Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 15

Điều đó không liên quan gì đến sự ngây thơ

7.123 khán giả trong The Neckarstadion - chỉ vào năm 1976 trong Sư đoàn thứ hai trong thất bại 2: 3 trước SSV Reutlingen đã xuất hiện ít hơn.Vào thời điểm đó, nó được cho là 2.500,lịch u23 việt nam 2021 vì vậy nó đã được lưu truyền.Nhưng chỉ có những bức tranh hang động từ thời điểm đó.

Thất bại trước Reutlingen 44 năm trước đã ảm đạm, trong đó khán giả-như rất nhiều kỷ luật khi đeo bảo vệ bằng miệng/mũi không lặp lại trải nghiệm này trước SC Freiburg, ngay cả khi VFB thu thập năm bàn thắng, hai người đã may mắn.

VFB đã thi đấu với Roberto Massimo, Wataru Endo, Silas và Matteo Klimowicz với bốn cầu thủ đã tổ chức buổi ra mắt Bundesliga của họ vào lịch u23 việt nam 2021 đầu mùa giải. Vì vậy, tổng cộng bảy người mới đến Bundesliga! Thực tế là VFB là 0: 2 sau khoảng 20 phút không liên quan gì đến sự thiếu kinh nghiệm của đội. Trong 0: 1, hàng phòng ngự trung tâm đã hoàn toàn mất phương hướng với Waldemar Anton, Marcin Kaminski và Marc-Oliver Kempf-tất cả của các cầu thủ Bundesliga dày dạn. Trước 0: 2, Daniel Didavi - cùng với Gonzalo Castro, VFB hèler có kinh nghiệm nhất - đã phạm lỗi ngu ngốc, sau khi đá phạt sau đây, nó đã giảm 0: 2. Ngay cả 0: 3 ngay sau khi khởi động lại không liên lịch u23 việt nam 2021 quan gì đến việc thiếu kinh nghiệm hoặc ngây thơ.

Hành vi giữa các mục tiêu và Silas và Massimo có cơ hội tuyệt vời để cân bằng, hoặc kết nối mục tiêu, và Fidel từ năm mét hoàn toàn tự do thể hiện: chống lại một câu lạc bộ Bundesliga vững chắc và thành lập như SC Freiburg, VFB thiếu chất lượng về chất lượng trong chất lượng trong các vị trí quan trọng chất lượng. Vấn đề này sẽ chạy qua toàn bộ mùa giải. Một mình nếu chúng ta nhìn vào vị trí ở giữa cơn bão: tại VFB, Klimowicz đã thử, nhưng hoàn toàn không thành công, tại Freiburg lịch u23 việt nam 2021 Nils Petersen với một mục tiêu và một hỗ trợ.

Điều gì mang lại hy vọng: VFB đã không từ bỏ ngay cả sau 0: 3, chúng tôi biết điều đó khác nhau. Chúng tôi đã bỏ lỡ vết cắn này và cuộc sống này trong đội trong một thời gian dài trong bộ phận thứ hai. VFB liên tục chơi về phía trước, một mình: cơ hội lớp hàng đầu vẫn không được sử dụng ... cho đến khi Kalajdzic kết thúc 1: 3 và Silas mát đến 2: 3. Đột nhiên, động lực là về phía VFB, với một chút may mắn (hai không bị phạt), 3: 3 vĩ đại có thể đã xảy ra. Tôi đã nhìn thấy cú sút từ Klement ở phút thứ 95.

Nhưng bạn cũng phải nói rằng bạn không thể thoát khỏi ấn tượng rằng Freiburg có thể đã bật một thiết bị bất cứ lúc nào. Những người tự do không còn có thể thoát khỏi chế độ hành chính của họ. VFB đã vượt qua khu vực chơi chất lượng và tốt của Breisgauer. Niềm đam mê này sẽ là cần thiết để giữ lớp học. Trong mỗi 33 trò chơi sau đây.

Hình ảnh:
Thomas Kienzle/AFP/AFP qua Getty Images

15 bình luận

 1. Motzbackenbruddler nói

  Và ở đây một lần nữa trích dẫn báo chí của Mislintat từ 25.08.20: Vấn đề trong phân chia thứ hai là không có nơi nào cho những sai lầm. Đó là một chuyến đi trên lưỡi dao cạo. Trong phân chia đầu tiên, bạn có thể có một trò chơi mà các chàng trai có một ngày tồi tệ. Nhưng mục tiêu lớn không phải là nguy hiểm. Nói cách khác, bạn không cần phải giành chiến thắng trước Freiburg. Câu hỏi đặt ra từ điều này là như sau: Bạn có thể giành chiến thắng với ai với đội quân siêu biên soạn? Bavaria? Dortmund? Leipzig? Gladbach? Leverkusen? Hoffenheim? Hertha? Wolfsburg? Frankfurt? Augsburg? Nước lạ? Schalke? Bremen? Liên hiệp? Về Mainz? Và Bielefeld đã cho thấy ngày hôm qua làm việc như thế nào ...

  • Tôi nghĩ rằng bạn phải chấp nhận một trò chơi như chống lại Freiburg trong quá trình học tập. Nó sẽ rất quan trọng để thực sự học hỏi từ những sai lầm và không lặp lại chúng.

 2. Thomas Gebert nói

  Mùa này chỉ chống lại sự xuống hạng. Ngay cả khi một số giấc mơ nhiều hơn. VFB chỉ là số 3 trong cả nước. Mục tiêu phải là vị trí thứ 15 và điều này cũng có thể nếu người chơi thậm chí còn tốt hơn. 20 phút cuối cùng chống lại Freiburg chắc chắn khuyến khích.

 3. Sự bảo vệ của tất cả mọi người đạt được và do đó, phần nhóm mà người ta muốn tăng cường mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng đội vẫn phải nhận ra rằng họ phải làm việc nhiều hơn mà không có một quả bóng trái ngược với mùa trước mà bạn có rất nhiều bóng, tương tự như cuộc rượt đuổi của ngày hôm qua. Mỗi trong số 4 trò chơi tiếp theo sẽ trông khác nhau và sau đó là lúc cho kết luận đầu tiên. Nhân tiện: những gì đang diễn ra trong những cái đầu nắm bắt được phép đến sân vận động một lần nữa sau một giai đoạn khóa dài và sau đó huýt sáo đội trẻ của họ trong trận đấu đầu tiên của họ sau khi trở lại. Nó vẫn có thể? Tôi cũng là một Bruddler trong khóa học do, nhưng không ai cần du khách Sân vận động! Ở nhà với sự thất vọng của bạn. Ở đây, một nhóm trẻ cố gắng quay lại Bundesliga trong điều kiện khó khăn. Nghĩ về!

  • Tôi cũng không nói nên lời với tiếng còi. Về mặt này, tôi đồng ý với ý kiến ??của bạn: Người xem thân mến, chỉ cần ở nhà nếu bạn không muốn đánh giá cao cam kết của nhóm và chỉ muốn giảm bớt sự thất vọng. Có lẽ có đủ các bên quan tâm khác cho một vài vé sẽ đánh giá cao những gì phải làm.

   • Những người còi được cho là áp dụng cho trọng tài chứ không phải đội. Ít nhất là trong các bình luận trên YouTube theo tập mới Str VFB Stuttgart Podcast.
    Tôi đã thấy trò chơi trên TV và nó đi qua như thể đội đang huýt sáo.

  • Ioanviorelganea nói

   Bạn có thêm bao nhiêu quyền sở hữu bóng trong League 2? Hãy cho mình đúng, nhiều hơn nữa phải xảy ra nếu chúng ta không có bóng, nhưng thực tế chúng ta đã có gần 63% sở hữu;)
   Điều đó với những người đàn ông trùm đầu nôn mửa tôi một cái gì đó như thế. Không có 8000 người hâm mộ và sau đó vẫn còn ...

  • Trong phòng thủ trung tâm, chúng tôi đã có 3-4 thất bại (tùy thuộc vào cách đếm DAMP). Sau đó, một ống khói trượt tuyết phải đi với kết quả rõ ràng.

 4. Tôi cũng nghĩ rằng bạn nghĩ quá tiêu cực. Rõ ràng, quốc phòng đã phạm sai lầm mà các đội Bundesliga trong danh mục Freiburg sử dụng. Nhưng chúng tôi đã không diễn ra rất nhiều bộ khung lớn 2 năm trước trong Sư đoàn 1. Những tiếng còi là một mớ hỗn độn cho nhóm trẻ. Và nếu bạn thể hiện tính cách, và thực sự lừa dối cô Steinhaus bằng hai 911, bạn chắc chắn đã không kiếm được bất kỳ tiếng còi nào. Mọi người nên ở nhà, những người nghĩ rằng chúng tôi chơi mọi thứ mà không có sai lầm ở Geund và sàn và có lẽ đã gọi các huấn luyện viên. Ne xin lỗi ... chúng tôi đã chơi rất nhiều chấn thương và vẫn chơi tốt. 12-15 Nơi là thực tế và tốt cho VFB

 5. Đặt ngón tay của bạn vào đúng vị trí trong vết thương. Đó là những người bảo vệ trung tâm thành lập Anton và đặc biệt là Kaminski, những người đã mắc nợ hai trong số 3 bàn thắng với một trò chơi định vị thảm khốc. Ngoài ra, công việc chuẩn bị của Daniel Hồi Rambo Hồi Didavi, người đặt một ngôi mộ quái vật ngay trước phác thảo bên và dẫn đến 0: 2 từ cú đá phạt sau đây. Kết luận: Sau khi kết thúc, hai chiếc mũ ngủ là đủ để mang lại hiệu suất rất cam kết cho phần thưởng được thưởng của một trận hòa.

  Đó là Klimowicz, không giống như Kalajdzic, vẫn chưa có sự bình tĩnh nào - đã bơi qua nó. Chúng tôi biết rằng từ một Gonzalez từ mùa VFB đầu tiên của anh ấy. Điều này vẫn có thể (nhưng có thể không phải là một mẹo treo). Ở đây tôi thấy một sự ngây thơ nhất định, nhưng không phải là phòng thủ. Điều này thực sự phải lo lắng, đặc biệt là vì bạn có thể cạnh tranh ngày hôm qua ngoại trừ Mavropanos. Chuỗi ba người chưa hoạt động chống lại RC Strasbourg. Chỉ sau khi chuyển sang chuỗi bốn truy cập cổ điển ở hàng tiền vệ và bảo mật trong trò chơi xây dựng. Kaminski không phải là một bảo đảm an ninh tại VFB lần đầu tiên, tốt nhất là một trung vệ trung bình. Vì vậy, anh ta có thể có giá trị của nó như một bản sao lưu tiêu đề mạnh mẽ, với tư cách là một người chơi bình thường, cực dễ thương không may bị choáng ngợp hoàn toàn. Dần dần trong khi bắt đầu, trò chơi xây dựng tồi tệ với nhiều đường chuyền xấu và giống như ngày hôm qua nhiều sai lầm trong trò chơi vị trí. Waldemar Anton cũng đã không đưa ra lý do ngày hôm qua, đó là lý do tại sao VFB Stuttgart đàm phán với H96 và kết thúc với 4,5 triệu EUR cho hậu vệ trung ương. Những đường chuyền giả của anh ta là một phần tóc -và ít nhất là trong 0: 3 cũng thiếu tổng quan cho đối thủ trần. Hoặc là những lời nói dối được đề cập trừng phạt tôi và cho thấy một đường cong học tập đáng chú ý hoặc Matarazzo trên một chuỗi bốn và không có Kaminski trong XI bắt đầu.

  Nhưng trước khi tôi chủ yếu theo dõi những điều tiêu cực sau trận đấu đầu tiên, thậm chí có thể khen ngợi những người ra mắt khác nhau đã làm công việc của họ thực sự tốt. Cam kết là tuyệt vời, nỗ lực đã được đưa ra bất cứ lúc nào mặc dù sớm phía sau. Silas đã từ bỏ danh thiếp của mình, đặc biệt là ở Hz 1, không may giảm một chút trong Hz thứ 2. Endo đã là một cuộc đua của trò chơi VFB kể từ giai đoạn cuối của mùa giải vừa qua. Nó mang lại tốc độ cho các hành động và cũng dọn dẹp tại trụ sở với vóc dáng đẹp và cũng cố gắng làm nguy hiểm. Mangala là một cầu thủ bóng đá cao về mặt kỹ thuật, người sẽ chỉ phải tách khỏi bóng thường xuyên hơn vào đúng thời điểm. Nhưng anh ấy vẫn thường có con mắt và sự bình tĩnh cần thiết để tổ chức các đồng đội tốt. Và mặc dù có hai pha phạm lỗi của Rüder, Massimo đã không cho phép bản thân bị đe dọa khi bắt đầu trò chơi và cung cấp nhiều hành động tốt về quyền. Một trong những trò chơi hay nhất của anh ấy cho VFB. Kobel, Kempf và Klimowicz cũng mang đến một trò chơi hay, mặc dù không có trò chơi xuất sắc.

  Nó chắc chắn là quá sớm cho một dự báo trong quá trình của mùa giải. Nhưng tôi vẫn không thấy màu đen, vì sự xuất hiện chống lại Freiburg cũng đã cho thấy một loạt những điều tích cực. Bạn nên cho đội trẻ này một cơ hội.

 6. Khi tôi đọc dòng -Up, suy nghĩ đầu tiên: Không phải không một lần nữa chuỗi ba chuỗi này. "Chúng tôi không thể.

  Đối với tôi, nó hoàn toàn không thể hiểu được backstuber với câu:
  Kinh nghiệm của người Viking không phải là chất lượng để gửi nó đến lần thứ hai và một thứ khác mà tôi nghĩ rằng trong trò chơi thực sự để đặt nó ở giữa.

  Trò chơi chỉ tốt hơn điều đó đã được sửa chữa. Tuy nhiên, về cơ bản tôi đã tự hỏi sau 20 phút tại sao tôi chỉ nhận thấy rằng như một giáo dân ??

  Đối với tôi, nửa đầu đã được bảo hiểm rõ ràng. Phải xem và can thiệp sớm hơn. Ba người họ hoàn toàn choáng ngợp với lực lượng. Stenzel đã ở đâu? Anh ta biết người yêu cũ và Prank biết những điểm yếu của người chơi cũ. Đó là thông minh, dòng của chúng tôi -khá hơn ...

  Nhưng thái độ là tuyệt vời.

  Kết luận của tôi, Game 1 nửa hoàn toàn được bao phủ bởi dòng sai, điều này sẽ phải được nhìn thấy và sửa chữa ít nhất là vào lúc bắt đầu giờ nghỉ giải lao.

  Pounding ngu ngốc ?? Tôi rất xin lỗi cho người chơi cũng không được đưa ra.
  Mario Haette của chúng tôi chắc chắn hát lại bài hát của anh ấy trên var ??

  Chúc may mắn cho trò chơi tiếp theo
  (Xin vui lòng không còn với chuỗi ba)

 7. Bacardihardy nói

  Đối với tôi hiện tại chỉ có một người chơi ổn định phòng thủ, và đó là Karazor. Thật không may, anh ấy hiện không ở đó. Nếu người khác có thể làm điều đó, tôi sẽ không phiền. Didavi có thể đưa ra những đường chuyền tốt và các mục tiêu bắn, tìm mà không có anh ta, VFB đã thực hiện các trò chơi tốt hơn. Chỉ nghĩ về Nieders. Đội chơi nhỏ gọn hơn mà không có anh ta. Nhưng tất nhiên đó chỉ là ý kiến ??của tôi. Thật tuyệt khi nhìn vào những gì VFB cung cấp về phía trước, nhưng quá ngây thơ ở phía sau.

  • Tôi cảm thấy tương tự: Tôi vẫn còn nhớ đầu năm chống lại Heidenheim, vì vậy Karazor là Bockstark, và tôi cũng thích nó vào cuối mùa giải. Nhưng hoàn toàn cách xa cửa sổ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.