không bắt kịp với tôi ngay lập tức.)

 2. Trước, bài viết là tuyệt vời và tôi chia sẻ nó 95%. Tôi thấy rất nhiều cách và sự lựa chọn của các từ rất thích hợp.

  Nhưng điều tôi không thể hiểu là tại sao nhân viên Thomas Hitzlsperger vẫn được coi là di động nếu chủ đề không quay 180 độ và Claus Vogt có xác chết dưới tầng hầm. Những gì người đàn ông này dường như kéo ra là không bị đánh bại trong trimosis. Tại đây, bạn làm việc với tất cả các phương tiện để nói xấu những người trung thực với ý định tốt, làm mất uy tín và che đậy các thành viên ồ ạt. Làm thế nào bạn có thể chống lại người đàn ông này một lần nữa với sự cởi mở ở một vị trí hàng đầu trong câu lạc bộ và tin anh ta? Anh ấy đã phá vỡ mọi thứ với nó và giống như bạn, giống như bạn cho đến vài tuần trước, tôi hoàn toàn là mỗi hitzlsperger trong tất cả các lĩnh vực. Nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng bây giờ bạn có thể thấy rằng toàn bộ sự việc là một cảnh tượng hoàn toàn và con sói đang diễn ra trong quần áo của cừu.

  Không có gì cuối cùng được làm rõ cho tất cả những người bây giờ cũng nói ở đây. Hitzlsperger nói dối. Tuyên bố với quyết định ESECON tạo ra chi phí quá mức không thể kiểm soát được, điều mà E.V. hoàn toàn không thể làm được hoàn toàn. Bạn đã biết làm thế nào các quý ông trung thực khi bạn nhìn ra một cái gì đó như thế trong một bức thư ngỏ gửi các thành viên để làm cho món nướng béo hơn. Thật buồn cười, nếu không phải là những lời chỉ trích hữu hình nhất trong tổng số 4 trang. Hoàn toàn nói dối.

  Điều đó một mình là đủ cho tôi, nhưng bây giờ kết hợp với báo cáo tạm thời của ESECON, bạn có thể thấy chính xác những gì đang diễn ra. Và Hitzlsperger thậm chí còn được đề cập bằng tên rằng anh ta đã có tác động tiêu cực đến cuộc điều tra bằng cách không hủy kích hoạt sự tiếp cận của việc bổ sung CNTT của khe và ngư dân. Và ở vị trí Giám đốc điều hành AG, anh ta cũng sẽ có những ngón tay trong trò chơi với các cáo buộc khác hoặc ít nhất phải chịu trách nhiệm về nó.

  Chúng tôi không cần những người như vậy trong câu lạc bộ này. Điểm.

  • Tôi nghĩ rằng sự đóng góp của bạn minh họa khá tốt, điều này hiện đang khá sai trong mắt tôi. Bạn phá vỡ cây gậy trên nhiệt và muốn ném nó từ câu lạc bộ như một kẻ nói dối, mặc dù lời buộc tội của bạn không phải là trường hợp.

   Hitz chỉ trích về chi phí không kiểm soát được mà AG phải cứu EV khỏi phá sản. Không hơn và không kém, và Vogt đã không mâu thuẫn với lời buộc tội này. Thực tế là tại một số điểm, một công ty bảo hiểm dành cho một phần lớn (mặc dù các chi tiết khá rõ ràng theo như tôi biết) chỉ đẹp trong cuộc khủng hoảng corona hiện tại tương đối ít, bởi vì thanh khoản ngắn hạn quan trọng hơn nhiều so với dài hơn Thuật ngữ đến. Điều đó có thể quá phức tạp đối với bạn (vì tiền là giống nhau hoặc một cái gì đó), nhưng nếu bạn muốn nói về một tổ chức có doanh thu hàng năm đối với khu vực chín, thì bạn phải sẵn sàng chịu đựng sự phức tạp như vậy.

   Vì vậy, Hitz không nói dối chút nào. Có lẽ anh ta có thể giải thích lời buộc tội của mình tốt hơn, để anh ta được hiểu là được hiểu mà không cần quản lý lái xe.

   • Vì vậy, và bạn có nghĩa là! Bây giờ chúng tôi bắt đầu ở đây với các tài liệu văn bản.

    Trích dẫn từ thư ngỏ của Hitzlsperger:
    Tuy nhiên, với thẩm quyền của các văn phòng là chủ tịch và người đứng đầu ban giám sát, Claus Vogt, tuy nhiên, đã có một đơn đặt hàng không đấu thầu, không có ước tính chi phí và không có kế hoạch dự án và bỏ lỡ sự chăm sóc, năng lực và phối hợp cần thiết trong quản lý dự án. Các chi phí không được kiểm soát đã dẫn đến AG phải hỗ trợ hiệp hội để bảo vệ nó khỏi khả năng thanh toán.

    Yêu cầu hồ sơ của một cá nhân đe dọa sự tồn tại của toàn bộ câu lạc bộ. Đối với hiệp hội, tổng thống chịu trách nhiệm, không phải hội đồng quản trị, chứ không phải hội đồng tư vấn của hiệp hội, không phải là huấn luyện viên.

    Vì vậy, có rất nhiều lời buộc tội thú vị trong đó, nhưng hãy bắt đầu với tuyên bố của bạn rằng đây là "chỉ" về tính thanh khoản. Sau khi nó rơi vào văn bản, đoạn tiếp theo là về rủi ro cho toàn bộ câu lạc bộ. Và điều đó liên quan đến bảo hiểm và thực tế là VFB hiện vẫn còn và N?cher có tiền để cấp một số nhiệm vụ, là một sự lừa dối lớn và tôi rất xin lỗi vì đã nói dối. Nếu thanh khoản trong câu lạc bộ, và bao gồm AG và E.V. vì chúng chỉ sống cùng nhau, để sự tồn tại có nguy cơ . Nếu anh ta chỉ tấn công thanh khoản, bạn sẽ phải bỏ đi và viết lại một vài câu. Theo cách này, nó đi sâu hơn nhiều và chưa được bác bỏ các báo cáo.

    Nhưng nơi bạn có báo giá trên tấm trình bày, một lạc đề nhỏ. Chủ đề Claus Vogts một mình, được liệt kê rất thú vị ở đây. Trước hết, tôi không thể đánh giá cáo buộc mà không có ước tính chi phí, có thể đây là một thất bại, nhưng như tôi đã nói, sự tin tưởng đã biến mất cho người này. Và bạn luôn phải nghĩ về công ty bảo hiểm đạt được. Vì vậy, có một cảm giác trách nhiệm, trong một vấn đề không có sự thay thế nào. Sau đó, một người nói chuyện thứ cấp không có đấu thầu, thành thật mà nói, tôi quan tâm đến số không có được viết ra hay không. Những gì tôi thích điều đó trong câu hỏi có thể sẽ cảm thấy đúng trên răng và không có áp lực nào của AG. Nhưng bây giờ các cáo buộc không có kế hoạch dự án và để cho sự chăm sóc, năng lực và điều phối cần thiết bỏ lỡ quản lý dự án. Ai nên trải qua dự án này với chết tiệt? Trong AG, nơi mọi người đều muốn tăng nó và nghiền nát báo chí vì anh ta muốn cuộn đúng vụ bê bối dữ liệu? Trong ban cố vấn câu lạc bộ với Mutschler và Gaiser, cả hai đều có ngón tay trong trò chơi và muốn rút mông ra khỏi vụ việc? Và ai thậm chí không sẵn sàng bảo vệ tổng thống của bạn khỏi những lời buộc tội công cộng không có người ở. Đó là tất cả những chuyện nhảm nhí. Claus Vogt đi đến mong muốn của các thành viên sau khi tham ô dữ liệu này và hầu như chỉ có những đồng phạm trong toàn bộ Mercedessstra?e, bạn nên bỏ phiếu và thảo luận với ai? Anh không có sự lựa chọn nào. Và anh ta hoàn thành nhiệm vụ của mình từ các thành viên đã chọn anh ta. Ông không chịu trách nhiệm cho AG và ông Hitzlsperger.

    Và những người như bạn không thấy gì một lần nữa và điều đó thực sự gây khó khăn vì Hitzlsperger thực sự thú nhận màu sắc trong bức thư của mình và ngoài những lời nói dối, hãy gọi giết người, cũng là các thành viên từ trước ra sau và cũng phá vỡ lời hứa của câu lạc bộ với một loại kem trên hàng đầu muốn trở thành chủ tịch.Thực sự bạn chỉ cần buồn nôn với toàn bộ shit.

    • Tôi bằng cách nào đó có thể hiểu rằng Hitz thấy một rủi ro tồn tại trong một sự mất khả năng thanh toán của Câu lạc bộ Mẹ.Điều gì sẽ xảy ra nếu, trong trường hợp như vậy, tòa án có trách nhiệm không đồng ý tự phá sản vì Vogt đã mang lại khả năng mất khả năng thanh toán?Tôi không thể hiểu rằng bạn không có quan điểm hợp pháp này và do đó cáo buộc lời nói dối.

     Ở một mức độ nhất định, tôi đang trong quá trình cấp cho VOGT một sự cố được tính toán trong chủ đề vụ bê bối dữ liệu, bạn có thể đọc điều này trong các bài viết trước của tôi. Nhưng dường như đối với tôi, anh ấy đã làm điều đó mà không có kế hoạch nào, vì anh ấy muốn đến với một giải pháp đa số có thể theo nghĩa của toàn bộ VFB trong dài hạn. Và đó là một cái gì đó giữa cực kỳ ngây thơ và ác tính.

     • Mọi thứ đều rất mù quáng từ bạn. Làm thế nào để bảo vệ những người như vậy là thực sự đáng kinh ngạc. Tuyên bố tất nhiên là với lời nói dối. Bạn không thể nói rằng chi phí điều tra gây nguy hiểm cho sự tồn tại, sau đó càng nhiều và hai nhiệm vụ khác được trao bổ sung và cửa hàng chạy như đồng hồ. Đừng quên rằng đây chắc chắn không phải là những nhiệm vụ quan trọng nhất để kiểm tra Hitzlsperger làm chủ tịch nếu cuộc bầu cử là một sự phá vỡ cho các thành viên. Và đấu thầu mới đáng nghi ngờ với tìm kiếm Headhter vì bạn muốn tự cứu mình trước khi dòng Vogt là khác. Mọi thứ đều rất kém và ý kiến ??của bạn phù hợp liền mạch ở đây.

      * Lưu ý VP: Trên các trang web khác, "Vui lòng chú ý đến giao tiếp không bạo lực".
      Vâng, tôi biết đó là một chủ đề tình cảm, nhưng yêu cầu: hít thở sâu và sau đó bình luận ;-) (AZ)

 3. thể thao miễn phí nói

  Tôi viết một cái gì đó có thể tranh cãi ...
  1. Điều gì là xấu về việc chuyển dữ liệu là gì? Tôi đã tự nguyện bàn giao dữ liệu của mình và chúng được sử dụng cho các mục đích khác ... cách đây không quá lâu. Cho đến khi bảo vệ dữ liệu này được tìm thấy. Vâng ... như tôi đã nói, bạn có thể tranh luận về nó!
  2. Ai đó có thể vui lòng kiểm tra nụ cười này (Vogt) không ?!
  Tôi chỉ đọc chống lại ở khắp mọi nơi! Tôi cũng muốn biết về nhân viên này ... hoặc không có gì để viết về không khí?
  Tôi không thể tự giúp mình, nhưng những người liên tục cười toe toét trong điện thoại di động hoặc máy ảnh không hấp dẫn với cảm giác ruột của tôi.
  3. Tôi rất rõ ràng, mỗi lần nóng!
  Người đàn ông di chuyển một cái gì đó! Và bụi đó đôi khi bị quay cuồng là một phần của nó ...
  Nếu anh ấy không còn ở đó, bạn sẽ nhận thấy nụ cười đó, không có câu lạc bộ thể thao nào có thể được hướng dẫn với nụ cười và trên hết, dẫn lên !!!
  Tôi chỉ nói: Uli Hoene?, Rummenigge, V?ller, Callmund, v.v.
  4. Lửa miễn phí. Bạn được chào đón để bày tỏ những lời chỉ trích mang tính xây dựng, người vô nghĩa của tôi, :))

 4. 1) Bảo vệ dữ liệu tồn tại rất, rất lâu trước khi thắt chặt mới nhất. Dữ liệu cá nhân luôn luôn và luôn luôn rất nhạy cảm và việc giao hàng tự nguyện giả định niềm tin vào những người đối phó với họ. Nếu dữ liệu này cũng có thể bị sử dụng sai để ảnh hưởng đến các quyết định cao, thì đây là bất cứ điều gì ngoài tầm thường.
  2) Điều gì xảy ra với hành vi của Hitz không có nghĩa là tốt hơn. Cho dù chúng tôi có tìm thấy ông Vogt không hấp dẫn hay không không ảnh hưởng đến Nullkommanull vào hành động của CEO AG. Và họ đã ở dưới lòng đất trong vấn đề này. Ngẫu nhiên, nhận ra và gọi điều này cũng xảy ra hoàn toàn bất kể chúng ta có thể đối phó với ông Vogt hay không.
  3) Có một sự khác biệt rất lớn giữa nơi mà nó được lên kế hoạch, chip rơi xuống và một nỗ lực có ý thức để ngụy trang bất bình hoặc để bảo vệ những người chịu trách nhiệm cho những bất bình này. Để khai thác thu nhập một mặt dưới dạng vé miễn phí cho hành vi sai trái trắng trợn mặt khác tạo ra một sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, tôn trọng và trên hết là xử lý thường xuyên của nhau. Có những điều mà chúng ta không nên âu yếm với các tội phạm Cavalier, bất kể, họ rất giống người thực hiện.

  • Cảm ơn vì những câu trả lời mang tính xây dựng!
   Tất nhiên, bạn cũng có một chút đúng hoặc nhiều hơn trong mọi thứ ... vì văn bản của Abiszet được viết. Trong tất cả các điểm, đúng.
   Tuy nhiên, gần đây tôi đã đánh bại quá nhiều vì sức nóng. Sự lựa chọn từ ngữ của anh ấy là, và anh ấy đã xin lỗi vì điều đó, không phù hợp.
   Nhưng một cái gì đó phải được đưa ra trên các cáo buộc. Không có người thông minh hợp lý nào đến với công chúng với những cáo buộc như vậy nếu mọi thứ chỉ được vẽ vào tóc. Nếu vẫn còn, tôi cũng rút lại sự hỗ trợ của mình cho Hitzelsberger.
   P. S. với những gì về chủ nghĩa tôi không thể làm bất cứ điều gì, xin lỗi. Phải giải thích

 5. Xin lỗi vì những gì hấp thụ! Đến từ "Thế còn ...?" ("Và thế còn…"?). Vì vậy, nếu một sự thật (hitz đã xây dựng tào lao) bằng cách đề cập đến một sự thật khác (và những gì về vogt?

 6. thể thao miễn phí nói

  Ah, cảm ơn!
  Nếu bạn không thực sự, bạn đã đúng. Nhưng đó là một ý tưởng tốt cho tôi bởi vì đó là về cả hai và tôi nghĩ bạn nên cảm thấy trên chiếc răng của mình ... do đó, văn bản khiêu khích của Google :)

 7. Một tổng thống không phải là bất khả xâm phạm cũng không thể sai lầm. Và không bao giờ có thể chuyển đổi và hành động mà không bị hạn chế. Đó là lý do tại sao có các cơ quan kiểm soát cho anh ta - hoạt động nhiều hơn và ít tốt hơn. Trong trường hợp của chúng tôi, Đại hội đồng và Ủy ban tư vấn của Hiệp hội (VB) là các cơ quan quyết định. Ví dụ, Hội đồng Tư vấn Hiệp hội phê duyệt các kế hoạch tài chính, đầu tư, v.v. và kiểm tra hóa đơn mà nó nhận được từ Presidium. Ví dụ, nếu mọi thứ đã ra khỏi bánh lái tài chính khi kiểm tra công việc dữ liệu, VB có thể đã nghe thấy nó và có thể đã dừng lại.

  Tôi sẽ là người mới rằng Hội đồng AG (chủ sở hữu chính vẫn là E.V. - sửa cho tôi nếu tôi sai) có bất kỳ kỹ năng kiểm soát nào ở đây. Tôi khó có thể tin rằng Giám đốc điều hành của AG tấn công chủ tịch được bầu của chủ sở hữu chính của nó theo cách công khai như vậy - và sau đó cũng quy định thông báo rằng anh ta muốn có công việc của mình. Thật khó để tưởng tượng rằng điều này xảy ra trong các chòm sao thương mại khác mà không có chủ sở hữu chính của mọi người liên quan đúng,

  • Theo quy chế EV, VB không có cách nào để ngăn chặn chủ tịch về bất cứ điều gì, Đại hội đồng sẽ chỉ chịu trách nhiệm cho việc này.

   Những gì đang phấn đấu cho Hitz là tương đương với việc mua lại quản lý. Chỉ có quyền kiểm soát đối với cổ phiếu không nên đạt được bằng tiền mà với số phiếu của các thành viên. Vì vậy, chắc chắn là một chòm sao có thể tưởng tượng.

 8. Tôi có ấn tượng rằng bạn đang cố gắng để có được một cái gì đó. Vì VOGT không phủ nhận, chúng ta có thể thấy khoản thanh toán AG để ngăn chặn khả năng thanh toán EV như một thực tế do chi phí ESCON. Theo báo cáo báo chí, cho đến nay, số tiền trung bình là một số lượng trung bình, điều này sẽ dễ dàng là một trật tự lớn hơn so với việc vận hành để làm rõ sự chấp nhận của ứng cử viên Hitz, hoặc tìm kiếm tìm kiếm tổng thống của Headhunter. Và ngay cả khi điều đó là vô trách nhiệm, đó sẽ là lỗi của Hitz? Nếu anh ta muốn, ban cố vấn của hiệp hội có thể chôn cất ứng cử trực tiếp của Hitz, trực tiếp từ lý do bạn đề cập.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.