Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 10

"Vẫn còn đủ thời gian!"

140 phút đến từ Stadtmitte, 25 phút sau khi đá trên ghế, hét lên bởi một số sĩ quan cảnh sát, nhìn thấy Béla Réthy và gặp một thư mục đã cứu tôi. Một báo cáo từ các điều kiện hỗn loạn xung quanh hành trình của tôi đến trò chơi Dortmund.

Thứ Sáu, 6.30 tối, hãy đi. Kể từ thời gian đại dịch bằng xe hơi. Và bởi vì tôi thích lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ, một vé đỗ xe cũng được đặt trước. Trên P2. Giống như các trò chơi cuối cùng với Gladbach và Augsburg. Với những người bạn mới Paula và Scott từ Hoa Kỳ trong xe, gần đây chúng tôi đã gặp trong cửa hàng Kessler trên Calwer Strasse. Một chuyến viếng thăm sân vận động nằm trong danh sách xô Scotts, trò chơi chống lại Dortmund có vẻ lý tưởng cho việc này. Trò chơi đèn pha, túp lều đầy đủ và tâm trạng điện khí hóa. Chúng tôi nhận được thẻ, Paula và Scott ngồi trong khán đài chính. Nơi tốt nhất, một vấn đề danh dự.

Kế hoạch là cung cấp cho hai trải nghiệm sân vận động độc đáo. Vfbecherfand là bắt buộc và có lẽ Scott cũng đủ cho một chiếc áo. Thực tế là rất nhiều giao thông đang dần tiến triển và trời mưa hoàn toàn lạnh.
Vẫn còn đủ thời gian, thế là đủ.

19 giờ. Nó chạy tốt.
Sau nửa giờ, điểm đến từ Mercedesstra?e đang ở trong tầm mắt. Trước mặt Schleyerhalle chỉ rẽ trái vào Benzstrasse, một lần ở phía sau quanh sân vận động và sau đó chúng tôi ở đó. Tôi không lấy dấu hiệu với các mũi tên ở bên trái và ghi chú của mục nhập đã đóng lại. Tôi đã luôn luôn lái xe như vậy cho đến nay. Tôi vẫn rẽ trái. Nữ cảnh sát giám sát giao thông ở đó rất nghiêm túc và gửi lại cho tôi. Tôi nên lái vietnam malaysia world cup 2022xe qua Untertürkheim. Một đường ray gieo. Nhưng này, vẫn còn đủ thời gian. Sau đó, thật không may không có con tốt. Tuy nhiên, cho đến khi tôi đến B10 thông qua cầu Gaisburger, nửa giờ trôi qua. Cho vài mét! Tâm trạng của tôi chìm xuống. Tôi thấy cú đá -off trong nguy hiểm. Những giọng nói nhẹ nhàng trên điện thoại ("Bạn có một giờ, đó là đủ thời gian"), Paula và Scott rất thoải mái, họ không biết họ sẽ bỏ lỡ điều gì. Nhưng Scott muốn uống vietnam malaysia world cup 2022bia.

Sau đó đi xe miễn phí trên B10, lối ra tiếp theo ngay lập tức. Có lẽ mọi người đều đúng và tôi không nên luôn hành động như thế này. Tôi uốn cong xung quanh đường cong và đứng trong vụ kẹt xe một lần nữa. Bất kể, có đủ thời gian, nó vẫn đủ để khởi động, ngay cả khi nó sẽ đi chậm. Và tôi không phải lo lắng về chiếc xe của mình. Trong P2, một bãi đậu xe được đặt vĩnh viễn đang chờ tôi. Tôi ít biết.

Trong khi cho đến nay nó đã chậm nhưng đều đặn trong tương lai, không có gì. Chúng tôi đứng. Thỉnh thoảng đi vào 20 cm. Điều này là do đèn giao thông tồi tệ và các violin mông lái xe tiến về phía trước và sau đó nhấn vào. Những gì shoud đó? Tất cả chúng ta đều ở trong cùng một shit. Chúng tôi tự phong mình về phía lối ra và gần như đi qua, có ba xe buýt khách với một cảnh sát hộ tống từ phía sau và đang được xuất viện trước mọi người. Chờ đợi một lần nữa. Tâm trạng của tôi từ lâu đã ở điểm thấp. Nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi trên xe buýt hàng giờ để xem một trò chơi trên sân khách của câu lạc bộ của bạn, nó có mùi dữ dội để cảnh báo cơ thể và bạn không đến kịp. Mặt khác, sự xuất hiện của tôi 8 km là gì? Luôn luôn nhìn về mặt sáng.

Sau 110 phút là 8:20 tối, nó không còn đủ để khởi động.
Thật tệ, bởi vì đây là cách Paula và Scott bỏ lỡ bầu không khí kêu gục, tiếng càu nhàu hàng ngàn lần, lời chào của các cầu thủ, toàn bộ tâm trạng trước trận đấu tuyệt vời, trong đó tôi luôn bị ngỗng.

Cuối cùng chúng tôi đã đưa nó vào lối ra và có thể thấy rằng cảnh sát cuối cùng điều chỉnh giao thông. Tuyệt vời, sau đó nó nên đi. Chỉ rẽ trái một lần nữa và sau đó chúng tôi ở đó. Chúng tôi tiếp cận và thấy rằng cảnh sát gửi tất cả những chiếc xe bên phải. Nhưng không có vấn đề gì khi khẩu hiệu được gọi là "vé cho P2". Cảnh sát rất quan tâm đến điều đó.
"Reeechts!" Anh gầm lên, "bãi đậu xe đầy đủ".
"Điều đó không thể, tôi có một vé".
“Tôi không quan tâm, tôi đầy đủ. Reeechts!

Các dây thần kinh nằm trống.
Với cảnh sát, với tôi và tất cả những người hâm mộ khác xung quanh tôi. Nếu tôi rẽ phải sang Untertürkheim, tôi có thể về nhà ngay lập tức. Tôi sử dụng một khoảnh khắc không tập trung và lẻn qua bên trái. Hoan hô!

Bây giờ không có gì giống với Mercedessstra?e, P2, bãi đậu xe của tôi đang chờ đợi. Kiểm soát đầu tiên, tôi hiển thị vé của mình và được vẫy qua. Điểm kiểm tra thứ hai, hành khách của tôi nghe thấy giọng hát từ sân vận động và rất vui vì họ đang ở ngay. Tôi hiển thị vé của mình và thư mục nói:
"Bãi đậu xe đầy đủ".
WTF? Đầy?

Tôi có một vé. Đã mua. Điều đó thậm chí được đánh số. Tôi hỏi thư mục phải làm gì với chiếc xe của tôi bây giờ. Anh nhún vai bất lực. Tôi muốn rời khỏi xe ngay đó và đi đến sân vận động. Thư mục yêu cầu tôi quay lại ở phía trước và sau đó lái xe ra ngoài một lần nữa. Trong khi tôi vẫn đang thảo luận về nó, nó đang diễn ra ở đâu đó phía sau tôi. Ngay sau đó, một chiếc SUV tối dừng ở bên phải bên cạnh tôi, xuống cửa sổ. Người lái xe gọi một cách tuyệt vọng: "Tôi là Béla Réthy từ ZDF, tôi phải quay phim ở đây!" Nỗ lực tốt đẹp. Nhưng nó không phải là một sự thôi thúc sáng tạo, không, nó thực sự là réthy.

Tôi rời khỏi trạm kiểm soát và khám phá rất nhiều chỗ đậu xe miễn phí. Bài kiểm tra đỗ xe của tôi được ngăn chặn trực tiếp bởi một sĩ quan cảnh sát.
"Dành riêng cho xe khẩn cấp!"
Với đây, hy vọng cuối cùng của tôi biến mất. Tôi không thể nhấn Scott và Paula trong tay và gửi chúng đến sân vận động. Với tất cả sự hỗn loạn đường sắt sau trận đấu, họ sẽ hoàn toàn bị mất.

Khi tôi chỉ muốn quay lại, tôi sẽ chuyển lối vào nhà để xe P1 so với trung tâm kinh doanh. Một nỗ lực cuối cùng. Tôi lái xe lên, hiển thị vé của tôi và hỏi thư mục nếu anh ta vẫn có một chỗ. Bạn phải nhìn tôi trong hai giờ qua vì anh ấy gật đầu, mỉm cười và nói một cách tử tế: "Lái xe lên". Người đàn ông xứng đáng có một đơn đặt hàng!

Về mặt trái, không có thời gian chờ đợi tại nhập học. 25 phút sau khi đá -off cuối cùng chúng tôi ngồi trên ghế của mình. Nhưng tôi thực sự không thể thích trò chơi và điều đó không phải do quá trình của trò chơi.

Tôi vẫn choáng váng, thất bại của tổ chức.
Tại sao Benzstrasse đột nhiên bị chặn và tại sao giao thông trên kim ở Untertürkheim sau đó không được quy định tốt hơn? Tại sao không có thông tin về điều này? Nếu điều này là không thể trước - Stuttgart Poilzei vẫn có tài khoản Twitter. Và VFB cũng vậy. Không chỉ bài viết vô nghĩa, thông tin thực sự cũng sẽ tốt. Nó sẽ là một sự đa dạng tốt đẹp để quan tâm đến mối quan tâm của người hâm mộ. Không được hiểu là một khách hàng, nhưng là phần quan trọng nhất của câu lạc bộ, VFB rõ ràng vẫn chưa hiểu điều đó.

Làm thế nào mà tôi có thể mua một vé đỗ xe trước và sau đó được nói rằng bãi đậu xe đã đầy? VFB tính toán hạn ngạch không có chương trình và nó chỉ là ngu ngốc khi mọi người đến? Sau đó, tôi cảm thấy bị lừa. Hay có ai đã đặt xe của bạn vào buổi sáng không? Sau đó chỉ cần thiết lập các dấu hiệu và, nếu cần thiết, hãy kéo.

Nếu tôi không bỏ qua các hướng dẫn khác nhau và chủ động của riêng mình, tôi sẽ lái xe về nhà một lần nữa. Với vé trị giá 200 euro trong hành lý của bạn và vé đỗ xe hợp lệ. Với Paula và Scott, những người muốn tham dự trò chơi VFB đầu tiên của họ và chắc chắn sẽ không thử nỗ lực thứ hai. Bất chấp tất cả những nghịch cảnh, họ rất nhiệt tình về chuyến thăm sân vận động, nhưng họ tự hỏi tại sao những con rắn ở bia và xúc xích là quá dài. Nhưng đây là một câu chuyện khác.

10 bình luận

 1. Điều đó thật khủng khiếp. Tôi đã lái xe trong một vòng tròn mãi mãi. Các thư mục nói rằng không có thêm chỗ đậu xe trong toàn bộ khu vực. Không thể là không ai chuẩn bị cho một cái gì đó như thế. Cuối cùng, tôi đỗ trái phép trước mặt một công ty và hy vọng rằng không ai ở đó nữa và chiếc xe của tôi vẫn ở đó sau khi tái phát. Cảm ơn Chúa, đó là trường hợp. Đó là lần đầu tiên và duy nhất mà tôi lái xe đến trò chơi bằng ô tô. Ngẫu nhiên, ở phút 37, nó chỉ ở trong khối ...

  • Motzbackenbruddler nói

   Với Bock Bock đến sân vận động xe đạp trên Beschda. Koschd không có gì chúng tôi đỗ. Wurch chỉ ngu ngốc nếu bạn do đó bạn Radelschd và DiênEnut Haldad Maulaffa Feil.

    • Motzbackenbruddler nói

     Không phải trò đùa; Luôn luôn đi xe đạp đến sân vận động. Tôi chỉ có thể giới thiệu. Có quần áo phù hợp cho thời tiết xấu. Nó thậm chí có thể là một lợi thế trong sân vận động ;-)

     • Tôi cũng thích làm điều đó. Nhưng vào tối thứ Sáu lúc 10:30 tối trong tàu đầy đủ 15 km về nhà ... không. :-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.