Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #bvbvfb: Vâng, có phải là Giáng sinh?

“Bạn có thể quên gì?
Trò chơi tấn công của VFB. Khoảng cách vẫn còn quá lớn và đôi khi có vẻ như người chơi VFB lần đầu tiên nhìn thấy mình trong lĩnh vực này.
"Vậy là bạn là câu châm ngôn?"
"Vâng, tôi đang bắn những cú đá phạt ở đây."
"Hãy vui mừng vì tôi phải bảo vệ ở phía sau phải."
Florian Klein làm cho điều này rất vững chắc, kết hợp với Martin Harnik, tuy nhiên, phía bên phải hầu như không xảy ra.

Vì vậy, được viết vào ngày 24 tháng 8 năm 2014 sau 1-1 vào ngày đầu tiên của mùa giải 2014/2015.

Kể từ đó, chúng tôi đã tích cực đi cùng một hoặc trò chơi khác. Thất bại được thiết kế, trận hòa không cần thiết, chiến thắng hạnh phúc: mọi thứ đã ở đó. Nhưng có lẽ không bao giờ là một trò chơi như thế ở Dortmund.

 

Sau khi giành chiến thắng trong Climber trước vòng 16 của Champions League, bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu: vị trí thứ 7 trong bảng, đội bóng tốt nhất của giải đấu, tấn công tốt thứ hai trong giải đấu, thất bại trên sân nhà cao nhất của Dortmund kể từ đó 2009. Điều này thực sự đã xảy ra?

 

Thomas Hitzlsperger dường như không chắc chắn như vậy. Anh ấy đã viết trên Twitter sau tiếng còi cuối cùng: "Tôi có thể nôn, rất vui vì tôi nói về những gì tôi được phép nhìn thấy." Chúng tôi cũng vậy Thomas, chúng tôi cũng vậy!

 

Rằng Dortmund ở giữa một giai đoạn mà họ cảm thấy như họ cảm thấy mỗi ngày không thể hiện hiệu suất tốt nhất của họ: có thể hiểu được. Thực tế là trò chơi mệt mỏi và nổi tiếng của Favre-elf là một lời giải thích cho Gala VFB, nhưng không làm giảm hiệu suất của đội. Nhưng trở lại Dortmund. Không có Haaland, nhóm nghiên cứu trông gần như thế này:

 

Trong nửa đầu, rõ ràng VFB không chỉ có thể theo kịp, mà thực sự là đội tốt hơn. Chỉ có cổng lớp thế giới của Reyna và việc khai thác không đủ cơ hội cho cuộc tấn công của Stuttgart là do thực tế là 1-1 sau một nửa thời gian. Nhưng làm thế nào tuyệt vời làm ơn bắn Silas hình phạt của anh ấy, xin vui lòng? Anh và Gonzalez sẽ phải mất trong tương lai.

 

Trong hiệp hai, người hâm mộ cuối cùng đã tự hỏi liệu nó có thực sự xảy ra hay liệu đó có quá nhiều rượu vang hay cổ vũ rượu vang Kessler Sparkling Wine hay không. Sau một giai đoạn ban đầu tốt, Borussia đã bị VFB dỡ bỏ theo tất cả các quy tắc của nghệ thuật. 45 phút thứ hai đã đến VFB - cộng với bài đăng nội thất trong Klimowicz Plus, không phải là một lỗi 911 nhất định. Và làm thế nào mà Ngân hàng Dortmund trải nghiệm trò chơi?

 

Nhìn ngắn gọn về phía: Làm thế nào mà Mislintat và Matarazzo trong hiệp hai?

 

Và làm thế nào những người hâm mộ Stuttgart Fary trước màn hình tivi?

 

Một doanh số khác của Philipp F?rster, người không chỉ khởi xướng bàn thắng đầu tiên với một đường chuyền tuyệt vời, mà còn ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong hiệp hai. Rất nhiều điều đã được viết về điểm yếu cuối cùng mãn tính của anh ấy. Nhưng làm thế nào anh ấy đẩy bóng qua Bürki ở phút thứ 67, điều đó đã bị xé toạc. Xin chúc mừng và cảm ơn Philipp!

 

Với chiến thắng quan trọng ở Bremen và ba điểm bất ngờ ở Dortmund, VFB đã tạo ra một điểm Point Point đáng kính và giờ đây thực sự có thể đi vào giấc ngủ ngủ.

 

Nhưng trò chơi tiếp theo đã là vào thứ ba. Thứ bảy chống lại thứ sáu, khu trục hạm Dortmund chống lại Bayern-Amerer, Jung & Wild chống lại Cool & Kultur, xuống hạng đã tải xuống: VFB so với Union.

Thời gian cho chiến thắng nhà đầu tiên của mùa giải. Thời gian để trả thù!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở Dortmund tại đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.