Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Bóng đá là: ném lên! (Đôi khi ít nhất)

Bóng đá là: những mục tiêu tuyệt vời, những bước đi tuyệt vời, những sai lầm thảm khốc.
Bóng đá là: Chất xúc tác, kinh nghiệm cộng đồng, bản sắc -tạo ra.
Bóng đá là: niềm vui, thất vọng, không thể đoán trước.
Bóng đá là: Bavaria gây phiền nhiễu, phàn nàn về sự kiêu ngạo của James, 90 phút huýt sáo một cựu cầu thủ.
Bóng đá là: tốc độ, chiến thuật và đôi khi ngốc.

Chúng tôi yêu bóng đá. Bởi vì anh ấy đặt cảm xúc mở, cũng có thể vượt qua ranh giới (như hành vi có thể thảo luận đối với Sven Ulreich), anh ấy mang đến hy vọng, thu hút được một chiến thắng điểm bất ngờ, quyến rũ bạn với sự ngọt ngào của một mục tiêu muộn.

Tất cả những điều này, chỉ để cho chúng ta những thất vọng lớn nhất. Bóng đá thích rơi vào tình trạng không đáy, không xem xét lý trí, và sau đó đẩy chúng tôi vào một biển nước mắt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu bóng đá. Giống như sau trận đấu trên sân nhà với 1. FC K?ln.
Đó là lý do tại sao chúng tôi ghét bóng đá. Nhu ngay hom nay.
Và mãi mãi. Vì vậy, cho đến khi trò chơi tiếp theo.

Nó hoàn toàn bị bệnh. Không phải vì Sven Ulreich giữ hình phạt trước đường cong Cannstatter. Không phải vì hình phạt Chadrac Akolos là sự trở lại trong Timo Werner Manier tốt nhất. Nó đã hút ra vì huấn luyện viên và đội đã không tự thưởng cho mình và người hâm mộ cho một màn trình diễn đáng chú ý.

Bởi vì trong trò chơi này, VFB đã cho thấy rất nhiều về những gì nó thiếu trong các trò chơi cuối cùng: chiến thuật đúng đắn, thái độ đúng mặt sau.

Ngoài sự thất vọng vô tận, cũng có những câu hỏi:
Tại sao VFB không chơi phức tạp như vậy và hy sinh chống lại các đối thủ ít nổi tiếng hơn? Nếu đội đã biểu diễn chống lại Bremen và Hoffenheim, chúng tôi sẽ không phải thương tiếc điểm bị mất.

Tại sao Chadrac Akolo bắn hình phạt? Một bổ sung mới 22 tuổi? Đó sẽ không phải là một vấn đề đối với Thuyền trưởng Christian Gentner? Semolate trách nhiệm khác, tự đặt một dấu hiệu. Holger Badstuber cũng sẽ là một ứng cử viên. Badstuber, người là người đàn ông tốt nhất trên sân sau thủ môn. Badstuber, người luôn thể hiện sự không hài lòng của mình với biểu cảm và cử chỉ trên khuôn mặt. Điều đó cũng cho thấy rằng anh ta có thể và biết mọi thứ tốt hơn. Lấy hình phạt sẽ chỉ là tín hiệu đúng.

VFB có ngày hôm nay Vẻ đẹp của cơ hội được công nhận.
Nhưng thật không may, họ không lấy chúng.
Không có điểm chiến thắng, không có phép lạ của Cannstatt, không phải là một bầu không khí tốt trong kỳ nghỉ đông.

Nhưng, ai biết được: Có lẽ đó không phải là điều tồi tệ nhất nếu VFB không mùa đông ở khu vực xuống hạng, nhưng với nhiều áp lực lên nồi hơi. Trò chơi hôm nay đã cho thấy ấn tượng rằng đó không phải là do huấn luyện viên chứ không phải chiến thuật, mà rõ ràng là do thái độ. Và bây giờ điều quan trọng là phải bảo tồn tinh thần từ trò chơi Bayern và đưa nó đến Mainz.

Hai người chiến thắng của The Bayern Card (Leo Links, Dennis ở bên phải): Trước trận đấu, chúng tôi đã có tinh thần tốt, đặc biệt là khi bạn tôi Sammy cũng hết sức hòa ... và bạn thường có thể dựa vào anh ấy.

2 bình luận

 1. Về trò chơi: Với màn trình diễn theo mùa hay nhất của những người mang nhẫn vú của chúng tôi, đó là bóng đá với thái độ chiến thuật tốt, sẵn sàng cam kết và một phần tốt với đối thủ bị choáng ngợp bởi cái tên, nhưng bạn không được thưởng (một lần nữa) cho như vậy là một hiệu suất. Tôi rất thất vọng. Đó sẽ là một tín hiệu tốt cho nửa sau của mùa giải. Và tại Baumgartel, bạn có thể thấy rằng một người chơi có kinh nghiệm vẫn có thể đưa anh ta phát triển ở bên cạnh.

  Trong hình phạt: cú sút của Akolo là một sự trở lại và mọi thủ môn sẽ giữ nó (ngoại trừ Ulreich trong quá khứ, anh ta luôn nhảy vào góc sai, thật kỳ lạ, anh ta đã không làm điều này trong khoảng 8 tuần). Nhưng như đã đề cập ở trên, tại sao Gentte không bắn 911? Với Terodde, game bắn súng 911 an toàn nhất trong đội và nhiều kinh nghiệm hơn không có chuyên gia VFB nào của chúng tôi. Nhưng một lần nữa, anh ta đã chứng minh rằng anh ta (trong mắt tôi) không phải là một đội trưởng (và nếu tôi có thể nói điều đó, không có trứng trứng cá). Điểm năng khiếu của người Viking này rõ ràng là theo chi phí của Gentner.

  Người ta chỉ có thể hy vọng rằng trong nửa sau của mùa giải, chúng tôi sẽ không cho đi nhiều điểm như trường hợp trong nửa đầu của mùa giải, thì sự xuống hạng (không có gì khác có thể nghĩ đến) không phải là vấn đề.

  • Tôi thấy chính xác theo cùng một cách: với hiệu suất tốt nhất, nhờ thái độ chiến thuật và cá nhân tuyệt vời. Với tất cả các cuộc thảo luận về hình phạt, không được đảm bảo rằng Gentte hay Badstuber sẽ chìm đắm nó.

   Trên thực tế, Badstuber đáng lẽ phải đưa anh ta: đó cũng sẽ là một khoảnh khắc của tất cả các trò chơi, một câu chuyện này chỉ viết tình huống bóng đá.

   Sự xuống hạng chỉ có thể nếu các điểm như trong nửa đầu của mùa giải chống lại Frankfurt, Bremen, Hoffenheim không được cho đi, nhưng đồng thời là những điểm hạnh phúc như chống lại Cologne được đưa trở lại! Bạn có thể thấy rằng: nó đang chặt chẽ, chặt chẽ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.