Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Sức mạnh của tình yêu

VFB với trái tim

Tôi có một khuôn mặt thông tin. Ở mọi nơi, dù sao ở Stuttgart, tôi được hỏi về cách máy bán vé hoạt động hoặc sau thời gian. Có lần tôi thậm chí được yêu cầu ôm ai đó. Nhưng tôi có lẽ không chỉ có một bộ mặt thông tin, mà còn là một khuôn mặt VFB.

Tôi đang mặc trang phục kinh doanh của mình ở Frankfurt tại nhà ga, đó là thứ Hai, ngày 9 tháng 12, khoảng 6 giờ chiều. Tôi đang đợi chuyến tàu của mình và khẩn cấp muốn quay trở lại Stuttgart để xem trận đấu trên sân nhà với Niedersg ở The Gecterstadion. Tôi sẽ được giải quyết một lần nữa. Từ một người hâm mộ VFB trong chiếc áo hiện tại, Red Away. Anh ấy hỏi tôi bằng tiếng Anh về việc theo dõi chuyến tàu đến Stuttgart. Vì tôi có cùng một cách, tôi yêu cầu anh ấy đi cùng tôi và tất nhiên chúng tôi tham gia vào cuộc trò chuyện. Pedro là người Mỹ với nguồn gốc Mexico, anh ấy làm việc ở Đức cho một dự án tại HP và anh ấy là người hâm mộ VFB "từ năm 2007, hãy nhớ Pardo và Osorio"-và tất nhiên tôi nhớ. Làm thế nào tôi nên quên điều đó, nhưng tôi lưu Pedro rằng tôi đã viết một cuốn sách trong năm 2007. Bất cứ khi nào anh ấy ở Đức, Pedro đi chơi VFB. Bây giờ chống lại Niedersg, trước đó, anh ấy đã ở Sandhausen và hy vọng sẽ trải nghiệm chiến thắng VFB trong năm nay trước khi trở về Mỹ! Giải đấu thứ hai thích Pedro vì VFB thắng nhiều hơn thua, nhưng anh nói: "Thật đáng buồn khi Stuttgart xuống hạng mùa trước!" . Anh nhớ tâm trạng trước máy tính xách tay, "Sức mạnh của đám đông là không thể tin được". Người chơi yêu thích hiện tại của anh ấy là Silas, "Tôi yêu người theo dõi tự do này!" Thật tuyệt nếu bạn đồng ý với tư cách là Pedro và tôi.

Tại sao tôi lại viết điều đó?Bởi vì VFB có một lực lượng lớn như vậy.Sức mạnh để mở cửa cho cảm xúc.Sức mạnh để kết nối mọi người.Sức mạnh để đứng cùng nhau cho một cái gì đó.VFB cũng cung cấp trong shit lớn nhất, nó cung cấp nhận dạng, nó di chuyển mọi người.Lịch sử của câu lạc bộ luôn là lịch sử của những người hỗ trợ VFB. Ở đây tôi đã cố gắng mô tả điều này:

"Không có gì đánh gục tôi, nhưng bạn, tôi đang đứng K.-O. Không có bạn, tôi cô đơn và lạnh lẽo, tôi ngủ với bạn, tôi thức dậy với bạn, tôi luôn đưa tôi trở lại đáy của sự thật, bởi vì hưng phấn bạn có thể hiếm khi trở thành bạn. Tuy nhiên, bạn là nhà của tôi. Nhà không phải là sân vận động này, đó chỉ là một nơi. Trang chủ được định nghĩa về mặt địa lý quá thường xuyên, đó là những biểu tượng khác nhau, chẳng hạn như chiếc áo choàng đẹp, nghệ thuật với ba thanh nếp nằm và kịch bản gãy xương dễ thương, vòng vú độc đáo là cốt lõi của mọi thứ, và Sung , Bước vào, nhưng cũng đòi hỏi "Olé, Olé, Ola". Nhà có thể có nghĩa là tiếng ồn, mùi, có thể tạo ra hình ảnh trong đầu. Trang chủ là sự kết nối của câu lạc bộ với câu chuyện cuộc đời tôi. Trang chủ là ký ức chung của các sự kiện phi thường, tốt và ít tốt hơn. Đối với tôi, VFB giống như một gia đình. Đó là người anh lớn mà tôi đến. Đôi khi ông nội kỳ quặc khi ông nói về truyền thống và thời xưa. Đôi khi, một con chó cái khi VFB hoạt động như một âm hộ một lần nữa. Tôi đã không nhận được một chiếc xe tăng nếu nó không diễn ra tốt đẹp ở VFB. Sau đó, tôi cảm thấy với người chơi đã thất bại trước khung thành (...). Sự thất bại của các diễn viên của VFB trở thành thất bại của tôi, trách nhiệm đối với một sự khốn khổ là trên vai tôi vì VFB đã nép mình quá sâu trong trái tim tôi. Chúng tôi là một gia đình và trong gia đình cuối cùng bạn giúp đỡ. Không có vấn đề gì đến, bất kể là gì, tôi sẽ luôn ở bên VFB.

Đây chính xác như vậy: ngay cả khi tôi có thể buồn bã về phong cách chơi hiện tại, ngay cả khi thay đổi X-te làm tôi khó chịu khi VFB chơi trong bộ phận thứ hai và làm cho quá ít khả năng của nó-không phải là vấn đề, VFB là Hiệp hội của tôi, tôi không thể lấy nó ra khỏi bản thân mình, VFB có thể cư xử như nó muốn.Và nó không chỉ là tôi, phải không?Ngay cả khi VFB đã làm rất nhiều điều mà bạn quay lưng lại (ít nhất là tạm thời) ...

Giống như VFB cho chúng ta sức mạnh, chúng ta cũng cho nó một lực lượng to lớn. Bất cứ ai bây giờ lấy ra môi trường khó khăn và nói những kỳ vọng cao mà quên rằng môi trường khó khăn thực sự được đặt trực tiếp trên Mercedessstra?e. Sẽ thật tuyệt nếu những người làm quyết định luôn ở trong tâm trí với mọi thứ: đó không phải là về họ. Đó là về VFB. Và với nó xung quanh chúng ta. Bởi vì chúng ta là trái tim của VFB.

Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ đông thư giãn.
Thu thập sức mạnh vì nửa sau của mùa giải có thể cạn kiệt.

4 bình luận

  1. Christopher Dieterle nói

    Bạn không thể viết nó tốt hơn! Ít nhất chúng ta có thể nói người hâm mộ VFB, chúng ta đã thực sự trải nghiệm mọi thứ trong bóng đá !!! Tất cả các bạn đều có một Giáng sinh tốt đẹp và một năm mới hạnh phúc đến năm 2020, hãy xem những gì đang chờ chúng ta mọi người ...

  2. Elmar Amendinger nói

    Cảm ơn bạn vì sự đóng góp lớn này, điều này chạm đến trái tim và chính xác cảm giác đã tồn tại trong 43 năm nay. Không chỉ một khi bạn mong muốn ai đó mở rộng chip VFB này một lần nữa, mà thực tế bạn không muốn nó bởi vì nó có nghĩa là cảm xúc kết hợp với tình yêu sâu sắc cho câu lạc bộ này. VFB cũng quan tâm đến Giáng sinh năm nay, một người đang tìm kiếm tin tức, mặc dù rõ ràng là một chút bình tĩnh cũng đã trở lại vào đêm Giáng sinh lúc 10 giờ tối trên Mercedes Strasse. Bất cứ điều gì còn lại: đó là tất cả về câu lạc bộ với sự rạng rỡ to lớn của nó. Tiếp tục với bạn.

  3. Viết tuyệt vời. Ở đây bạn cảm thấy như một người hâm mộ thực sự rằng tác giả là một người bạn tâm giao của bạn. Rằng trái tim màu đỏ trắng cũng đập vào ngực anh. Rằng anh ta xăm vòng vú đỏ dưới da. "VFB stuttgart đó là chúng tôi" #vfbebleben

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.